http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Ứng dụng của đèn led trong làm bảng hiệu quảng cáo

- Tiết kiệm điện năng - Độ bền và tuổi thọ cao - Gây ấn tượng mạnh - Đa dạng ý tưởng thiết kế bảng hiệu quảng cáo

Ứng dụng của đèn led trong làm bảng hiệu quảng cáo

 Bảng hiệu đèn led là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều người yêu thích và được xem là một bước tiến mới trong lĩnh vực quảng cáo. Bảng hiệu đèn led sử dụng hiệu ứng ánh sáng từ những đèn led để làm nổi bật lên bảng hiệu nhất là trong điều kiện ban đêm. Đèn led chính là một công cụ không thể thiếu trong bảng hiệu đèn led và được ứng dụng ngày càng rộng rãi trong các loại bảng hiệu quảng cáo với nhiều hình thức khác nhau, quý vị hãy cùng Bảng Hiệu Quảng Cáo CK tìm hiểu về những ứng dụng của đèn led trong làm bảng hiệu quảng cáo.

 

Ứng dụng của đèn led trong bảng hiệu quảng cáo

Ứng dụng của đèn led trong bảng hiệu quảng cáo

 

 Công nghệ làm bảng hiệu đèn led là cách sử dụng, đưa ánh sáng vào trong việc PR thương hiệu của mình, mang đến cho người dùng nhiều hiệu quả tốt. Đặc biệt, vai trò của đèn led là yếu tố chúng ta không thể bỏ qua được. Đèn led không chỉ giúp chiếu sáng khắp nơi nhất là khu vực công cộng mà còn được ứng dụng vào trong công nghệ làm bảng hiệu quảng cáo để mang lại hiệu quả cao nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Lưu ý khi làm bảng hiệu đèn led đúc 8mm

 

 Đèn led có ưu điểm vượt trội hơn các loại đèn khác như đèn huỳnh quang, đèn compact... như tiết kiệm điện, độ bền cao và thân thiện với môi trường. Màu sắc của đèn led đa dạng nên không chỉ được sử dụng trong chiếu sáng mà đèn led còn được sử dụng trong việc làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời nhằm mục đích thu hút người đi đường chú ý hơn đến thương hiệu. Vì sao nên sử dụng đèn led trong bảng hiệu quảng cáo? Chính bởi những ưu điểm của nó nên bảng hiệu đèn led được ứng dụng rộng rãi. 

 

- Tiết kiệm điện năng

 

 Đèn led có mức tiêu thụ điện năng tương đối thấp, dường như chỉ bằng gần 1/5 so với những bóng đèn thông thường và lượng nhiệt mà đèn led tỏa ra cũng không đáng kể. Đồng thời, đèn led có điện thế thấp nên an toàn hơn khi sử dụng. Thông thường hiệu điện thế của đèn led khoảng 3-24V thấp hơn rất nhiều lần nên khả năng tiết kiệm điện có thể lên đến 10 lần so với bóng đèn thông thường.

 

- Độ bền và tuổi thọ cao

 

 Bảng hiệu đèn led thường có tuổi thọ từ 50.000 - 100.000 giờ chiếu sáng liên tục, con số này lớn hơn đến 50 lần so với bóng đèn thông thường nên tuổi thọ của đèn led rất cao. Chính bởi thế, với bảng hiệu đèn led đòi hỏi chiếu sáng liên tục thì chọn bảng hiệu đèn led sẽ khắc phục được vấn đề hỏng hóc và sửa chữa thường xuyên.

 

Đèn led được ứng dụng rộng rãi trong bảng hiệu quảng cáo

Đèn led được ứng dụng rộng rãi trong bảng hiệu quảng cáo

 

- Gây ấn tượng mạnh

 

 Bảng hiệu đèn led sử dụng bóng led sẽ thu hút được nhiều người bởi đèn led đa dạng màu sắc cũng như có hiệu ứng đẹp mắt, độc đáo. Ngay cả trong điều kiện ban ngày thì đèn led cũng có thể thu hút được người đi đường.

 

- Đa dạng ý tưởng thiết kế bảng hiệu quảng cáo

 

 Sử dụng đèn led trong việc trang trí bảng hiệu quảng cáo cũng như việc thiết kế thi công các loại bảng hiệu quảng cáo giúp hiện thực hóa được mọi ý tưởng, bởi đèn led đa dạng, đèn led bóng, led dây, led hắt, led ma trận... sự đa dạng này giúp người dùng có thể chọn loại đèn led thích hợp nhất cho công trình của mình, phù hợp với nhiều loại chiến dịch quảng cáo khác nhau.

 

 Với những ưu điểm đó, đèn led được ứng dụng rộng rãi trong bảng quảng cáo đặc biệt là bảng hiệu đèn led, mang đến cho doanh nghiệp hiệu quả cao nhất. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn được bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất, phù hợp nhất cho sự PR thương hiệu của mình.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led