http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Ưu điểm của nhôm alu và những ứng dụng trong đời sống

1. Ưu điểm của nhôm alu 2. Ứng dụng của alu

Ưu điểm của nhôm alu và những ứng dụng trong đời sống

 Nhôm alu là một vật liệu được ứng dụng phổ biến trong làm bảng hiệu quảng cáo như làm bảng hiệu alu, làm nền bảng hiệu các loại cũng như được ứng dụng nhiều trong thi công nội thất. Bản thân alu có nhiều ưu điểm nổi bật, chính vì thế, không chỉ trong làm bảng hiệu quảng cáo mà trong đời sống alu cũng được ứng dụng tương đối nhiều.

 

Ưu điểm và những ứng dụng của nhôm alu trong đời sống

Ưu điểm và những ứng dụng của nhôm alu trong đời sống

 

 Nhôm alu là một loại hợp kim nhôm nhựa tổng hợp với bề mặt được sơn nhiều màu sắc sang trọng, đẹp và bền, tuổi thọ của nhôm alu có thể lên đến 15 năm trong điều kiện bình thường. Nhôm alu có độ dày từ 3 - 5 mm để người dùng có thể dễ dàng ứng dụng trong những hạng mục cần thiết của mình. Nhôm alu có thể được sử dụng để ốp bề mặt hoặc làm bảng hiệu alu nhờ khối lượng nhẹ, nhiều màu sắc, họa tiết hoa văn sinh động cũng như có thể dễ dàng để vệ sinh, làm sạch, hạn chế được việc truyền âm và cách nhiệt tốt nhất. Ngoài ra, alu còn có khoảng 30 màu sắc khác nhau để người dùng có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng để mang đến hiệu quả cao nhất.

 

>>> Thi công bảng hiệu alu như thế nào để có bảng hiệu đẹp

 

1. Ưu điểm của nhôm alu

 

 Để nhôm alu được sử dụng rộng rãi trên thị trường thì bản thân nó đã được tích hợp rất nhiều ưu điểm nổi bật thu hút người tiêu dùng. Chính những ưu điểm đó mở rộng hơn cho ứng dụng của nhôm alu.

 

- Ưu điểm đầu tiên cần kể đến chính là tính thẩm mỹ. Alu là một vật liệu có màu sắc tương đối đa dạng, phong phú với khoảng 30 màu sắc khác nhau, bởi thế nên alu có thể dễ dàng đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Không chỉ đơn giản là những màu đơn sắc, nhôm alu còn được sản xuất với màu sắc như màu vân gỗ, màu đá marble...

 

- Ưu điểm thứ hai về tính thi công, alu là một vật liệu nhẹ, mịn bóng nên việc thi công có thể trở nên dễ dàng hơn, quý vị sẽ không cần phải sơn thêm một lớp nào nữa, điều này tiết kiệm chi phí rất nhiều cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp. Tính dễ dàng uốn dẻo giúp alu có thể biến hình, làm mái vòm, góc lượn hay cột tròn một cách dễ dàng, thuận tiện nhất.

 

- Ưu điểm thứ ba về yêu cầu kĩ thuật, alu có khả năng chống cháy rất tốt, độ bền cao, không bị tác động bởi những yếu tố thời tiết bên ngoài nên ngay cả khi sử dụng ngoài trời thì độ bền vẫn được đảm bảo. Ngoài ra, alu còn có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt, nhiệt độ alu có thể chịu từ khoảng -50 đến 80 độ C. 

 

- Ưu điểm thứ 4 được ứng dụng trong thi công nội thất chính là nhờ khả năng chống thấm của alu. Nhôm alu có khả năng chống thấm rất tốt, chống ăn mòn, độ bền hóa học cao, kháng mài mòn tốt nên có thể sử dụng để ốp tường, ốp mặt tiền... 

 

Ứng dụng của nhôm alu trong đời sống

Ứng dụng của nhôm alu trong đời sống

 

2. Ứng dụng của alu

 

 Chính bởi nhiều ưu điểm nên nhôm alu được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống như trang trí nội thất, làm bảng hiệu quảng cáo... Thực tế nhôm alu là nhựa được tráng một lớp nhôm lên bề mặt với khối lượng nhẹ, độ đàn hồi tốt, không bị mốc hay bị rêu cũng như không bị bay màu. Màu sắc của nhôm alu tương đối phong phú và chống mài mòn khác nện có thể dễ dàng thi công trong nhiều hạng mục, tại nhiều vị trí khác nhau.

 

 Alu có thể được áp dụng vào trong xây dựng để giảm 1/3 thời gian so với sử dụng gạch xây nhà mà xét cả về thẩm mỹ cũng như xét về độ bền thì không thua kém gì gạch xây dựng thông thường. Đặc biệt, khi dùng nhôm alu, quý vị có thể giảm được khoảng 90% trọng lượng cho móng, nâng cao độ bền của côcng trình hơn nữa. Ở những công trình lớn và cao tầng, có thể xảy ra hiện tượng lún, nứt tường nên alu đóng vai trò thay thế cho gạch xây dựng rất hiệu quả.

 

 Nhôm alu còn được sử dụng làm tấm ốp trang trí trong những tào nhà cao tầng hay nhà ga, sân vận động, khách sạn... Cũng có thể được sử dụng ốp nội thất văn phòng, showroom, siêu thị, nhà hàng... hoặc ốp các phương tiện vận chuyển như xe buýt, tàu thủy, máy bay, tàu hỏa...

 

 Với sự đa dạng màu sắc và những ưu điểm nổi bật, alu được ứng dụng tương đối phổ biến để làm pano, các ứng dụng khác trong làm bảng hiệu quảng cáo để mang đến độ bền cho bảng quảng cáo cao nhất cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ cho bảng hiệu quảng cáo.

 

 Nhôm alu có nhiều ưu điểm nổi bật cũng như có nhiều ứng dụng trong cả làm bảng hiệu alu, bảng hiệu quảng cáo và trang trí nội thất. Nếu quý vị đang muốn làm bảng hiệu alu hay thi công mặt dựng alu, hãy đến với Bảng Hiệu Quảng cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong cả thiết kế và thi công, đảm bảo hiệu quả sử dụng cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email: banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led