http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Vai trò của chữ nổi mica không phải ai cũng biết

1. Xây dựng thương hiệu 2. Độ bền 3. Dễ vận chuyển, thẩm mỹ cao 4. Độ tiện dụng

Vai trò của chữ nổi mica không phải ai cũng biết

 Chữ nổi mica là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo thu hút được nhiều người đi đường. Các doanh nghiệp cũng yêu thích lựa chọn chữ nổi mica bởi tính bền, tiết kiệm chi phí và thẩm mỹ cao của nó.

 

Vai trò của chữ nổi mica không phải ai cũng biết

Vai trò của chữ nổi mica không phải ai cũng biết

 

 Chữ nổi mica giúp cho doanh nghiệp thu hút được nhiều khách hàng hơn đến với doanh nghiệp của mình, việc làm chữ nổi mica mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích tuyệt vời bởi bản thân chữ nổi mica đã mang nhiều ưu điểm nổi bật. Chữ nổi mica đóng vai trò lớn trong việc quảng cáo PR thương hiệu, cá nhân cho doanh nghiệp của mình.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Quy trình thi công chữ nổi mica viền inox gắn led

 

 Chữ nổi mica là công cụ giúp cho doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng trong một thời gian ngắn nhất. Loại bảng hiệu quảng cáo này có nhiều màu sắc nên đây sẽ là sự lựa chọn số một cho nhiều doanh nghiệp để làm bảng hiệu quảng cáo. Chữ nổi mica dễ dàng để thiết kế và sử dụng nên đây là sự lựa chọn số một cho nhiều doanh nghiệp để có được bảng hiệu quảng cáo hoàn hảo nhất. Loại bảng hiệu mica có nhiều màu sắc để cho doanh nghiệp lựa chọn cũng như dễ dàng để thiết kế và thi công nên việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo sẽ mang đến hiệu quả cao nhất. Cùng tìm hiểu một vài vai trò đặc biệt của chữ nổi mica.

 

1. Xây dựng thương hiệu

 

 Thường để khách hàng nhận biết được thương hiệu của doanh nghiệp thì trước các cửa hàng, công ty hay doanh nghiệp thường được gắn bảng hiệu quảng cáo. Trên bảng hiệu quảng cáo đó có tên công ty, logo, slogan để người nhìn hình dung sơ bộ về doanh nghiệp. Chữ nổi mica được sử dụng nhiều cho hình thức làm bảng hiệu quảng cáo với kích thước khác nhau, màu sắc đa dạng có thể lựa chọn được màu của thương hiệu để tăng khả năng nhận diện thương hiệu, đưa người tiêu dùng đến gần hơn với thương hiệu của mình.

 

 Mica được sử dụng cho bảng hiệu chữ nổi mica nên được lựa chọn là mica Đài Loan với độ dày đa dạng từ 2mm, 3mm, 5mm và có thể kết hợp với mica trong bên dưới để tăng độ dày cho chữ nổi mica, tăng thêm tính sang trọng và nổi bật cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp.

 

2. Độ bền

 

 Chữ nổi mica có độ bền cao, được sử dụng trong thời gian tương dối dài, khoảng từ 3-5 năm mới bị bạc màu, bể chữ, đấy là trong điều kiện khắc nghiệt liên tục, nếu không có thể tuổi thọ của chữ nổi mica có thể lên đến 10 năm. Ngoài ra, độ dẻo đao của bảng hiệu mica tương đối tốt, có thể chịu được độ va đập, lửa và gió nên nó được ưu tiên là vật liệu sử dụng nhiều nhất trong ngành làm bảng hiệu quảng cáo.

 

Chữ nổi mica có nhiều vai trò nổi bật

Chữ nổi mica có nhiều vai trò nổi bật

 

3. Dễ vận chuyển, thẩm mỹ cao

 

 Chữ nổi mica có trọng lượng nhẹ, độ linh hoạt cao, có thể dễ dàng để vận chuyển từ nơi này sang nơi khác, nhờ đó mà quá trình vận chuyển và thi công dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn. Mica có độ bóng và sáng cao, màu sắc đa dạng nên bảng hiệu sử dụng mica thường có độ sang trọng cao, thẩm mỹ tốt.

 

 Có thể dễ dàng nhận thấy bảng hiệu chữ nổi mica nhanh chóng thu hút được doanh nghiệp bởi đi dọc các con đường, chúng ta có thể thấy được rất nhiều bảng hiệu chữ nổi mica các loại khác nhau được các doanh nghiệp sử dụng. Đặc biệt, mica có đặc điểm đa dạng màu sắc, bởi thế nên doanh nghiệp có thể lựa chọn màu đỏ, vàng, xanh, trắng, đen, tím.... theo đúng thiết kế của mình để hoàn thiện hơn cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp.

 

4. Độ tiện dụng

 

 Bảng hiệu chữ nổi mica có độ dẻo, linh hoạt nên có thể ứng dụng cho nhiều lĩnh vực, dịch vụ khác nhau. Việc làm bảng hiệu chữ nổi mica còn kết hợp với các vật liệu khác để tăng thêm tính thẩm mỹ như chữ nổi mica viền inox, chữ nổi mica gắn led hoặc làm chữ nổi mica, tùy theo hình dạng và màu sắc, để có được sự kết hợp hoàn hảo nhất cho bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica của doanh nghiệp.

 

 Bảng hiệu chữ nổi mica có nhiều vai trò đặc biệt cho doanh nghiệp, đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế bảng hiệu quảng cáo tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led