http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Ứng dụng của inox trong làm biển quảng cáo

1. Inox là gì? 2. Ưu điểm nổi bật của inox 3. Ứng dụng của inox trong làm biển quảng cáo

Ứng dụng của inox trong làm biển quảng cáo

 Chữ nổi inox là một hình thức làm biển quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Việc sử dụng chữ nổi inox sẽ giúp cho doanh nghiệp thể hiện được sự sang trọng, chuyên nghiệp, tăng thêm niềm tin và thu hút nhiều hơn khách hàng tiềm năng, nâng cao doanh thu cho doanh nghiệp. Làm biển quảng cáo chữ nổi inox chính là một giải pháp mang lại hiệu quả quảng cáo cao cho doanh nghiệp nhờ những ưu điểm nổi bật của inox. 

 

Ứng dụng của inox trong làm biển quảng cáo

Ứng dụng của inox trong làm biển quảng cáo

 

 Chúng ta có thể dễ dàng thấy được sự có mặt của inox trong đời sống khi được sử dụng làm vật dụng sinh hoạt, trang trí nội thất và tiêu biểu được sử dụng trong lĩnh vực làm biển quảng cáo. Chính nhờ những ưu điểm của inox nên chữ nổi inox thu hút được nhiều doanh nghiệp, mang đến hiệu quả cao khi sử dụng. Chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn về những ứng dụng của inox trong làm biển quảng cáo nhé!

 

>>> Lưu ý khi chọn bảng inox màu

 

1. Inox là gì?

 

 Inox là viết tắt của từ tiếng anh Inoxidable là không bị oxy hóa. Theo đúng cái tên gọi, inox không bị oxy hóa nên các vật liệu inox rất bền, không bị gỉ, dễ mài giũa hoặc cắt ghép uốn thành nhiều hình dạng khác nhau tùy theo thiết kế của doanh nghiệp. Inox còn được gọi với một cái tên khác là thép không gỉ, độ bền cao nên có thể sử dụng được cho cả trong nhà và ngoài trời.

 

 Inox là dạng hợp kim của thép, có độ bền cao, chứa ít nhất 10.5% crom, không bị ăn mòn cũng như không bị biến màu như những vật liệu thông thường khác, đảm bảo được độ bền cao cho bảng hiệu quảng cáo.

 

2. Ưu điểm nổi bật của inox

 

 Inox là một loại hợp kim có nhiều ưu điểm nổi bật, chính nhờ những ưu điểm nổi bật nên inox được ứng dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong cả làm biển quảng cáo và trang trí nội thất. Đồng thời, những ưu điểm đó là điểm cộng để inox ngày càng được ứng dụng rộng rãi trên thị trường.

 

 Inox là một vật liệu có khả năng chống oxy hóa, chống ăn mòn cao, với khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam, độ bền của inox vẫn được đảm bảo, mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất. Đặc biệt, độ dẻo cao nên inox có thể dễ dàng uốn cong mà vẫn đảm bảo được chất lượng cho sản phẩm, có thể dễ dàng để tạo hình theo nhiều thiết kế khác nhau của bảng hiệu quảng cáo.

 

Ưu điểm của inox ứng dụng trong làm biển quảng cáo

Ưu điểm của inox ứng dụng trong làm biển quảng cáo

 

 Độ cứng của inox khá cao, bền vững, không bị gỉ sét tạo ra tính thẩm mỹ lớn. Không có nhiều màu sắc nhưng màu trắng và màu vàng gold là hai màu tượng trưng của vàng và bạc, mang đến cho bất kì không gian sử dụng nào sự sang trọng, nổi bật, ấn tượng mà các vật liệu khác khó có thể thay thế được.

 

3. Ứng dụng của inox trong làm biển quảng cáo

 

 Nhờ những ưu điểm đó nên inox được ứng dụng ngày càng nhiều trong làm biển quảng cáo, inox có vai trò rất lớn trong đời sống hàng ngày, là vật liệu không thể thiếu được trong làm biển quảng cáo. Inox trong làm biển quảng cáo có thể được sử dụng để làm biển công ty, biển chỉ dẫn, biển báo, biển cấm để nâng cao độ bền nhờ khả năng chống ăn mòn của nó. 

 

 Inox không xuyên sáng cũng như không có nhiều màu sắc nên khi làm bảng hiệu quảng cáo, quý vị có thể kết hợp inox với mica để khắc phục vấn đề màu sắc, có thể kết hợp với đèn led theo nhiều hình thức khác nhau như led hắt sáng chân chữ hoặc led âm chữ nếu kết hợp với mica để giúp cho bảng hiệu quảng cáo thêm thu hút, nổi bật và ấn tượng vào ban đêm hơn nữa.

 

 Để hiểu hơn về vai trò của inox trong làm biển quảng cáo, quý vị hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, đây là đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín, mang đến cho doanh nghiệp giải pháp quảng cáo, tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led