http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Vật liệu được ưu tiên cho bảng hiệu chữ nổi

1. Vật liệu mica 2. Vật liệu Fomex 3. Vật liệu alu 4. Bảng hiệu chữ nổi inox

Vật liệu được ưu tiên cho bảng hiệu chữ nổi

 Khi bảng hiệu quảng cáo ngày càng phát triển thì việc các doanh nghiệp cần làm chính là làm sao để cho bảng quảng cáo ấn tượng nhất. Bảng hiệu chữ nổi chính là hình thức thiết kế bảng hiệu quảng cáo được doanh nghiệp lựa chọn để làm nổi bật cho bảng hiệu quảng cáo. 

 

Những vật liệu ưu tiên làm bảng hiệu chữ nổi

Những vật liệu ưu tiên làm bảng hiệu chữ nổi

 

 Bảng hiệu quảng cáo là bộ mặt của doanh nghiệp, nhờ bảng hiệu quảng cáo nên doanh nghiệp có thể tiếp cận được khách hàng, đưa khách hàng đến gần hơn với thương hiệu của mình. Bảng hiệu quảng cáo có nhiều loại, và để cho bảng quảng cáo thu hút thì doanh nghiệp có thể sử dụng bảng hiệu chữ nổi với nhiều vật liệu khác nhau. Bảng hiệu chữ nổi có thể được làm từ nhiều vật liệu khác nhau và mỗi vật liệu sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng biệt. Dưới đây là một số vật liệu được ưu tiên sử dụng cho bảng hiệu chữ nổi để mang lại hiệu quả cao nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bí quyết cho bảng hiệu chữ nổi nổi bật nhất

 

1. Vật liệu mica

 

 Đây là vật liệu mới, được ứng dụng phổ biến trong làm bảng hiệu quảng cáo. Bảng hiệu chữ nổi mica là hình thức làm bảng quảng cáo đang phổ biến hiện nay. Chất liệu mica được ứng dụng phổ biến trong việc chế tạo ra một tấm bảng hiệu thông thường. Mica có đặc tính nổi bật là bề mặt bóng mịn, mềm dẻo dễ dàng uốn nắn nên giá thành thi công thấp. Đồng thời, mica có nhiều màu sắc nổi bật nên có thể dễ dàng chọn được màu sắc phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình, tăng khả năng nhận diện thương hiệu hoàn hảo nhất.


2. Vật liệu Fomex

 

 Bảng hiệu quảng cáo sử dụng Fomex có bồi thêm một lớp decal bên ngoài, được chế tạo thành từng tấm và có ưu điểm nhẹ, thích hợp với bảng quảng cáo trogn nhà. Bảng hiệu chữ nổi làm bằng vật liệu Fomex thường được đặt ở những nơi như các phòng trưng bày, phòng triển lãm... Không thích hợp để sử dụng ngoài trời nên quý vị cần phải lưu ý trong việc làm bảng hiệu chữ nổi ngoài trời.

 

Bảng hiệu chữ nổi nên chọn vật liệu gì?

Bảng hiệu chữ nổi nên chọn vật liệu gì?

 

3. Vật liệu alu

 

 Alu là một vật liệu không chỉ được sử dụng làm chữ nổi quảng cáo mà còn được sử dụng để làm nền cho bảng hiệu quảng cáo các loại, có thể sử dụng nền alu kết hợp với chữ nổi mica hay chữ nổi inox tùy theo doanh nghiệp lựa chọn. Đây là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo thịnh hành hiện nay và có tuổi thọ bền, thậm chí tuổi thọ của bảng hiệu chữ nổi alu có thể lên đến 30 năm. Tuy nhiên, bảng hiệu alu không thể tái sử dụng thay thế nội dung được do nó sẽ gặp phải những vấn đề về dấu vết gắn keo của chữ nổi cũ.

 

 Bảng hiệu chữ nổi alu có thể chịu nhiệt tốt, có độ bền cao, chống ẩm và chống cháy tốt, thích hợp với việc treo bảng hiệu trước cửa tiệm mà không cần phải lo về tác động thời tiết. Và cũng như mica, alu mềm dẻo, dễ dàng uốn nắn và thi công nên giá thành bảng hiệu alu cũng rẻ nhưng khả năng xuyên sáng và đa dạng màu sắc không bằng mica.

 

4. Bảng hiệu chữ nổi inox

 

 Bảng hiệu chữ nổi inox được làm từ hợp kim inox không bị gỉ, bề mặt sáng bóng, tạo ra sự sang trọng cho bảng hiệu quảng cáo. Với những doanh nghiệp, cửa hàng đòi hỏi sự sang trọng thì bảng hiệu chữ nổi inox là lựa chọn tương đối thích hợp. Và để bảng hiệu chữ nổi inox thu hút nhất thì doanh nghiệp có thể kết hợp chữ nổi inox với mặt mica để khắc phục nhược điểm ít màu sắc và không xuyên sáng của inox, tăng thêm hiệu quả nổi bật cho bảng hiệu chữ nổi.

 

 Tùy theo mục đích sử dụng, ngân sách chỉ tiêu cho việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo để doanh nghiệp có thể thiết kế được bảng hiệu chữ nổi thích hợp cho doanh nghiệp của mình. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng hiệu quảng cáo, chọn vật liệu cho bảng hiệu chữ nổi cho doanh ghiệp, giúp cho doanh nghiệp đạt được hiệu quả cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led