http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Tìm hiểu phương pháp thi công nhôm alu đúng chuẩn

1. Soi rãnh bắt vít trực tiếp 2. Gia công mặt dựng alu bằng cách gấp hộp 3. Ứng dụng thực tiễn của nhôm alu

Tìm hiểu phương pháp thi công nhôm alu đúng chuẩn

 Nhôm alu đã và đang là một vật liệu được ứng dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất cũng như thi công bảng hiệu alu. Để có được hiệu quả cao trong việc sử dụng nhôm alu thì quý vị cần chú ý đến những phương pháp thi công nhôm alu dể đưa ra được giải pháp thi công hiệu quả nhất.

 

 Nhôm alu được xem là vật liệu chiếm được cảm tình của doanh nghiệp khi thi công bảng hiệu quảng cáo và nó có thể sử dụng cho nhiều lĩnh vực khác như trang trí nội thất, làm mặt dựng alu... Trong bài viết này, để quý vị biết nên làm thế nào có được những sản phẩm alu chất lượng cao nhất, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những phương pháp thi công nhôm alu đạt hiệu quả cao nhất.

 

 Trước hết chúng ta cần hiểu qua về cấu tạ của nhôm alu. Hiểu về cấu tạo của nhôm alu sẽ giúp cho chúng ta biết được nên thi công như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất, mang đến hiệu quả tốt nhất. Cấu tạo của nhôm alu thường bao gồm nhiều lớp với những tính năng riêng biệt như: lớp bảo vệ, lớp sơn trên bề mặt, lớp nhôm mặt trước và mặt sau, keo dán, lõi nhựa, sơn lót mặt sau. 

 

 >>> Đặc tính và ưu điểm cần biết của bảng hiệu alu

 

 Trước khi tiến hành thi công alu thì chúng ta cần phải chuẩn bị kĩ càng những đồ dùng cần thiết và đặc biệt là cần phải gia công tấm alu trước khi thực hiện. Có một vài phương pháp để gia công alu dưới đây quý vị có thể tham khảo.

 

 1. Soi rãnh bắt vít trực tiếp

 

 Đây là cách thức chuyên áp dụng khi sử dụng alu làm mặt dựng. Kích thước của tấm alu cần sử dụng cho mục đích này là dày 2-3mm với độ dày của nhôm khoảng 0.2mm. Chúng ta cần phải đảm bảo việc liên kết các khung xương thép thật chính xác và chắc chắn. Bề mặt của nhôm màu bị xẻ sẽ dễ bị bong tróc và cogn vênh hơn và sau khi thi công thì sản phẩm sẽ không được phẳng lì và tuyệt đối, tuy nhiên chúng ta có thể thấy đây là phương pháp khá đơn giản, dễ dàng để thực hiện và không cần mất nhiều chi phí cho việc gia công.

 

 2. Gia công mặt dựng alu bằng cách gấp hộp

 

 Phương pháp gấp hộp khi gia công alu cũng được xem là một trong những phương pháp được các cơ sở sản xuất, đơn vị thi công ưa chuộng nhất hiện nay. Phương pháp thi công nay đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề cao, có hiểu biết tỉ mỉ để mang đến sản phẩm chất lượng cao nhất, độ bền tốt nhất.

 

Gia công mặt dựng alu

 

 Thực hiện theo phương pháp này chúng ta cần phải gia cố khung sắt để đảm bảo được sự chắc chắn và độ bền cho mặt dựng alu. Tiếp đến gia công alu rồi tiến hành liên kết tấm alu với khung xương thép. Sau đó chúng ta bắn các đường roan lót, dán băng keo giấy chống lem keo và bơm keo. Giai đoạn này đòi hỏi tỉ mỉ à thi tiết để hoàn thiện đường keo sao cho có thẩm mỹ nhất. Cuối cùng chúng ta chỉ việc lột lớp bọc alu và vệ sinh lại lần cuối cùng là có mặt dựng alu hoặc nền bảng hiệu alu ấn tượng nhất.

 

 3. Ứng dụng thực tiễn của nhôm alu

 

 Trong thực tế, với những đặc tính riêng biệt, nhôm alu là một trong những chất liệu thích hợp cho những nơi sang trọng vì alu thường nhẹ và có độ bóng, sáng cao. Khi thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thì alu cũng là một lựa chọn được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Ngoài ra, nhôm alu còn có một số ứng dụng nổi bật như:

 

 - Làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, bảng hiệu cho các tòa nhà cao tầng.

 

 - Trang trí nội thất cho các công ty, doanh nghiệp

 

 - Thi công mặt dựng, ốp mặt tiền, àm vách ngăn nội thất

 

Bảng hiệu mica ngoài trời

 

 Trên đây là một số thông tin về nhôm alu cũng như phương pháp thi công nhôm alu. Quý vị hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu alu hay thi công mặt dựng alu chất lượng cao nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

 Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

 ¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

 ¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

 ¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

 ¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led