http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Tìm hiểu và so sánh chữ nhôm Hàn Quốc với chữ nổi inox

1. Ưu điểm của chữ nổi nhôm Hàn Quốc

Tìm hiểu và so sánh chữ nhôm Hàn Quốc với chữ nổi inox

 Chữ nổi nhôm Hàn Quốc là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo đã và đang được ứng dụng nhiều hiện nay. Nhiều doanh nghiệp trước khi lựa chọn thường so sánh chữ nổi inox với chữ nổi nhôm Hàn Quốc để đưa ra lựa chọn thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình, quý vị cùng với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK tìm hiểu về chữ nổi nhôm Hàn Quốc để biết được những ưu điểm và nhược điểm của nó.

 

Tìm hiểu và so sánh chữ nổi Hàn Quốc và chữ nổi inox

Tìm hiểu và so sánh chữ nổi Hàn Quốc và chữ nổi inox

 

 Chữ nổi nhôm Hàn Quốc đang dần được thay thế cho nhiều hình thức làm chữ nổi quảng cáo khác trên thị trường hiện nay, nó có nhiều ưu điểm vượt trội so với những chữ nổi khác, song bên cạnh đó nó cũng tồn tại một số nhược điểm cần phải xem xét trước khi lựa chọn thay thế cho những chữ nổi thông thường.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Chữ nổi inox vàng 304 và những ưu điểm nổi bật

 

1. Ưu điểm của chữ nổi nhôm Hàn Quốc

 

 Chữ nổi nhôm Hàn Quốc có tính thẩm mỹ cao, đa dạng màu sắc với nhiều kích thước khác nhau, đây là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo để doanh nghiệp có thể thể hiện được màu sắc đặc trưng của doanh nghiệp mình.

 

 Nhôm Hàn Quốc được sơn tĩnh điện, nhập khẩu từ Hàn Quốc nên có độ bền cao, phù hợp với khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam, và tuổi thọ của hình thức làm bảng hiệu quảng cáo này có thể lên đến 10 năm hoặc hơn. 

 

 Nhôm Hàn Quốc có trọng lượng nhẹ, là vật liệu nhẹ nhất trong các vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo hiện nay, bởi thế, khi làm chữ nổi có diện tích rộng thì có thể thay thế nhôm Hàn Quốc cho chữ nổi inox hay chữ nổi mica để thuận tiện, dễ dàng trong việc vận chuyển, thi công, an toàn khi sử dụng trên cao.

 

 Giá thành của chữ nổi nhôm Hàn Quốc cũng rẻ hơn so với nhiều dòng sản phẩm khác nên khi thi công doanh nghiệp có thể tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể.

 

 Bảng hiệu quảng cáo chữ nhôm Hàn Quốc khi làm ban đêm sẽ hiệu quả hơn cả mica bơi mặt polycacbonat dẫn sáng kết hợp với đèn led bên trong sẽ cho ánh sáng nổi bật nhất, thu hút được người đi đường vào ban đêm.

 

 Các dạng chữ nổi nhôm Hàn Quốc này được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề và chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi khách hàng. Chữ nhôm hàn Quốc có nhiều mẫu mã nên có nhiều sự lựa chọn để doanh nghiệp có thể lựa chọn cho nhiều vị trí khác nhau đặc biệt là khu vực mua sắm, nơi có nhiều người di chuyển đi lại.

 

 Chữ nổi nhôm Hàn Quốc có thể gây chú ý cho nhiều người đi ngang qua bởi màu sắc tươi mới của nó. QUý vị có thể dễ dàng tiếp cận đến khách hàng của mình thông qua bảng hiệu quảng cáo nhôm Hàn Quốc.

 

 Bằng nhôm tĩnh điện, chữ nổi nhôm Hàn Quốc đảm bảo được yếu tố an toàn cho người sử dụng cũng như đảm bảo được độ bền của nó trong quá trình sử dụng bảng hiệu quảng cáo.

 

Chữ nổi nhôm Hàn Quốc cũng có nhiều ưu điểm

Chữ nổi nhôm Hàn Quốc cũng có nhiều ưu điểm

 

2. So sánh nhôm Hàn Quốc và chữ nổi inox

 

 Nhôm Hàn Quốc có thể được thay thế cho inox trong nhiều trường hợp, có nhiều ưu điểm nổi bật hơn của nhôm Hàn Quốc, song cũng có nhiều nhược điểm làm trong nhiều trường hợp buộc chúng ta phải sử dụng inox.

 

 Nhôm Hàn Quốc có khả năng dẫn sáng, inox thì không, nhôm Hàn Quốc nhẹ có thể dễ dàng sử dụng ở trên cao nhưng chữ nổi inox thì hạn chế hơn. Nhôm Hàn Quốc đa dạng màu sắc cho doanh nghiệp lựa chọn hơn, inox hạn chế về màu sắc hơn. Tuy nhiên, xét về độ sáng bóng thì inox vượt trội hơn nhiều, bởi thế nếu nhìn về ban ngày, khi ánh nắng chiếu vào thì chữ nổi inox sẽ nổi bật hơn chữ nổi nhôm Hàn Quốc. Xét về độ bền thì chữ nổi inox có độ bền tốt hơn nhôm Hàn Quốc rất nhiều nên ngay khi sử dụng ở điều kiện ngoài trời thì nó vẫn có độ bền được đảm bảo nhất. 

 

 Tùy theo từng trường hợp mà quý vị lựa chọn sử dụng chữ nổi inox hay chữ nổi nhôm Hàn Quốc bởi sự khác biệt của inox và nhôm Hàn Quốc trên. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ làm bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất cho doanh nghiệp của mình.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led