http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Tìm hiểu về bảng hiệu chữ nổi fomex mặt mica

1. Ưu điểm của chữ nổi fomex 2. Đặc điểm của chữ nổi inox có gắn mặt mica 3. Đơn vị làm chữ nổi mica chân fomex

Tìm hiểu về bảng hiệu chữ nổi fomex mặt mica

 Chữ nổi là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được sử dụng phổ biến hiện nay, và thị trường cũng có nhiều loại chữ nổi. Chữ nổi mica chân fomex là hình thức làm bảng hiệu chữ nổi được nhiều người lựa chọn. Chữ nổi mica chân fomex mang đến hiệu quả cao nhờ nhiều màu sắc của mica, đồng thời, chân fomex tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao nhất.

 

Tìm hiểu về chữ nổi mica chân fomex

Tìm hiểu về chữ nổi mica chân fomex

 

 Bảng chữ nổi không còn xa lạ với mỗi người, đây là loại bảng hiệu quảng cáo gây thu hút, để đẹp mắt hơn và tiết kiệm chi phí, người làm bảng quảng cáo đã kết hợp với nhiều hình thức làm bảng hiệu quảng cáo khác nhau. Chữ nổi fomex mặt mica là một hình thức kết hợp độc đáo và ấn tượng trong lĩnh vực thiết kế bảng hiệu quảng cáo. Hình thức kết hợp này tận dụng những mặt ưu điểm của hai hình thức thiết kế bảng hiệu quảng cáo.

 

>>>> Có thể bạn quan tâm: 4 yếu tố không thể quên khi làm bảng hiệu chữ nổi mica

 

1. Ưu điểm của chữ nổi fomex

 

 Fomex là một vật liệu nhẹ, không thấm nước và không bị cháy, có thể sử dụng cả trong in ấn và dán decal trực tiếp. Đặc biệt, fomex còn có thể chịu được va đập cao, không lo bị méo hay gãy, vỡ và đặc biệt không dẫn nhiệt hay dẫn điện. Giúp người thi công dễ dàng trong việc gia công, lắp đặt.

 

 Chữ nổi được làm từ fomex chủ yếu được sử dụng công nghệ cắt CNC hiện đại để cắt theo một thiết kế có sẵn trên máy tính với độ chính xác cao và đường nét cắt được tinh tế, tinh vi. Chữ nổi fomex sau khi được cắt sẽ được sử dụng mặt chữ nổi mica để hoàn thiện hơn về mặt màu sắc và thẩm mỹ, giúp cho chữ nổi thêm sang trọng hơn và ấn tượng hơn, tôn trọng vẻ đẹp sang trọng và nổi bật của bảng hiệu quảng cáo. Bảng hiệu chữ nổi mica chân fomex mang đến bảng hiệu quảng cáo có độ bền cao dù là sử dụng trong nhà hay sử dụng ngoài trời đều bền.

 

Chữ nổi mica chân fomex có nhiều ưu điểm

Chữ nổi mica chân fomex có nhiều ưu điểm

 

2. Đặc điểm của chữ nổi inox có gắn mặt mica

 

 Bảng hiệu mica chân fomex là bảng hiệu quảng cáo được thiết kế chữ nổi 3D với bề mặt được cắt bằng mica, chân chữ là fomex với độ dày tùy theo doanh nghiệp lựa chọn. Bảng hiệu chữ nổi mica chân fomex được sử dụng công nghệ CNC của Nhật Bản hoặc công nghệ cắt laser để cho ra được những đường cắt tinh tế nhất.

 

 Chân chữ nổi fomex co giá thành rẻ, không bị thấm nước, cách âm, cách nhiệt tốt, có thể dễ dàng uốn nắn, thi công nên việc thi công sẽ không đòi hỏi quá nhiều thời gian.

 

 Chữ nổi mica chân inox sử dụng mặt bằng chất liệu mica sáng bóng, nhiều màu sắc nên doanh nghiệp vẫn có thể chọn được màu sắc phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Doanh nghiệp có thể sử dụng được màu sắc tương thích với màu của thương hiệu để có được khả năng nhận diện tốt nhất.

 

 Cả mica và fomex đều là những vật liệu giá thành không lớn, do đó nên người dùng bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí thi công cũng như thời gian thi công tương đối ngắn.

 

3. Đơn vị làm chữ nổi mica chân fomex

 

 Chữ nổi mica chân fomex có nhiều đơn vị có thể thực hiện, tuy nhiên, để bảng hiệu quảng cáo đạt chất lượng cao thì quý vị nên sử dụng mica Đài Loan, bởi mica là phần khách hàng trực tiếp nhìn thấy, sử dụng mica Đài Loan để đảm bảo được độ bền của bảng hiệu quảng cáo cũng như đảm bảo được độ đều màu, thẩm mỹ cao.

 

 Tại Hồ Chí Minh, quý vị có thể đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn và hỗ trợ làm bảng hiệu chữ nổi mica chân fomex. Đây là đơn vị sử dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại đảm bảo được sự tinh tế cho chữ nổi, đồng thời, với sự chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình của đội ngũ nhân viên, quý vị sẽ được tư vấn chọn được bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất, được hỗ trợ thiết kế để có được bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất, thu hút được nhiều khách hàng nhất.

 

 Với bảng hiệu chữ nổi mica chân fomex độc đáo, doanh nghiệp sẽ vừa tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tìm hiểu nhiều hơn về các loại bảng hiệu quảng cáo và được tư vấn lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led