http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Tìm hiểu về bảng hiệu in ấn bạt hiflex

1. Khái niệm của bảng hiệu in ấn hiflex 2. Ưu điểm và ứng dụng của bảng hiệu hiflex 3. Các loại hiflex sử dụng trong bảng hiệu in ấn

Tìm hiểu về bảng hiệu in ấn bạt hiflex

 Ngày nay, sự có mặt của bảng hiệu quảng cáo là không thể thiếu trong việc doanh nghiệp tiếp cận khách hàng. Một bảng hiệu quảng cáo đẹp mắt sẽ góp phần tăng thêm sự tin tưởng của khách hàng. Bảng hiệu quảng cáo có nhiều loại như bảng hiệu in ấn, bảng hiệu đèn led, bảng hiệu chữ nổi... Trong đó, bảng hiệu in ấn là giải pháp thi công nhanh gọn, tiết kiệm chi phí mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

 Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là một giải pháp tiếp cận khách hàng của nhiều doanh nghiệp. Bảng quảng cáo ngoài trời thường là những bảng hiệu in ấn bằng bạt hiflex với nhiều thiết kế khác nhau, chất liệu khác nhau. Sở dĩ doanh nghiệp lựa chọn loại bảng hiệu này bởi vì nó có khả năng xuyên sáng cũng như chi phí, giá thành tương đối thấp. Bảng hiệu hiflex được in bằng công nghệ in UV nổi tiếng trên thị trường. 

 

Bảng hiệu in ấn hiflex bắt mắt

Bảng hiệu in ấn hiflex bắt mắt

 

1. Khái niệm của bảng hiệu in ấn hiflex

 

 Hiflex là một vật liệu bạt được sử dụng trong bảng hiệu in ấn kỹ thuật số. Thực tế, hiflex là chất liệu nhựa PVC có màu trắng sữa, loại hiflex in mực dầu có những đường gân chỉ nổi lên khác với hiflex không gân sau này dùng khi in trên máy UV. Khi làm bảng hiệu in ấn hiflex được dùng mực ngoài trời và mực UV nên có thể chịu được những tác động của điều kiện ngoài trời, ánh nắng, mưa...

 

 Bảng hiệu hiflex được sử dụng nhiều trong bảng hiệu in ấn, hộp đèn quảng cáo, bảng nội quy trong các cơ sở kinh doanh, băng rôn khai trương, mặt dựng... Tuy chất lượng không bằng những vật liệu khác như mica, alu nhưng chúng có được vị trí riêng của mình trong thị trường bởi có thể dễ dàng thay thế, làm mới đồng thời giá thành tương đối rẻ. 

 

Bảng quảng cáo hiflex kết cấu khung xương bằng sắt hộp

Bảng quảng cáo hiflex có kết cấu khung xương bằng sắt hộp

 

 Bảng quảng cáo hiflex có kết cấu khung xương được làm bằng sắt hộp và được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm siêu bền, bề mặt được căng bằng bạt hiflex. Nếu sử dụng những thiết bị in đời mới, chất lượng của bảng hiệu quảng cáo sẽ càng được nâng cao hơn, cùng với độ dày, dai của nó giúp nó có được chỗ đứng nhất định trong làm bảng hiệu quảng cáo.

 

2. Ưu điểm và ứng dụng của bảng hiệu hiflex

 

 Bảng hiflex không phải là một loại bảng hiệu quảng cáo thể hiện được sự sang trọng cho doanh nghiệp của mình, nhược điểm là không gây sự chú ý và tuổi thọ không được bền lâu như nhiều vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo khác. Tuy nhiên, chỉ cần biết cách thiết kế, kết hợp với đèn led cùng biện pháp chống thấm nước cho bảng hiệu quảng cáo là có thể đảm bảo được về tuổi thọ và sự thu hút cho bảng hiệu quảng cáo. Bảng hiệu hiflex thích hợp sử dụng cho nhiều doanh nghiệp khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

 

 Hiflex là một vật liệu có giá thành rẻ, rẻ hơn rất nhiều so với những bảng hiệu quảng cáo alu, mica, inox, có thể nói đây là vật liệu làm bảng quảng cáo rẻ nhất trong thị trường bảng quảng cáo và có thể thoải mái thiết kế, in ấn được theo nhiều nội dung, hình ảnh khác nhau, chỉ cần hình ảnh đưa vào trong file thiết kế có chất lượng cao là được. Nhờ đó, doanh nghiệp dễ dàng thể hiện được thông điệp của mình trên bảng hiệu quảng cáo.

