http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Tìm hiểu về công nghệ in UV trong làm bảng hiệu quảng cáo

1. In UV là gì? 2. Lợi ích của in UV 3. Các loại in UV

Tìm hiểu về công nghệ in UV trong làm bảng hiệu quảng cáo

 In UV là một công nghệ in ấn được ứng dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Công nghệ in UV mang đến những sản phẩm in ấn chất lượng cao, màu sắc chân thực, hình ảnh sắc nét. Một vai trò chủ yếu của công nghệ in UV chính là ứng dụng trong làm bảng hiệu in ấn. Bảng hiệu in ấn khi in bằng công nghệ in UV sẽ có được hiệu quả tốt, chất lượng cao và độ bền lớn.

 

Tìm hiểu về công nghệ in UV khi làm bảng hiệu quảng cáo\

Tìm hiểu về công nghệ in UV khi làm bảng hiệu quảng cáo

 

1. In UV là gì?

 

 Công nghệ in UV là một phương pháp in cao cấp trong lĩnh vực in màu, kỹ thuật số. Đầu phun sẽ phun mực UV trực tiếp lên trên bề mặt của vật liệu, sau đó sấy khô lập tức bằng đèn. Đầu phun sẽ giuýp đảm bảo được độ bền cho sản phẩm in ấn và chất lượng cao tương đương như in offset.

 

 Đầu phun của máy in UV được nhập từ những nhà phân phối nổi tiếng trên thế giới, hệ thống đèn giúp cho màu sắc sau khi được phun sẽ nhanh chóng khô hơn, nếu để ở điều kiện thường có thể gặp tình trạng bị nhòe mực do mực lâu khô.

 

>>> Lý do và lưu ý khi dùng biển hiệu in ấn ngoài trời

 

2. Lợi ích của in UV

 

 Công nghệ in UV mang đến hiệu quả sử dụng cao, khác với những vật liệu in giá rẻ khác, chất lượng của những ấn phẩm in UV rất tuyệt vời dù chỉ nhìn bằng mắt thường. Bề mặt khi in thể hiện được độ nổi và độ dày của lớp mực. Đặc biệt, khi in bảng hiệu quảng cáo kết hợp với đèn led thì bảng hiệu sẽ càng đẹp hơn do có độ bóng của chữ.

 

 Sở dĩ chất lượng của in UV tuyệt vời là do các dòng máy in UV tiên tiến, hiện đại được phát triển và áp dụng những công nghệ mới đảm bảo được chất lượng cũng như đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Trước đây, khi in mực ngoài trời thì màu đen vẫn còn xuyên sáng nhưng không nhiều, nhờ công nghệ in UV mà ngay cả màu đen cũng có khả năng xuyên sáng lên đến 80%, do đó, khi làm bảng hiệu in ấn quý vị có thể dễ dàng kết hợp đèn led theo dạng hộp đèn led để mang đến sự nổi bật, ấn tượng cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp.

 

In UV khi làm bảng hiệu quảng cáo

In UV khi làm bảng hiệu quảng cáo

 

3. Các loại in UV

 

 Hai loại phổ biến của công nghệ in UV chính làin UV trên những vật liệu cuộn và in UV trên vật liệu phẳng. Mỗi loại có đặc trưng riêng biệt

 

- In UV trên vật liệu cuộn

 

 Nhu cầu in decal của khách hàng ngày càng tăng cao, không chỉ trong lĩnh vực quảng cáo mà nhiều lĩnh vực khác cũng sử dụng công nghệ in UV này. Khi kĩ thuật in UV này chưa xuất hiện thì người dùng thường in decal sau đó cán màng bảo vệ, cho đến khi công nghệ ngày phát triển đã tạo ra được bước tiến mới về in ấn.

 

 In UV không chỉ được int rên decal mà có thể thực hiện trên nhiều vật liệu khác nhau như bạt hiflex không gân, backlit film, vải canvas, vải silk... Như vậy, khi làm bảng hiệu in ấn, quý vị cũng có nhiều lựa chọn hơn về vật liệu nhờ khả năng in trên vật liệu cuộn này.

 

- In UV trên vật liệu phẳng

 

 Cũng giống như in trên vật liệu cuộn, máy in UV có khả năng in trên vật liệu phẳng cho ra chất lượng cao. Tuy nhiên, so sánh hai loại với nhau thì có một số điểm khác như khi in UV trên bề mặt phẳng sẽ in được nhiều chất liệu hơn là in trên bề mặt cuộn cũng như có thể in được nhiều lớp mực hơn, cho ra màu sắc đậm hơn. Ngoài ra, khi in UV trên bề mặt phẳng có thể in được màu trắng, tất nhiên, những ưu điểm vượt trội hơn thì kéo theo giá thành cao hơn. In UV trên bề mặt phẳng có giá thành cao hơn in trên bề mặt cuộn lên đến 2 lần.

 

 Ngoài những điều trên, quý vị cần lưu ý khi vận hành máy in UV đòi hỏi những nhân viên giàu kinh nghiệm để đảm bảo xử lý những lỗi phát sinh. Trong quá trình in, đầu phun sẽ di chuyển và giữ khoảng cách nhất định với bề mặt in để tránh quẹt mực làm hư đầu phun. Mực in UV được đảm bảo chặt chẽ, nếu tiếp xúc với ánh sáng nhiều sẽ gây hỏng mực. Sau khi phun mực lên bề mặt vật liệu và được cuộn đi, lớ mực trên bề mặt sẽ được chiếu sáng và sấy khô bởi hệ thống đèn UV. Đặc biệt, bởi giá thành của mực in UV không rẻ nên những bảng hiệu quảng cáo cần sử dụng lâu dài nhưng bảng hiệu in ấn, hộp đèn quảng cáo thì quý vị mới nên lựa chọn hình thức in này, không nên chọn công nghệ in UV cho những bảng hiệu mang tính tạm thời.

 

 Một số điều trên đây sẽ giúp quý vị hiểu hơn về công nghệ in UV. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để quý vị được tư vấn chi tiết hơn nữa cũng như sử dụng công nghệ làm bảng hiệu in ấn chất lượng cao, mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email: banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led