http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Ưu điểm và bảng giá của chữ nổi inox các loại

1. Ưu điểm của chữ nổi inox 2. Bảng giá chữ nổi inox các loại

Ưu điểm và bảng giá của chữ nổi inox các loại

 Chữ nổi inox là một hình thức làm bảng quảng cáo được doanh nghiệp yêu thích, hình thức chữ nổi inox quảng cáo mang đến cho doanh nghiệp sự sang trọng, nổi bật và ấn tượng. Bản thân chữ nổi inox có nhiều ưu điểm cả về thẩm mỹ và độ bền, tuy nhiên, giá chữ nổi inox vẫn là điều mà doanh nghiệp cần quan tâm khi lựa chọn. Chúng ta cùng tìm hiểu về một số ưu điểm cũng như bảng báo giá các loại chữ nổi inox cho doanh nghiệp lựa chọn.

 

Ưu điểm và bảng giá của chữ nổi inox các loại

Ưu điểm và bảng giá của chữ nổi inox các loại

 

 Chữ nổi inox là việc sử dụng inox uốn thành chữ nổi 3D, đây là hình thức làm bảng quảng cáo được nhiều doanh nghiệp yêu thích khi lựa chọn hiện nay, nhất là những doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng sản phẩm, dịch vụ cao cấp. Chữ nổi inox mang lại sự sang trọng khi khách hàng nhìn vào doanh nghiệp. Đây là cách thể hiện phong cách, sự đẳng cấp cho doanh nghiệp.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Mẹo hay bảo quản bảng hiệu chữ nổi inox nâng cao tuổi thọ

 

1. Ưu điểm của chữ nổi inox

 

 Chữ nổi inox có nhiều ưu điểm nổi bật, chính những ưu điểm đó thu hút doanh nghiệp lựa chọn hình thức này như bộ mặt cho thương hiệu mình. Không phải đa dạng màu sắc, không phải giá thành rẻ nhưng chính sự sang trọng, đẳng cấp mà chữ nổi inox có đã thu hút được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

 

 Inox là một chất liệu sang trọng và cao cấp, được biết đến như một nguyên liệu bền bỉ, giá trị tốt để tạo nên những bảng quảng cáo chữ nổi inox ấn tượng nhất. Bề mặt của inox sáng bóng, láng mịn có thể tạo được nhiều hình dạng khác nhau nhờ công nghệ cắt laser, cắt CNC... nhờ đó nên chữ nổi inox có tính thẩm mỹ rất cao.

 

 Inox là chất liệu bền bỉ, không bị tác động của thời gian nên khi sử dụng chữ nổi inox ngoài trời, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí trong việc sửa chữa. Inox không bị han gỉ, không bị oxy hóa khi gặp những tác động của nắng mưa nên việc sử dụng bảng hiệu chữ nổi inox ngoài trời sẽ có tuổi thọ lâu bền hơn nhiều vật liệu khác.

 

 Inox là vật liệu không giòn và nhẹ, bởi thế nên quá trình vận chuyển và lắp đặt cũng trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn, nhanh chóng hơn. Đặc biệt, khả năng chịu lực của inox tương đối cao nên khi xảy ra va chạm thì chữ nổi inox ít bị ảnh hưởng hơn.

 

 Bảng hiệu chữ nổi inox thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp và hấp dẫn được mọi ánh nhìn nhờ sự sáng bóng. Về ban đêm, để có thể thu hút hơn, chữ nổi inox có thể kết hợp với đèn led để tăng thêm sự thu hút hơn cho doanh nghiệp. Đèn led sử dụng cho chữ nổi inox có thể kết hợp với mặt chữ mica để gắn led âm trong chữ nổi hoặc sử dụng đèn led chiếu hắt sáng chân chữ.

 

 Chữ nổi inox không có quá nhiều màu sắc như nhiều vật liệu khác, nhưng để khắc phục nhược điểm này, inox được đưa vào trong làm chữ nổi cũng có nhiều loại inox vàng, inox trắng, inox xước... Để có thể có nhiều màu sắc có thể sử dụng lớp sơn cách nhiệt hoặc sử kết hợp với bề mặt mica cho chữ nổi.

 

Chữ nổi inox có nhiều ưu điểm nổi bật

Chữ nổi inox có nhiều ưu điểm nổi bật

 

2. Bảng giá chữ nổi inox các loại

 

 Như chúng ta đã đề cập, inox cũng có nhiều sự lựa chọn về loại inox, mỗi loại inox có giá thành khác nhau, bởi thế nên giá thành của chữ nổi inox cũng đa dạng. Giá chữ nổi inox dựa trên loại inox được chọn cũng như dựa theo đơn vị làm chữ nổi inox đó. Ví dụ, chữ nổi inox 201 là loại chữ nổi được làm từ inox 201 có thành phần kẽm trong đó nhiều hơn nên chất lượng kém hơn inox 304. Inox 201 có thể bị han gỉ nếu sử dụng ngoài trời một thời gian dài, trong khi đó chữ nổi inox 304 đảm bảo được độ bền hiệu quả. Bởi thế giá chữ nổi inox 201 sẽ thấp hơn inox 304.

 

 Với cùng một loại inox, inox vàng gương sẽ có giá thành cao hơn inox trắng gương, hoặc nếu sử dụng thêm lớp sơn cách nhiệt thì chữ nổi inox sẽ càng đắt hơn nữa. Giá chữ nổi inox 304 trắng gương khoảng 2.500.000 đ/m2, giá chữ nổi inox 304 vàng gương khoảng 2.800.000 đ/m2, giá chữ nổi inox phủ sơn cách nhiệt có thể lên đến 3.500.000 - 4.000.000 đ/m2 còn giá chữ nổi inox 201 có thể dao động khoảng 2.000.000 - 2.300.000 đ/m2. Ngoài ra, nếu vị trí thi công trên cao, khó khăn thì giá của bảng hiệu chữ nổi inox cũng có chút thay đổi.

 

 Trên đây là ưu điểm và giá chữ nổi inox, để được biết thêm chi tiết về giá sản phẩm cũng như được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn chữ nổi inox phù hợp nhất, hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK. Với kinh nghiệm nhiều năm cũng trang thiết bị kĩ thuật hiện đại, quý vị sẽ có được bảng hiệu quảng cáo các loại chất lượng cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led