http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Vì sao bảng hiệu mica mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

Vì sao bảng hiệu mica mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

 Bảng hiệu mica là một hình thức làm bảng quảng cáo mới xuất hiện trong vài năm gần đây. Bảng hiệu mica sử dụng vật liệu chính là nhựa mica với nhiều ưu điểm nổi bật về giá thành, thẩm mỹ. Sở dĩ bảng hiệu mica được ưa chuộng bởi nhiều doanh nghiệp do nó mang nhiều ưu điểm vượt trội hơn nhiều hình thức làm bảng hiệu quảng cáo đã tồn tại lâu năm trên thị trường.

 

Vì sao bảng hiệu mica mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

Vì sao bảng hiệu mica mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

 

 Khi làm bảng hiệu quảng cáo, chất liệu của bảng hiệu quảng cáo ảnh hưởng rất lớn đến độ bền của bảng hiệu và hiệu quả trong việc tiếp cận khách hàng. Bởi thế, ngay từ ban đầu khi lên ý tưởng thiết kế bảng hiệu quảng cáo thì doanh nghiệp cần phải chú ý lựa chọn vật liệu cho phù hợp. Mica là một vật liệu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho bảng hiệu quảng cáo của mình. Bảng hiệu mica có nhiều ưu điểm nổi bật về thẩm mỹ, độ bền, kinh tế để cho doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn. 

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Nhược điểm nên biết của bảng hiệu mica quảng cáo

 

 Bảng hiệu mica được làm từ mica, đây là vật liệu được sử dụng phổ biến bởi giá thành tương đối phải chăng. Mica có hai loại là mica Đài Loan và mica Trung Quốc. Mica Trung Quốc có độ bền kém và tính thẩm mỹ không cao nên khi làm bảng hiệu mica đặc biệt là bảng hiệu ngoài trời thì doanh nghiệp nên lựa chọn mica Đài Loan, còn mica Trung Quốc chỉ nên được sử dụng trong nhà hoặc những chi tiết nhỏ, đơn giản. 

 

 Bảng hiệu mica dễ dàng để gia công, uốn nổi. Với mặt mica, có thể sử dụng công nghệ cắt CNC đơn giản, dễ dàng để tạo ra bề mặt tinh tế nhất. Ngoài ra, bảng hiệu mica sau khi hoàn thành với công nghệ mài bóng sẽ thu hút và tạo ấn tượng với người nhìn, tạo nên sự đổi mới và độc đáo vượt trội. Bảng hiệu mica mang đến cho doanh nghiệp những giá trị cao về thẩm mỹ.

 

Hiệu quả cao khi sử dụng chữ nổi mica quảng cáo

Hiệu quả cao khi sử dụng chữ nổi mica quảng cáo

 

 Mica đa dạng màu sắc nên doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn được màu sắc phù hợp với màu của thương hiệu. Ưu điểm này giúp cho doanh nghiệp dễ ghi dấu ấn của mình với khách hàng. Đây là điều mà hầu hết doanh nghiệp khi làm bảng hiệu quảng cáo đều mong muốn đạt được điều đó. Doanh nghiệp khi làm chữ nổi mica cần lưu ý lựa chọn màu sắc tương đồng với màu của thương hiệu để tăng khả năng nhận diện.

 

 Mica có thể chịu được tác động lớn từ môi trường, chịu được nhiệt độ cao, tránh được những tác động của ánh nắng gay gắt. Bởi thế khi làm bảng hiệu alu ngoài trời thì doanh nghiệp có thể yên tâm về độ bền cũng như thẩm mỹ theo thời gian. Quá trình thiết kế và thi công cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều ngay cả khi thi công ở trên cao. 

 

 Ngoài ra, bảng hiệu mica còn có tác dụng nâng tầm giá trị cho doanh nghiệp nhờ bề mặt bóng của nó. Bảng hiệu mica giúp cho giao diện của doanh nghiệp trở nên sang trọng hơn, ấn tượng hơn, chuyên nghiệp hơn, tăng thêm niềm tin cho khách hàng. Ngoài ra, mica có đặc tính xuyên sáng nên doanh nghiệp có thể kết hợp với đèn led để chiếu sáng chữ nổi mica, tăng thêm thu hút hơn cho doanh nghiệp.

 

 Chính những ưu điểm của bảng hiệu mica là lý do vì sao doanh nghiệp ưa chuộng bảng hiệu mica. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn chất liệu, thiết kế và thi công bảng hiệu mica cũng như các loại bảng hiệu khác nhanh chóng nhất. Đây là đơn vị thiết kế và thi công uy tín với trang thiết bị hiện đại sẽ giúp quý vị có được bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led