 

 Vì thực tế là tấm bạt PVC nên việc thi công, vận chuyển, lắp đặt của bảng hiệu in ấn hiflex cũng đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng, không cần phải quá lo lắng về quá trình vận chuyển làm hỏng, gãy, trầy xước. Hiflex cũng cho phép doanh nghiệp có thể thể hiện được nhiều màu sắc, nội dung khác nhau nên doanh nghiệp có thể chọn được màu sắc tương đồng với màu của thương hiệu. 

 

Ưu điểm của bảng quảng cáo hiflex

Ưu điểm của bảng quảng cáo hiflex

 

 Chính nhờ những ưu điểm đó nên bảng hiệu hiflex được ứng dụng phổ biến, sử dụng trong trang trí trong nhà và ngoài trời, sử dụng tại các hội chợ, triển lãm hàng hóa, trình diễn văn hóa nghệ thâutj hay nhưunxg chương trình sử dụng bảng hiệu quảng cáo trong thời gian ngắn. Ngoài ra, hiflex còn được ứng dụng trong một số hạng mục:

 

 - Hộp đèn hiflex xuyên đèn

 

 - Bảng nội quy công ty, bảng hiệu quảng cáo

 

 - Băng rôn khai trương, tuyên truyền, tranh cổ động

 

 - Băng treo ở những nơi giao thông công cộng.

 

 - Mặt dựng trước cửa công ty.

 

3. Các loại hiflex sử dụng trong bảng hiệu in ấn

 

 Hiflex cũng có nhiều loại để tương thích với đòi hỏi về bảng hiệu quảng cáo cho các doanh nghiệp khác nhau. Dưới đây là một số loại hiflex được sử dụng phổ biến nhất:

 

Những loại hiflex sửa dụng trong in ấn

Những loại hiflex sửa dụng trong in ấn

 

 - Loại không xuyên: là sản phẩm hiflex có độ dày, bền tốt. Những loại này thường gắn ở những nơi có mật độ ánh sáng tốt, chịu được lực tác động của thời tiết. Với loại vật liệu này khi thi công, chúng ta cần gắn đèn pha bên ngoài để chiếu sáng cho bảng hiệu quảng cáo.

 

 - Loại xuyên sáng 50%: Loại hiflex này có khả năng xuyên sáng, không phải quá nhiều như mica nhưng ánh sáng cũng có thể lọt qua được nhờ độ dày vừa phải khoảng 0.32mm 

 

 - Loại xuyên sáng 70%: Loại này có khả năng xuyên sáng tốt nhất trong các loại hiflex nhưng cũng là vật liệu mỏng nhất. Khi chọn vật liệu này làm cho bảng hiệu quảng cáo thì quý vị cần phải lưu ý đến diện tích của bảng hiệu. Không nên chọn diện tích quá lớn bởi có thể sẽ dễ bị rách do vật liệu này có độ dày không cao.

 

 Trước khi thi công bảng hiệu in ấn, quý vị cần xác định mục đích sử dụng của bảng hiệu quảng cáo, mong muốn cho bảng hiệu quảng cáo để có lựa chọn thích hợp nhất cho bảng hiệu quảng cáo của mình. 

 

 Trên đây là những điều cần biết về bảng hiệu in ấn bạt Hiflex để quý vị có thể đưa ra lựa chọn, quyết định trong việc sử dụng bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về bảng hiệu quảng cáo các loại, mang đến hiệu quả quảng cáo cao nhất, tiếp cận được khách hàng tốt nhất.

 

 Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM  (Xem bản đồ)

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led