http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Ưu nhược điểm và cách dùng tốt nhất của bảng hiệu alu

1. Ưu điểm của bảng hiệu alu 2. Nhược điểm của bảng hiệu alu 3. Cách dùng bảng hiệu alu hiệu quả cao nhất

Ưu nhược điểm và cách dùng tốt nhất của bảng hiệu alu

 Bảng hiệu alu là một loại bảng hiệu quảng cáo được làm bằng vật liệu chính là alu. Với bảng hiệu alu, doanh nghiệp có thể kết hợp nhiều vật liệu khác nhau để có được bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu một số ưu điểm, nhược điểm cũng như cách dùng tốt nhất của bảng hiệu alu.

 

Ưu nhược điểm và cách dùng tốt nhất của bảng hiệu alu

Ưu nhược điểm và cách dùng tốt nhất của bảng hiệu alu

 

 Bảng hiệu alu bản thân nó có nhiều ưu điểm nổi bật được đến từ chất liệu chính là alu. Với bảng hiệu alu, doanh nghiệp có thể lựa chọn nhiều hình thức làm bảng quảng cáo khác nhau. Alu có thể được sử dụng cho cả phần chữ nổi và sử dụng làm nền của bảng hiệu quảng cáo tùy theo thiết kế của mình. Chúng ta cùng phân tích về hình thức làm bảng hiệu alu để biết được những điểm đặc biệt của nó.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng hiệu alu đặc điểm, ứng dụng và những điều cần biết

 

1. Ưu điểm của bảng hiệu alu

 

 Bảng hiệu alu có nhiều ưu điểm đến từ vật liệu chính là nên nó là vật liệu alu. Cũng chính những ưu điểm đó là nhiều doanh nghiệp lựa chọn bảng hiệu alu thay vì nhiều loại bảng hiệu khác trên thị trường.

 

 Bảng hiệu alu được thiết kế mỏng, nhẹ, có thể dễ dàng để thi công trên cao cũng như vận chuyển tốt. Bởi thế, những bảng hiệu quảng cáo thi công trên các tòa nhà cao tầng thường được lựa chọn là bảng hiệu alu.

 

 Alu là một vật liệu dễ dàng để uốn cong, xẻ rãnh, tạo hình. Cắt alu có thể sử dụng phương pháp cắt CNC, cắt laser để có đường cắt tinh tế nhất. Ngoài ra, alu hạn chế bị bong tróc, trầy xước nên quá trình thi công bảng hiệu alu cũng nhanh chóng hơn và ít rủi ro hơn.

 

 Alu là một vật liệu không bị oxy hóa, không bị han gỉ theo thời gian, có thể chống chọi trong mọi điều kiện thời tiết dù bất lợi đến như thế nào cả về độ cao, môi trường ẩm ướt. Bởi thế, tuổi thọ của bảng hiệu alu là tương đối cao.

 

 So với vật liệu tole hay inox thì bảng hiệu alu đa dạng màu sắc hơn, màu sắc của alu cũng đều và bóng hơn nên doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp với màu thương hiệu của mình. Đồng thời, bề mặt bằng phẳng, sáng bóng, dễ dàng để lau chùi giúp cho bảng hiệu quảng cáo trở nên độc đáo và ấn tượng hơn nữa.

 

Bảng hiệu alu có nhiều ưu điểm nổi bật

Bảng hiệu alu có nhiều ưu điểm nổi bật

 

2. Nhược điểm của bảng hiệu alu

 

 Bên cạnh những ưu điểm thì bảng hiệu alu cũng tồn tại một số nhược điểm mà quý vị cần quan tâm để đưa ra được biện pháp khắc phục hợp lý nhất trước khi có quyết định lựa chọn bảng hiệu alu, giúp bảng quảng cáo có tuổi thọ cao nhất.

 

 Alu là một vật liệu không thể tái chế được, chỉ được sử dụng cho một bản thiết kế duy nhất sau khi đã tạo hình thành công. Bởi thế quý vị cần có một thiết kế hoàn hảo nhất trước khi đưa ra được quyết định lựa chọn bảng quảng cáo cho doanh nghiệp mình.

 

 Với bảng hiệu quảng cáo alu chữ nổi thì hệ thống chữ nổi thường được gắn liền thành một khối nên khả năng tháo rời tương đối khó, không thể tận dụng được khi làm bảng hiệu quảng cáo mới.

 

3. Cách dùng bảng hiệu alu hiệu quả cao nhất

 

 Alu nên được sử dụng cho bảng hiệu quảng cáo có diện tích lớn trên 1m trở lên. Có thể sử dụng kết hợp chất liệu alu với những chất liệu khác như mica, inox để tăng thêm tính thẩm mỹ, sự thu hút cho bảng hiệu quảng cáo, giúp bảng quảng cáo đẹp mắt hơn.

 

 Có thể kết hợp chất liệu alu với hệ thống chiếu sáng như đèn led, đèn neon để giúp cho bảng hiệu quảng cáo thêm nổi bật về đêm hơn. Tùy theo diện tích và vật liệu kết hợp với alu để quý vị có cách kết hợp đèn led phù hợp nhất.

 

 Trên đây là ưu nhược điểm và cách dùng bảng hiệu alu đạt hiệu quả cao nhất. Quý vị hãy liên hệ với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn thiết kế và hỗ trợ tốt nhất trong việc thi công bảng hiệu alu đạt hiệu quả cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led