http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Tìm kiếm dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp

1. Nguyên nhân gây ra lỗi ở bảng hiệu quảng cáo 2. Dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp

Tìm kiếm dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp

 Bảng hiệu quảng cáo là một hình thức PR cho cửa hàng, doanh nghiệp không thể thiếu được hiện nay. Có nhiều hình thức làm bảng hiệu quảng cáo trên thị trường hiện nay như bảng hiệu in ấn, bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu đèn led. Mỗi hình thức làm bảng quảng cáo có những ưu điểm nổi bật riêng. Tuy nhiên, bảng hiệu quảng cáo sau thời gian sử dụng có thể gặp tình trạng hư hỏng không mong muốn. Để khắc phục được thì bạn cần đến sự có mặt của dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo uy tín.

 

Tìm kiếm dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp

Tìm kiếm dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp

 

 Dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp của Bảng Hiệu Quảng Cáo CK có thể giúp quý vị khắc phục được những lỗi thường gặp của bảng hiệu quảng cáo. Đây là đơn vị sẽ hỗ trợ quý vị trong tất cả những lỗi thường gặp của bảng quảng cáo để có được hiệu quả quảng cáo cao nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Nơi sửa chữa bảng hiệu quảng cáo uy tín chất lượng cao

 

1. Nguyên nhân gây ra lỗi ở bảng hiệu quảng cáo

 

 Một số nguyên nhân trong việc bảng hiệu quảng cáo bị lỗi có thể bao gồm: 

 

  • Thợ làm bảng hiệu quảng cáo không đủ kinh nghiệm, năng lực cũng như uy tín chưa đủ để hoàn thiện cho bảng hiệu quảng cáo. Bởi thế nên bảng hiệu quảng cáo sau thời gian sử dụng có thể gặp một số trường hợp hỏng hóc.
  • Đèn led bên trong chữ nổi mica bị hỏng do bị nước mưa vào, led lựa chọn loại kém chất lượng làm cho led chạy chữ không sáng đều cũng như chữ nổi gắn led không được chiếu sáng tốt.
  • Nguồn led chất lượng không cao  làm cho cả bộ bảng hiệu quảng cáo không sáng.
  • Bảng hiệu quảng cáo bị bong chữ nổi, bị xước bề mặt của bảng quảng cáo của mình.
  • Cũng có thể bảng hiệu quảng cáo bị hỏng là do thợ quảng cáo lười, không biết về kết cấu của bảng quảng cáo, gia cố bảng quảng cáo không chắc chắn dẫn đến bảng quảng cáo bị hỏng, bong tróc...
  • Ngoài ra còn có nguyên nhân khách quan của việc hỏng bảng hiệu quảng cáo là do gió bão, nắng mưa tác động quá mạnh lên bảng quảng cáo nên dẫn đến một vài trường hợp hỏng hóc.

 

Dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo uy tín tại HCM

Dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo uy tín tại HCM

 

2. Dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp

 

 Bảng Hiệu Quảng Cáo CK là một dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp, không chỉ là thi công bảng quảng cáo uy tín mà còn sửa chữa bảng quảng cáo chuyên nghiệp, khắc phục được toàn bộ sự cố hỏng hóc của bảng quảng cáo, giúp cho bảng quảng cáo giảm thiểu được chi phí hiệu quả nhất. 

 

 Bảng Hiệu Quảng Cáo CK có thể sửa chữa bảng hiệu quảng cáo các loại, khắc phục bảng hiệu chữ nổi phai màu, thủng móp, khắc phục tình trạng đèn led không sáng của bảng hiệu đèn led. Hoặc tình trạng bị ăn mòn, thay chữ inox, thay chữ mica cũng được khắc phục nhanh chóng bởi Bảng Hiệu Quảng Cáo CK. 

 

 Không chỉ là dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo, Bảng Quảng Cáo CK còn là đơn vị thiết kế, thi công bảng quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp với trang thiết bị tân tiến, hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, cùng uy tín được xây dựng nhiều năm sẽ giúp cho quý vị có được bảng quảng cáo chất lượng cao nhất, bền nhất và có bảo hành để không phải lo đến vấn đề phát sinh. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led