http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Vai trò của bảng quảng cáo đứng trong marketing

1. Thiết kế bảng quảng cáo đứng như thế nào 2. Ưu điểm của bảng hiệu đứng 3. Chất liệu làm bảng hiệu đứng

Vai trò của bảng quảng cáo đứng trong marketing

 Trong marketing, việc sử dụng một bảng quảng cáo là không thể thiếu để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, quảng bá cho thương hiệu của mình. Bảng quảng cáo cũng có nhiều loại như hộp đèn led, bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu in ấn với hình thức treo trên tường, treo trước mặt tiền, quầy lễ tân... Một hình thức cũng phổ biến không kém chính là bảng quảng cáo đứng. Bảng quảng cáo đứng có vai trò gì trong marketing? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu.

 

Vai trò của bảng quảng cáo đứng trong marketing

Vai trò của bảng quảng cáo đứng trong marketing

 

 Bảng quảng cáo đứng là dạng bảng hiệu quảng cáo với kích thước nhỏ nhưng có đầy đủ thông tin, thường được đặt trên vỉa hè của cửa hàn, gần với tầm nhìn của người đi đường. Hiện nay các mẫu bảng quảng cáo đứng xuất hiện ở nhiều nơi khắp các đường phố dù lớn hay nhỏ với đa dạng về ý tưởng thiết kế, màu sắc, kiểu chữ... Chúng ta cùng tìm hiểu về ý nghĩa của bảng quảng cáo đứng để đưa ra được quyết định đúng trong việc lựa chọn hình thức quảng cáo này cho doanh nghiệp của mình.

 

>>> Ứng dụng của đèn neon sign

 

 Với bất kì doanh nghiệp, cửa hàng, nhà hàng, khách sạn nào thì bảng quảng cáo đứng được xem như vũ khí lợi hại đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút, nâng cao giá trị của thương hiệu, nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về thương hiệu hơn. Việc làm một bảng quảng cáo đứng hiệu quả sẽ giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được nhiều người đi đường hơn nữa.

 

1. Thiết kế bảng quảng cáo đứng như thế nào

 

 Bảng quảng cáo đứng cần phải mang màu sắc rực rỡ, tươi vui, bắt mắt. Quý vị không nên chọn những màu quá nhạt nhòa hay quá đậm và chói sẽ không gây được sự chú ý mà còn mất điểm trong mắt người tiêu dùng. Những gam màu trung tính sáng sẽ là lựa chọn tốt cho bảng hiệu đứng.

 

Bố cục của bảng quảng cáo cũng cần phải có sự hài hòa cả về hình ảnh cũng như nội dung sẽ giúp cho người nhìn muốn để ý đến bảng hiệu quảng cáo nhiều hơn nữa.

 

Bảng quảng cáo đứng tăng hiệu quả quảng cáo

Bảng quảng cáo đứng tăng hiệu quả quảng cáo

 

2. Ưu điểm của bảng hiệu đứng

 

 Bảng hiệu đứng có thể đượ đặt ở vị trí trên cao để sử dụng 2 mặt, tăng khả năng thu hút được khách hàng nhiều hơn nữa. oặc cũng có thể được sử dụng đặt trên vỉa hè thu hút người đi đường từ cả hai phía. Bảng hiệu đứng có thực sự cuốn hút hay không sẽ phụ thuộc vào ý tưởng và sức sáng tạo của người thiết kế. ngoài ra bảng quảng cáo đứng còn có những ưu điểm nổi bật mà ít bảng quảng cáo nào có được.

 

- Chúng ta có thể đặt vị trí bảng quảng cáo ở mọi nơi không vị phạm pháp luật, không lấn chiếm lòng đường, vỉa hè và có thể dễ dàng mang vào nhà khi hết giờ làm việc.

 

- Để việc di chuyển được thuận tiện hơn, quý vị có thể gắn thêm bánh xe vào chân bảng hiệu quảng cáo là có thể di chuyển được dễ dàng, không cần mất quá nhiều công sức.

 

- Dễ dàng tìm kiếm, quan sát cho người đi đường. Thay vì cứ phải ngước mắt lên thì người đi đường có thể dễ dàng tìm kiếm địa chỉ ngay phía dưới tầm nhìn. Đồng thời cũng giúp khách hàng đảm bảo được sự an toàn khi đi đường.

 

3. Chất liệu làm bảng hiệu đứng

 

 Với những loại bảng quảng cáo khác chúng ta khó khăn trong việc lựa chọn vật liệu để thi công thì bảng quảng cáo đứng có thể dễ dàng lựa chọn vật liệu hiflex xuyên sáng để kết hợp với đèn led xuyên sáng, tăng thêm sự nổi bật cho bảng quảng cáo. Bộ khung thông thường được làm từ nhôm hoặc sắt để tạo sự chắc chắn. Với nhưng chất liệu này, chi phí để làm một bảng quảng cáo cũng không phải là quá cao mà các doanh nghiệp nào cũng có thể có được.

 

 Trên đây là một số vai trò của bảng quảng cáo đứng mà quý vị có thể tham khảo. Quý vị hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế, thi công làm các loại bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất cho doanh nghiệp.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email: banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led