http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Ứng dụng của đèn led trong bảng hiệu đèn led

Ứng dụng của đèn led trong bảng hiệu đèn led

 Bảng hiệu đèn led là một giải pháp tiên tiến trong ngành bảng hiệu quảng cáo, thu hút người dùng nhờ hiệu ứng ánh sáng. Bảng hiệu đèn led ngoại trừ những vật liệu để làm khung thì vật liệu quan trọng hàng đầu, quyết định đến độ bền của bảng hiệu quảng cáo phải kể đến đèn led. Đèn led không chỉ bao gồm những loại sử dụng trong chiếu sáng mà trong làm bảng hiệu quảng cáo nó cũng được ứng dụng và trở thành một vũ khí cho doanh nghiệp.

 

Ứng dụng của đèn led trong làm bảng hiệu đèn ledỨng dụng của đèn led trong làm bảng hiệu đèn led

 

 Đèn led được ra đời cách đây khá lâu, ứng dụng trong chiếu sáng nhằm tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí và nâng cao tuổi thọ hiệu quả nhất. Có thể nói đèn led là một phát minh vĩ đại của con người và trở thành vật dụng quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Đèn led xuất hiện ở mọi nơi chúng ta có thể thấy như cột đèn giao thông với 3 màu xanh, đỏ, vàng. Chúng ta cũng có thể bắt gặp đèn led chiếu sáng trong nhà, ngoài trời tại những cây cột đèn dọc đường. Tận dụng những ưu điểm độ bền, tiết kiệm điện và đa dạng màu sắc, đèn led được đưa vào ứng dụng trong bảng hiệu quảng cáo.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Sai lầm dễ gặp của bảng led module chạy chữ

 

 Nếu nói bảng hiệu quảng cáo là một kẻ vĩ đại cũng không sai bởi nó mang nhiều ưu điểm nổi trội mà không phải vật liệu nào cũng có được. Chúng ta có thể thấy, bảng hiệu đèn led là hình thức làm bảng quảng cáo khác biệt so với những loại bảng quảng cáo khác như alu, hiflex, mica. Bảng hiệu đèn led có những loại có thể nhấp nháy thay đổi nội dung hoặc chỉ sử dụng chiếu sáng cho bảng hiệu thông thường. Nếu như những loại bảng hiệu khác thu hút bằng hình ảnh thì bảng hiệu đèn led thu hút bằng khả năng chiếu sáng. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp tại những cửa hàng công nghệ hay những dịch vụ về khuya như karaoke, cafe, quán ăn đêm...

 

 Đèn led trong bảng hiệu quảng cáo có thể kết hợp được với mọi loại bảng hiệu quảng cáo khác như kết hợp với bảng hiệu mica tạo thành bảng hiệu gắn led âm chữ, hoặc kết hợp với inox tạo thành bảng hiệu inox hắt sáng chân. Với những hộp đèn quảng cáo hay biển bạt hiflex có thể ứng dụng đèn led để tạo viền tăng thêm thẩm mĩ. Những bóng đèn led còn được sử dụng để chiếu sáng cho các bảng hiệu pano cỡ lớn ngoài trời.

 

Vai trò của đèn led trong bảng quảng cáoVai trò của đèn led trong bảng quảng cáo

 

 Với những khả năng đặc biệt như vậy, doanh nghiệp có thể lựa chọn đèn led cho bảng hiệu quảng cáo đèn led đạt được hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, để làm bảng hiệu đèn led đạt hiệu quả cao, doanh nghiệp cần lưu ý đến những yếu tố sau:

 

- Chọn đúng vật liệu đèn led bởi đèn led có hai loại là đèn led trong chiếu sáng có độ sáng mạnh nhưng góc chiếu không cao, dùng cho đèn pin, đèn chiếu sáng, loại đèn led sử dụng cho bảng hiệu quảng cáo có ánh sáng vừa phải, góc chiếu rộng để ngay cả khi đứng từ xa cũng có thể nhìn được bảng quảng cáo.

 

- Những bảng led module thường được thiết kế với khả năng thay đổi nội dung nên quý vị chỉ cần chú ý đến chính tả, nội dung ngắn gọn cho mỗi lần thay đổi để khách hàng lướt qua cũng có thể nắm được nội dung. Ngoài ra, số bóng led càng nhiều thì nội dung thể hiện sẽ càng sắc nét. Tuy nhiên, đây là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo đòi hỏi về tính chuyên môn cao nên quý vị cần phải tìm đơn vị thiết kế và thi công uy tín, chuyên nghiệp để có được bảng hiệu quảng cáo đẹp mắt và  hiệu quả nhất.

 

 Đèn led có vai trò lớn trong bảng hiệu quảng cáo đèn led, tuy nhiên, quý vị cần tìm đến đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo uy tín để được sử dụng bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao với nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo về độ bền cho sản phẩm. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, quý vị sẽ yên tâm với thiết bị máy móc hiện đại, nhân viên tận tình, tay nghề cao và đặc biệt, Bảng Hiệu Quảng Cáo CK sẽ cam kết cả về chất lượng và tiến độ công trình, mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led