http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Tìm hiểu về áp phích quảng cáo và những kiểu áp phích thông dụng

1. Chi tiết về áp phích quảng cáo 2. Áp phích được sử dụng ở đâu

Tìm hiểu về áp phích quảng cáo và những kiểu áp phích thông dụng

 Áp phích quảng cáo là hình thức quảng cáo phổ biến cho những chương trình quảng cáo sự kiện mang tính tạm thời. Áp phích quảng cáo thực chất là bảng hiệu in ấn dưới dạng poster, là một chất liệu được sử dụng để làm áp phích thường là bạt hiflex, decan... là một trong những loại ấn phẩm có kích thước lớn được dùng để tuyên truyền hoặc quảng cáo các dòng sản phẩm dịch vụ. 

 

Tìm hiểu về áp phích quảng cáo

Tìm hiểu về áp phích quảng cáo

 

1. Chi tiết về áp phích quảng cáo

 

 Áp phích quảng cáo là loại ấn phẩm được làm từ bạt, bao bì có kích thước rộng hơn 5 - 10 lần báo giấy, được treo ở ven đường để tuyên truyền, bảng bá cho một sự kiện của thương hiệu. Trong khi sử dụng áp phích, chúng ta cũng cần phải có giấy phép treo của thị trường.

 

Về căn bản áp phích quảng cáo có 2 loại chính là dùng để quảng cáo và tuyên truyền. Điểm khác biệt giữa hai loại áp phích này chính là nội dung của bảng hiệu quảng cáo.

 

- Với áp phúc quảng cáo thường được thiết kế trong mặt kính trước của siêu thị, trung tâm thương mại nhưng nhiều nhất là ở hành lang, các bước tường hoặc bảng poster ven đường.

 

- Áp phích tuyên truyền được sử dụng để tuyên truyền bầu cử, thiết kế tổ quốc quê nhà hoặc lôi kéo hành động của xã hội như không hút thuốc lá, kế hoạch hóa gia đình... Với những doanh nghiệp kinh doanh thì áp phích quảng cáo sẽ là lựa chọn thích hợp.

 

Áp phích quảng cáo và những ưu điểm cần biết

Áp phích quảng cáo và những ưu điểm cần biết

 

2. Áp phích được sử dụng ở đâu

 

 Áp phích thường được sử dụng nhằm mục đích cung cấp thông tin đến với nhiều người nhất có thể, do đó, bảng in ấn dạng áp phích thường được treo tại những nơi có nhiều người qua lại để tiếp cận được với nhiều người. Đồng thời, nội dung trên bảng quảng cáo cũng phải ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu và giàu tính biểu tượng, chạm được đến cảm xúc của mọi người.

 

 Bên cạnh những áp phích được in ấn để sử dụng trực tiếp bên ngoài thì chúng ta còn có thể sử dụng trên internet, trên website, ứng dụng điện thoại... với một tên gọi khác là banner. 

 

3. Chất liệu được dùng làm áp phích

 

Để một tấm áp phích đạt hiệu quả cao thì quá trình in ấn cũng phải được lựa chọn chất liệu phù hợp với vị trí treo, mục đích sử dụng. Dưới đây là một số vật liệu thích hợp cho in ấn áp phích.

 

- Giấy Bristol: Đây là loại giyas có bê fmawtj mịn và bóng, khả năng bám mực tốt, loại giấy này được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn và đặc biệt là sử dụng để in áp phích, in thiệp, in namecard... 

 

- Giấy Couche: Loại giấy Couche này có tính phản quảng tốt, độ bền không cao nên thường sử dụng để làm các loại áp phích nhỏ, cầm tay. Nếu treo ngoài trời sẽ không thích hợp để sử dụng giấy Couche.

 

- Bạt Hiflex: Bạt Hiflex thích hợp để làm bảng hiệu in ấn, áp phích treo ngoài trời do khả năng chống thấm nước, độ bền cực cao.

 

- Decal PP: Ưu điểm của Decal PP là đa dạng màu sắc, chi tiết khi in trên decal sắc nét nhưng lại không có tính chống thấm nên thích hợp để sử dụng trong nhà giúp nâng cao độ bền hơn.

 

Trên đây là một số thông tin cơ bản về in áp phích quảng cáo. Quý vị hãy tìm cho mình một giải pháp quảng cáo hiệu quả nhất. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, quý vị sẽ được tư vấn hỗ trợ tốt nhất trong việc in ấn, quảng cáo để mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp của minh. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email: banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led