http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Tip bảo quản bảng hiệu hộp đèn nâng cao tuổi thọ

1. Lý do cần bảo quản bảng hiệu hộp đèn led 2. Cách bảo quản bảng hiệu hộp đèn nâng cao tuổi thọ

Tip bảo quản bảng hiệu hộp đèn nâng cao tuổi thọ

 Bảng hiệu hộp đèn quảng cáo là một sự kết hợp của bảng hiệu quảng cáo với công nghệ chiếu sáng bằng đèn led để tăng thu hút cho bảng quảng cáo vào ban đêm. Với bảng hiệu hộp đèn, doanh nghiệp sẽ tăng thêm sự chú ý và nổi bật hơn, khi sử dụng bảng hiệu hộp đèn, quý vị cần chú ý đến những cách sử dụng để nâng cao được tuổi thọ của bảng hiệu quảng cáo nhất.

 

Tip bảo quản bảng hiệu hộp đèn nâng cao tuổi thọ

Tip bảo quản bảng hiệu hộp đèn nâng cao tuổi thọ

 

 Bảo quản bảng hiệu hộp đèn để nâng cao tuổi thọ giúp việc sửa chữa bảng hiệu ít gặp phải hơn. Với bảng hiệu hộp đèn, ngoài bóng led có giới hạn tuổi thọ nhất định thì sử dụng bảng hiệu hộp đèn còn có thể gặp phải lỗi phát sinh từ nguồn điện, làm thế nào để bảo quản được bảng hiệu tốt nhất, dưới đây là một số tip mà Bảng Hiệu Quảng Cáo CK giới thiệu đến quý vị.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế hộp đèn quảng cáo cần chú ý điều gì?

 

1. Lý do cần bảo quản bảng hiệu hộp đèn led

 

 Đèn led là một thiết bị để chiếu sáng nên dễ bị hỏng hóc qua thời gian sử dụng. Việc tháo lắp đèn led không đúng cách cũng là nguyên nhân làm ảnh hưởng đến đầu nối và khi tiếp xúc với nguồn điện làm cho ánh sáng đèn không được đều có thể dẫn đến hiện tượng cháy bóng không mong muốn. Hơn nữa, với điều kiện thời tiết nắng mưa thất thường như ở Việt Nam, sử dụng bảng hiệu hộp đèn ngoài trời nếu không được bảo quản tốt thì tuổi thọ của bảng hiệu sẽ bị giảm đáng kể.

 

Bảo quản bảng hiệu hộp đèn như thế nào?

Bảo quản bảng hiệu hộp đèn như thế nào?

 

2. Cách bảo quản bảng hiệu hộp đèn nâng cao tuổi thọ

 

 Với bảng hiệu hộp đèn quảng cáo, quý vị cần phải biết cách làm thế nào để có thể bảo quản được bảng hiệu quảng cáo một cách tốt nhất, bảo đảm được tuổi thọ, độ bền cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp. Dưới đây là một số tip dành cho quý vị:

 

 Khi lắp đặt các thiết bị đèn led cần phải đảm bảo lắp đặt đúng quy trình, các linh kiện điện tử khi lắp đặt luôn đòi hỏi phải có tính chính xác cao. Khi lắp đặt linh kiện nét, nếu không cẩn thận rất dễ bỏ qua các mối nối điện, xuất hiện hiện tượng bóng đèn không hoạt động hoặc dù cho hoạt động cũng không được đồng đều lên cả hệ thống. Với trường hợp này cần phải sử dụng nguồn điện phù hợp cho từng loại bóng đèn để nâng cao tuổi thọ của bóng.

 

 Khi thi công bảng hiệu hộp đèn cần phải tránh thi công ở những nơi ẩm ước hay tiếp xúc với nhiều hơi nước để hạn chế ảnh hưởng của hơi nước đến những bóng đèn led. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng bảng hiệu hộp đèn cũng phải thường xuyên lau chùi bóng đèn hoặc máng đèn để giữ gìn vệ sinh cho bảng hiệu hộp đèn, bụi bẩn không bám lại, giữ vẻ đẹp như ban đầu cho bảng hiệu quảng cáo.

 

 Quý vị cần phải thường xuyên kiểm tra hệ thống bóng đèn led, không lắp đặt tại những nơi ẩm ướt sẽ làm cho thiết bị điện tử bị hỏng. Khi tháo lắp đèn phải tuân thủ đúng các bước, hướng dẫn khi sử dụng. Phải sử dụng nguồn điện phù hợp, lựa chọn bóng led thích hợp cho bảng hiệu quảng cáo. Việc lựa chọn bóng led không phù hợp, nguồn gốc không rõ ràng sẽ làm cho bảng quảng cáo có tuổi thọ ngắn.

 

 Trên đây là tip giúp bảo quản bảng hiệu hộp đèn, giúp đèn led sử dụng cho hộp đèn đạt được hiệu quả cao nhất. Song bên cạnh đó, điều quan trọng hàng đầu chính là phải có một bảng hiệu hộp đèn đạt chất lượng cao. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, một đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo uy tín để được tư vấn, hỗ trợ trong việc thiết kế bảng hiệu hộp đèn, được sử dụng vật liệu làm khung, nền, đèn led chất lượng cao, đảm bảo được độ bền của bảng hiệu quảng cáo ngay từ đầu.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led