http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Tìm hiểu về bảng quảng cáo đứng

1. Khái niệm 2. Thiết kế của bảng quảng cáo đứng 3. Ưu điểm của bảng quảng cáo đứng

- Bố cục - Màu sắc - Kích thước - Điểm đặt bảng hiệu - Kiểu chữ

Tìm hiểu về bảng quảng cáo đứng

 Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các bảng quảng cáo đứng ở nhiều nơi theo nhiều hình thức khác nhau như hộp đèn quảng cáo, bảng hiệu in ấn, standee... Một bảng quảng cáo đứng có rất niều lợi ích đặc biệt trong việc dễ dàng để thiết kế, thi công và thích hợp những bảng hiệu đòi hỏi việc di chuyển thường xuyên. Để quý vị có thể hiểu hơn về loại bảng hiệu quảng cáo này, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn về nó.

 

Tìm hiêu về bảng quảng cáo đứng

Tìm hiêu về bảng quảng cáo đứng

 

1. Khái niệm

 

 Bảng quảng cáo đứng là loại bảng hiệu quảng cáo khá phổ biến hiện nay, quý vị hoàn toàn có thể bắt gặp được những thiết kế về bảng hiệu quảng cáo đứng tại nhiều địa điểm như bến xe, bên ngoài vỉa hè, dọc các trung tâm thương mại, nó có thể xuất hiện ở bất cứ đâu và tiếp xúc với lượng lớn người đi đường. Có thể coi bảng quảng cáo đứng là một trong những cách phổ biến thu hút khách hàng đặc biệt là với quán ăn, nhà hàng, quán bia, quán cafe... đây là công cụ tuyệt vời để giới thiệu sản phẩm đến cho khách hàng, có thể đặt ở vỉa hè, mặt tiền cửa hàng, công ty để tạo sự tò mò cho khách hàng.

 

>>> Đèn led gắn mặt chữ nổi trở thành xu hướng quảng cáo

 

2. Thiết kế của bảng quảng cáo đứng

 

 Việc làm một bảng quảng cáo đứng không phải quá khó với các đơn vị thiết kế và thi công bảng quảng cáo, tuy nhiên, để nổi bật và thu hút được nhiều người thì không phải là đơn vị nào cũng làm được, khi thiết kế bảng quảng cáo đứng, quý vị cần chú ý đến một số vấn đề dưới đây:

 

- Bố cục

 

 Bố cục phải đảm bảo được sự hài hòa, hợp lý, quý vị nên suy nghĩ cách thiết kế sao cho ấn tượng về hình ảnh, màu sắc, nội dung. Hình ảnh phải trùng khớp với nội dung để tạo sự liên kết trong bảng hiệu. Nếu là màn hình led đứng quảng cáo thì quý vị có thể đổi đươc nội dung nhưng nếu là các loại bảng hiệu in ấn, hộp đèn quảng cáo thì cố định luôn, do đó quý vị nên có thiết kế chuẩn trước khi thi công để tránh những sai lầm lãng phí.

 

- Màu sắc

 

 Màu của bảng quảng cáo đứng cần phải tương sáng, rực rỡ nhưng không được chói lóa để tạo thiện cảm với người nhìn và gây sự chú ý. Những màu sắc giống với màu tường, màu quá nhạt sẽ không thể thu hút được người đi đường.

 

- Kích thước

 

 Thông thường, kích thước đẹp nhất cho bảng hiệu đứng là chiều cao khoản 1m2 - 1m6, chiều rộng khonagr 60-80 cm. Đây là kích thước lý tưởng theo tầm mắt của người nhìn để dễ dàng thu hút được người nhìn quan tâm đến bảng hiệu quảng cáo nhất. 

 

Thi công bảng quảng cáo đứng dễ dàng

Thi công bảng quảng cáo đứng dễ dàng

 

- Điểm đặt bảng hiệu

 

 Về vị trí của bảng hiệu đứng, tốt nhất quý vị nên lựa chọn những vị trí tập trung nhiều người qua lại như vỉa hè hoặc mép đường hay những khu vực sát tường. Đây là vị trí tốt nhất cho bảng quảng cáo đứng để mang đến hieuej quả sử dụng cao nhất.

 

- Kiểu chữ

 

 Về nội dung bảng hiệu đứng, quý vị cần chú ý chọn những kiểu chữ đơn giản, dễ đọc, tránh những kiểu chữ rối mắt sẽ làm người nhìn khó nắm bắt được nội dung, khó chịu khi đọc, Cho dù quý vị làm bảng quảng cáo đứng theo kiểu nào đi chăng nữa thì cũng cần phải chú ý đến kiểu này để có được hiệu quả sử dụng tốt nhất.

 

3. Ưu điểm của bảng quảng cáo đứng

 

 Các loại bảng quảng cáo khác sẽ có những quy định về vị trí, kích thước của bảng hiệu quảng cáo, nhưng với bảng quảng cáo đứng, quý vị hoàn tàon có thể tự do đặt ở những vị trí thích hợp để thu hút được khách hàng của mình. 

 

 Việc di chuyển bảng quảng cáo đứng sẽ dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện, quý vị có thể dễ dàng đổi vị trí để thu hút được người nhìn cũng như bảo quản được bảng hiệu đứng bền nhất.

 

 Chi phí để thực hiện và thi công bảng quảng cáo đứng không cao bởi không đòi hỏi kĩ thuật lắp đặt cao cấp, cũng như kích thước cũng không đòi hỏi phải quá lớn nên vật liệu cần dùng cũng không nhiều. 

 

 Trên đây là một số kiến thức về bảng quảng cáo đứng để quý vị có thể hiểu hơn về loại bảng quảng cáo hiệu quả này. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng hiệu quảng cáo các loại, được hỗ trợ thiết kế để có bảng quảng cáo thu hút nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led