http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Tìm hiểu chữ nổi inox có nhược điểm gì không?

1. Ưu điểm của chữ nổi inox 2. Nhược điểm của chữ nổi inox

Tìm hiểu chữ nổi inox có nhược điểm gì không?

 Chữ nổi inox là một loại bảng hiệu quảng cáo được lựa chọn trong những doanh nghiệp, vị trí đòi hỏi sự sang trọng, ấn tượng. Khi làm chữ nổi inox, không chỉ là sự sang trọng mà doanh nghiệp còn có thể thu hút được nhiều người nhìn bởi tính sáng bóng của inox và tiết kiệm chi phí nhờ độ bền của chữ nổi inox. Tuy nhiên, chữ nổi inox cũng tồn tại một số nhược điểm mà quý vị cần biết để có thể khắc phục, sử dụng hiệu quả nhất.

 

Tìm hiểu chữ nổi inox có nhược điểm gì không?

Tìm hiểu chữ nổi inox có nhược điểm gì không?

 

 Logo là một trong những vật liệu đặc trưng, hình đại diện cho cơ sở kinh doanh, công ty, doanh nghiệp. Để doanh nghiệp tiếp cận được với người dùng thì đòi hỏi phải thiết kế logo hoàn chỉnh nhất. Thiết kế logo có nhiều cách, có thể sử dụng hình thức in ấn, chữ nổi mica, bảng hiệu các loại. Tuy nhiên, với doanh nghiệp đòi hỏi sự sang trọng thì logo chữ nổi inox chính là một trong những giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp. Chữ nổi inox có cả những ưu điểm và nhược điểm, để đưa ra quyết định lựa chọn hình thức làm bảng hiệu cho doanh nghiệp hiệu quả cao nhất thì quý vị nên tìm hiểu rõ cả nhược điểm và ưu điểm của nó. 

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu và so sánh chữ nhôm Hàn Quốc với chữ nổi inox

 

 Logo, bảng hiệu gắn liền với cở sở kinh doanh, công ty, doanh nghiệp ngay từ khi mới thành lập. Làm logo, bảng hiệu quảng cáo không chỉ cần chú ý đến tính thẩm mỹ mà còn phải chú ý đến cách thiết kế làm sao cho thu hút được nhiều người nhất. Chữ nổi inox với những ưu điểm của mình, có thể thu hút được nhiều người nhất, tuy nhiên, khi thiết kế chữ nổi inox cần phải lên ý tưởng kỹ lưỡng cả về nội dung, vị trí để tránh sai sót khi thiết kế. Ngoài ra, cần phải tìm hiểu những nhược điểm của nó để có cách khắc phục ngay từ ban đầu.

 

1. Ưu điểm của chữ nổi inox

 

 Trước khi nói về những nhược điểm của chữ nổi inox thì chúng ta không thể bỏ qua được những ưu điểm của nó. Chữ nổi inox mang lại nhiều ưu điểm nổi bật, đây là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo ngày càng được lựa chọn phổ biến bởi tính thu hút, sang trọng và những ưu điểm về mặt kinh tế của nó.

 

 Logo chữ nổi inox có bề mặt sáng bóng, sang trọng, inox có hai màu bạc và vàng gold, chính hai màu sắc này giúp cho bề mặt của nó trở nên sang trọng, nổi bật hơn, doanh nghiệp khi sử dụng chắc chắn sẽ thu hút được nhiều cái nhìn hơn và có tính sang trọng cao.

 

 Inox là một vật liệu có độ bền rất cao, không bị oxy hóa theo thời gian nên khi làm bảng hiệu chữ nổi inox ngoài trời hay trong nhà cũng không lo về những tác động của thời tiết. Tính không gỉ giúp chữ nổi inox có thể sáng bóng lâu dài theo thời gian.

 

 Chữ nổi inox có thể dễ dàng kết hợp với nhiều vật liệu khác để tiết kiệm chi phí cũng như có nhiều ý tưởng thiết kế hơn cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp.

 

Chữ nổi inox và một số nhược điểm nên biết

Chữ nổi inox và một số nhược điểm nên biết

 

2. Nhược điểm của chữ nổi inox

 

 Bên cạnh những ưu điểm thì chữ nổi inox có tồn tại một số nhược điểm, nắm được những nhược điểm này ban đầu quý vị sẽ có ý tưởng trong việc khắc phục để đảm bảo được độ bền và hiệu quả của nó.

 

 Inox là một vật liệu chỉ có hai màu chủ đạo là màu trắng bạc và màu vàng gold. Bởi thế nên doanh nghiệp khó có thể thể hiện được màu sắc cá nhân của mình. Tuy nhiên, hạn chế này có thể được kết hợp bằng cách kết hợp với những vật liệu khác như chữ nổi inox mặt mica, chữ nổi inox sơn cách nhiệt... để đa dạng màu sắc hơn cho bảng quảng cáo.

 

 Inox là vật liệu cứng nên quá trình thi công đòi hỏi nhiều thời gian hơn và trang thiết bị tiên tiến hơn, do đó chi phí cũng cao hơn. Quý vị nên lựa chọn đơn vị uy tín để được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm, được sử dụng trang thiết bị tiên tiến giảm thời gian thi công cũng như giúp cho quá trình thi công trở nên dễ dàng hơn, sản phẩm tinh tế hơn.

 

 Chữ nổi inox cũng tồn tại một số nhược điểm, tuy nhiên những nhược điểm của chữ nổi inox dễ dàng để khắc phục. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế nhanh chóng, được cam kết về chất lượng sản phẩm.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led