http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Top chất liệu được sử dụng phổ biến trong bảng hiệu chữ nổi

1. Chất liệu alu 2. Chất liệu inox 3. Chất liệu mica 4. Đèn led

Top chất liệu được sử dụng phổ biến trong bảng hiệu chữ nổi

 Bảng hiệu chữ nổi được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, đây là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo giúp doanh nghiệp nổi bật, thể hiện được sự đẳng cấp cho thương hiệu của mình. Bảng hiệu chữ nổi có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, mỗi chất liệu có những ưu điểm riêng của nó, chúng ta cùng tìm hiểu về những chất liệu phổ biến trong làm bảng hiệu chữ nổi của doanh nghiệp.

 

Top chất liệu được sử dụng phổ biến trong bảng hiệu chữ nổi

Top chất liệu được sử dụng phổ biến trong bảng hiệu chữ nổi

 

 Thị trường bảng hiệu quảng cáo hiện nay rất đa dạng với nhiều kiểu loại, tùy theo mục đích sử dụng, kích cỡ của bảng hiệu quảng cáo mà có thể lựa chọn được chất liệu phù hợp khác nhau. Lựa chọn bảng hiệu chữ nổi với chất liệu gì để có được hiệu quả cao nhất?

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng hiệu chữ nổi và những quy định khi lắp đặt

 

1. Chất liệu alu

 

 Alu là một hợp kim nhôm với tên gọi chính xác là aluminum composite, đây là một hỗ hợp có cấu tạo mặt ngoài bằng nhôm và bên trong là nhựa polyethylene, chất liệu này được sử dụng cho bảng hiệu chữ nổi hoặc sử dụng làm nền của bảng hiệu quảng cáo với nhiều ưu điểm nổi bật như:

 

- Trọng lượng nhẹ, có thể dễ dàng lắp đặt ở cả những khu vực trên cao, được sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo trên những tòa nhà cao tầng.

 

- Màu sắc của alu tương đối đa dạng nên nếu sử dụng làm màu nền thì có thể dễ dàng chọn màu làm nổi bật được phần chữ nổi của bảng hiệu quảng cáo.

 

- Alu không bị ăn mòn nên khi sử dụng làm bảng hiệu chữ nổi ngoài trời sẽ có được độ bền cao nhất.

 

- Alu là vật liệu không độc hại và có thể tái chế 100% cũng như quá trình gia công, cắt, uốn nắn dễ dàng hơn. 

 

- Giá của bảng hiệu alu cũng ở mức trung bình nên có thể thích hợp sử dụng cho cả doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

- Chất liệu alu được ứng dụng không chỉ làm bảng hiệu chữ nổi mà còn được sử dụng để làm chữ nổi alu, làm poster quảng cáo, trang trí cho showroom hiệu quả nhất.

 

2. Chất liệu inox

 

 Inox là một chất liệu không gỉ, bề mặt sáng bóng và được sử dụng cho doanh nghiệp tìm kiếm sự sang trọng, đẳng cấp. Inox có hai loại là inox 201 và inox 304, trong làm bảng hiệu chữ nổi thì inox 304 được ưa chuộng hơn vì trong thành phần của inox 201 có nhiều kẽm, bị gỉ, trong khi đó, inox 304 không gỉ, sáng bóng và có độ bền cao thích hợp cho điều kiện ngoài trời. Ngoài ra, inox cho chữ nổi còn có loại inox vàng đồng, inox trắng và inox xước để đa dạng thêm sự lựa chọn cho khách hàng cũng như khắc phục hạn chế ít màu sắc của inox.

 

 Inox có độ sáng bóng, sang trọng, đẳng cấp, độ ăn mòn thấp nên khi làm bảng quảng cáo ngoài trời không bị han gỉ, độ bền cao, không bị tác động bởi những yếu tố của thời tiết. Đồng thời, inox có thể sử dụng cho nhiều bảng hiệu chữ nổi với kích thước khác nhau từ lớn đến nhỏ để có hiệu quả cao nhất.

 

Chữ nổi có nhiều chất liệu được sử dụng

Chữ nổi có nhiều chất liệu được sử dụng

 

3. Chất liệu mica

 

 Mica là một chất liệu mới trong làm bảng hiệu quảng cáo, tuy nhiên, dù cho chất liệu mới thì mica cũng nhanh chóng chiếm được thị phần riêng cho mình bởi mica có nhiều ưu điểm nổi bật như đa dạng màu sắc, màu sắc tươi tắn cũng như độ dảo cao, chịu được nhiệt độ và không dẫn điện, không dẫn nhiệt. Ngoài ra, bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica còn có thể kết hợp với đèn led để thu hút người đi đường vào ban đêm.

 

 Bởi mica là một vật liệu dễ uốn nắn, bề mặt chữ nổi mica có thể sử dụng máy cắt CNC, máy cắt laser để tạo được đường nét tinh tế, hông chữ dễ dàng uốn nắn nên thời gian thi công chữ nổi mica không nhiều, nhờ đó mà giá bảng hiệu chữ nổi mica cũng không cao, nên doanh nghiệp không nhiều chi phí cũng có thể sử dụng.

 

4. Đèn led

 

 Đèn led là một vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo hiện đại. Đèn led sử dụng trong bảng hiệu chữ nổi có thể được sử dụng để gắn âm chữ nổi, gắn hắt sáng chân chữ hoặc thiết kế dạng đèn led chiếu rọi từ bên ngoài vào cho bảng hiệu diện tích lớn. Đây là phương pháp để giúp cho bảng hiệu quảng cáo thêm thu hút, nổi bật hơn. 

 

 Trên đây là 4 vật liệu phổ biến được dùng cho bảng hiệu chữ nổi, đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng hiệu chữ nổi các loại, lựa chọn vật liệu để có độ bền cao nhất.

 

PhotoNhanh:

 

Địa chỉ: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

Điện thoại: 0984 432 513 - Báo Giá (Mr. Khoa)
            
            0933 33 86 70 - Kinh Doanh

Email: photonhanh@gmail.com

Website: www.photonhanh.com

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led