http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Ưu điểm của bảng hiệu hiflex chất lượng cao

1. Bảng hiệu hiflex 2. Ưu điểm của bảng hiệu hiflex

Ưu điểm của bảng hiệu hiflex chất lượng cao

 Hiflex là một loại bảng hiệu quảng cáo được sử dụng nhiều bởi các doanh nghiệp hiện nay. Sử dụng bảng hiệu hiflex là cách làm bảng hiệu in ấn tiết kiệm chi phí, điều mà nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm. Để biết được lý do vì sao khá nhiều doanh nghiệp sử dụng loại bảng hiệu này thì quý vị hãy cùng Bảng Hiệu Quảng Cáo CK tìm hiểu về những ưu điểm của bảng hiệu hiflex.

 

Ưu điểm của bảng hiệu hiflex chất lượng cao

Ưu điểm của bảng hiệu hiflex chất lượng cao

 

 Ngày nay, chỉ cần bước chân ra khỏi nhà chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp được vô vàn các kiểu bảng hiệu quảng cáo dưới nhiều hình thức khác nhau. Một hình thức phổ biến và dễ gặp nhất phải kể đến bảng hiệu hiflex in ấn được sử dụng dọc nhiều con đường. Hình thức làm bảng hiệu quảng cáo này áp dụng cho bảng hiệu hộp đèn, tấm pano quảng cáo ngoài trời, tấm băng rôn được treo dọc các tuyến đường, poster quảng cáo... Những bảng hiệu quảng cáo này được làm từ chất liệu bạt hiflex, một loại bạt có độ bền cao, không chịu tác động từ thiên nhiên.

 

>>> Tìm hiểu về bảng hiệu in ấn bạt hiflex

 

1. Bảng hiệu hiflex

 

 Bảng hiệu hiflex là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo được làm từ chất liệu bạt hiflex được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Đây là một trong những loại bảng quảng cáo dễ thiết kế, dễ dàng để lắp đặt cho nhiều vị trí khác nhau. Đặc biệt những bảng hiệu quảng cáo có thời gian sử dụng không lâu thì bảng hiệu hiflex được yêu thích lựa chọn.

 

 Bảng hiệu bạt hiflex được gọi với cái tên là bảng pano, billboard, là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Khung của bảng hiệu được làm bảng sắt hộp có lớp sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm từ bên ngoài. Bề mặt của sản phẩm dược căng bằng bạt hiflex. Diện tích thông thường của bảng hiệu hiflex tương đối lớn nên có thể sử dụng ngoài trời với tầm nhìn xa.

 

 Cấu tạo của bảng hiệu hiflex bao gồm 4 phần khung bảng, mặt bảng, viền bảng và bên trong của bảng. Khung bảng hiệu quảng cáo được làm bằng sắt hộp có sơn chống gỉ bên ngoài hoặc mạ kẽm với kích thước khoảng 25x25 mm, mặt bảng được phủ bằng bạt hiflex và gia cố bằng V3, ke góc... viền của bảng hiệu có thể để trống hoặc để sang trọng hơn và chắc chắn hơn có thể sử dụng ke nhôm, ke inox tùy theo yêu cầu của khách hàng. Bên trong của bảng in ấn thường được kết hợp với đèn led để chiếu sáng cho bảng hiệu quảng cáo trong thời gian ban đêm. Hiflex có nhiều loại như loại xuyên sáng hoặc loại không xuyên sáng, do đó, quý vị có thể lựa chọn loại hiflex phù hợp nhất cho mục đích thiết kế của bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp.

 

Bảng hiệu hiflex có nhiều ưu điểm nổi bật

Bảng hiệu hiflex có nhiều ưu điểm nổi bật

 

2. Ưu điểm của bảng hiệu hiflex

 

 Bảng hiệu hiflex có thể chống chịu tốt với trời mưa, nắng do vật liệu của bạt được làm từ nhựa nên có khả năng chống chịu với những tác động của tự nhiên, thời tiết.

 

 Hiflex là vật liệu có độ dày đa dạng từ 0.28 - 0.4 mm nên tùy theo mục đích sử dụng của bảng hiệu quảng cáo để doanh nghiệp có thể lựa chọn được loại hiflex thích hợp nhất. 

 

 Bảng hiệu in ấn hiflex cũng đa dạng kích thước khác nhau, có thể linh hoạt biến đổi theo kích thước tùy chỉnh của khách hàng. Tùy theo vị trí treo bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp như thế nào để quý vị lựa chọn được kích thước phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

 

 Bởi là chất liệu bạt nên quá trình vận chuyển, gia công cũng trở nên dễ dàng hơn, không cần lo hiện tượng xước, gãy, mẻ như những chất liệu khác. Thậm chí, những bảng hiệu không có khung thì quý vị chỉ cần căng và cố định 4 góc là có thể có được tấm bảng hiệu quảng cáo chất lượng.

 

 Bảng hiệu hiflex đa dạng kích thước, màu sắc, tùy chỉnh theo từng thiết kế của quý vị nên đây là một loại bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ trong làm bảng hiệu quảng cáo các loại để có được bảng quảng cáo chất lượng cao vượt trội.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led