http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Tìm hiểu về bảng hiệu mica in phun ngược

Tìm hiểu về bảng hiệu mica in phun ngược

 Bảng hiệu mica in phun ngược là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo tương đối rẻ, đẹp nhưng cũng không kém phần sang trọng và đẳng cấp. Bảng hiệu mica in phun ngược được lựa chọn bởi nhiều thương hiệu khác nhau và thường được sử dụng trong không gian văn phòng, khách sạn, công ty... Quý vị hãy cùng với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK tìm hiểu về bảng hiệu mica in phun ngược để xem những ưu điểm của nó là gì mà được nhiều doanh nghiệp yêu thích lựa chọn.

 

Tìm hiểu về bảng hiệu mica  in phun ngược

Tìm hiểu về bảng hiệu mica  in phun ngược

 

 Bảng hiệu mica in phun ngược được ra đời và cạnh tranh với nhiều hình thức làm bảng hiệu quảng cáo khác nhau. Hình thức làm bảng hiệu mica có giá thành rẻ bởi bản thân mica là một vật liệu tương đối rẻ, thời gian sản xuất bảng hiệu mica cũng nhanh chóng và dễ dàng nên tiết kiệm thời gian thi công cho doanh nghiệp. Hình thức làm bảng hiệu mica đặc biệt và tiết kiệm chính là hình thức phun sơn ngược.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bí quyết để thiết kế và lắp đặt bảng hiệu mica hút khách

 

 Nếu những loại bảng hiệu mica khác trên thị trường thường là dán decal trực tiếp lên trên bề mặt hoặc cắt chữ nổi dán lên trên bề mặt thì bảng hiệu mica in phun sơn ngược được thi công khác và mang đến cảm giác sang trọng, đẹp mắt cũng như mới lạ do nội dung được phun sơn ngược từ đằng sau.

 

 Bảng hiệu mica phun sơn ngược được sử dụng phổ biến để làm bảng tên công ty, bảng lớp học, bảng tên phòng ban, chính quyền. Với bảng hiệu mica loại này, khi làm nên sử dụng mica Đài Loan với chất lượng tốt, độ bóng lâu và nhiều màu sắc khác nhau để có thể dễ dàng lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất cũng như giữ được sự sang trọng trong thời gian lâu dài.

 

 Bảng hiệu mica in phun ngược thường được thiết kế và cắt bằng máy cắt chuyên dụng CNC, máy cắt laser nên tạo ra được sản phẩm sắc sảo, bắt mắt người nhìn. Ưu điểm nổi bật của hình thức in phun ngược lên bảng hiệu mica là màu sắc được tạo ra nhờ quá trình phun sơn. Chữ mica được cắt bằng những công nghệ chuyên dụng sẽ được dùng sơn phun ngược lại mặt sau và bóc lớp giấy mica ra. Bởi lớp sơn được phun ngược, không bị tác động với môi trường nên độ bền và hiệu quả sẽ cao hơn những cách làm thông thường, không bị phai màu theo thời gian ngay cả khi sử dụng ngoài trời.

 

Bảng hiệu chữ nổi mica in phun ngược giá rẻ

Bảng hiệu chữ nổi mica in phun ngược giá rẻ

 

 Để làm được bảng hiệu mica phun sơn ngược chúng ta cần phải làm theo 4 bước cơ bản:

 

 Bước 1: Thiết kế nội dung của bảng hiệu quảng cáo bằng những phần mềm thiết kế chuyên dụng như Photoshop, Ai, Corel... Để một bảng hiệu quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất thì một bản thiết kế hoàn chỉnh là điều cần thiết và quan trọng. Cần liên kết giữa marketing cũng như đội thiết kế của bên thi công bảng hiệu quảng cáo để hoàn thiện được bảng hiệu quảng cáo hiệu quả nhất. Lưu ý, file thiết kế bảng hiệu quảng cáo phải được sử dụng hệ màu CMYK, lưu dưới định dạng chuyên dụng cho những thiết bị cắt của lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo.

 

 Bước 2: Cắt miếng decal dựa trên file thiết kế với màu sắc chính là màu của thiết kế. Bởi đây là bảng hiệu mica in phun ngược nên khi đưa decal vào máy cần phải đảo ngược lại bản decal.

 

 Bước 3: Sử dụng miếng decal đã cắt dán vào một tấm mica trong với độ dày khoảng 2 - 3mm theo kích thước được định sẵn và lột bot decal rồi tiến hành phun sơn màu vào những vị trí đã lột để tạo ra nội dung cho bảng hiệu quảng cáo hiệu quả nhất. Lưu ý khi chọn màu sơn phải dựa trên bản thiết kế để có bảng hiệu sát với thiết kế nhất.

 

 Bước 4: Chờ sơn khô phủ một lớp decal lên trên để bảo vệ cho lớp sơn đó. Như vậy là bảng hiệu quảng cáo của công ty đã được hoàn thiện.

 

 Làm bảng hiệu mica in phun sơn ngược không khó, thời gian thi công nhanh chóng, không quá cầu kì nên không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn và hỗ trợ làm bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất cho doanh nghiệp của mình với nhiều hình thức khác nhau.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led