http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Tìm hiểu về giá bảng hiệu đèn led quảng cáo

Tìm hiểu về giá bảng hiệu đèn led quảng cáo

 Bảng hiệu đèn led quảng cáo là một bước tiến vượt bậc trong công nghệ làm bảng hiệu quảng cáo. Không cần diện tích quá lớn, bảng hiệu đèn led vẫn có thể thể hiện được nhiều nội dung để truyền đạt đến khách hàng, cùng với đó là hiệu ứng ánh sáng và màu sắc giúp cho bảng hiệu đèn led thu hút được người đi đường từ xa và trong cả điều kiện thiếu ánh sáng.

 

Tìm hiểu về giá bảng hiệu đèn led quảng cáo

Tìm hiểu về giá bảng hiệu đèn led quảng cáo

 

 Bảng hiệu đèn led được ứng dụng trong nhiều doanh nghiệp nhằm gây sự chú ý của người đi đường, đặc biệt những doanh nghiệp hoạt động dịch vụ ban đêm sẽ cần đến bảng hiệu đèn led để thu hút được khách hàng tiềm năng chú ý đến doanh nghiệp của mình hơn. Một số doanh nghiệp thích hợp cho bảng hiệu đèn led như nhà hàng quán ăn đêm, karaoke, linh kiện điện tử, điện thoại... Những kí tự, con số có thể linh hoạt thay đổi sẽ giúp bảng quảng cáo truyền tải được nhiều thông tin và thu hút được người đi đường một cách hiệu quả cao nhất. 

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bí kíp khi làm bảng led chạy chữ đẹp ấn tượng

 

 Bảng hiệu đèn led có thể được lập trình bằng máy tính, tích hợp với con chíp và được gắn trong bảng hiệu quảng cáo. Do đó, khi sử dụng bảng hiệu đèn led, người dùng có thể dễ dàng thay đổi nội dung mà không cần phải tháo dỡ bảng hiệu quảng cáo của mình, điều này có thể áp dụng cho những chương trình khuyến mãi, những doanh nghiệp thường xuyên có sự kiện, mặt hàng mới... nhằm tiết kiệm chi phí hiệu quả.

 

 Bảng hiệu đèn led mang lại hiệu quả cao cũng như truyền đạt được thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, được ưa chuộng, sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, bảng đèn led được sử dụng nhiều trong các sàn chứng khoán, giao dịch bất động sản, tiệm vàng đá quý, trung tâm mua sắm, sử dụng để hiển thị, thay đổi ngày, giờ, giá cả bằng cách điều khiển bàn phím chuyên dụng hoặc máy tính, remote từ xa...

 

 Bảng hiệu đèn led chạy chữ có thể sử dụng nhiều font chữ khác nhau, từ tiếng Việt đến tiếng Anh, hay thậm chí là tiếng Trung, Hàn, Nhật... đều dễ dàng được sử dụng. Sự đa dạng, ấn tượng và khả năng điều khiển tốc độ nhanh chậm trong chuyển chữ đã giúp bảng hiệu đèn led nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp. Ngoài ra, bảng hiệu đèn led còn có thể lưu trữ thông tin ngay cả trong điều kiện mất điện, những thông tin này sẽ được lưu trữ vĩnh viễn nên người dùng không cần phải lo trường hợp mất điện sẽ mất bộ nhớ.

 

Giá bảng hiệu đèn led tương ứng với những lợi ích

Giá bảng hiệu đèn led tương ứng với những lợi ích

 

 Về giá bảng hiệu đèn led chạy chữ thì chi phí để làm bảng led chạy chữ sẽ cao hơn bảng hiệu đèn led thông thường hoặc một số loại bảng hiệu đèn led gắn trong chữ nổi. Tuy nhiên, so với tính hiện đại và hiệu quả của nó mang lại thì đây là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo hiệu quả cao, xứng đáng với chi phí bỏ ra ban đầu. Khi sử dụng bảng led chạy chữ, doanh nghiệp không cần phải lo lắng chi tiêu về số tiền lớn chi trả tiền điện bởi đèn led là một loại đèn tiết kiệm điện và có độ bền cao, có thể lên đến 10.000 giờ sáng liên tục. 

 

 Giá bảng hiệu đèn led chi tiết sẽ phụ thuộc vào từng đơn vị thiết kế và thi công, cũng như dựa trên độ khó của bảng hiệu quảng cáo. Diện tích của khung cũng là một yếu tố làm nên giá bảng hiệu đèn led chạy chữ. Thông thường, giá làm bảng hiệu đèn led dao động khoảng 980.000 - 3.500.000 đ/m2 tùy theo từng thiết kế.

 

 Giá làm bảng hiệu đèn led quảng cáo là cao, nhưng so với ưu điểm và hiệu quả mà nó mang lại thì đây là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo xứng đáng được các doanh nghiệp lựa chọn trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ trong làm bảng hiệu quảng cáo hiệu quả nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led