http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Vì sao không nên làm chữ nổi mica Trung Quốc?

1. Nhược điểm của chữ nổi mica Trung Quốc 2. Vì sao không nên dùng chữ nổi mica Trung Quốc

Vì sao không nên làm chữ nổi mica Trung Quốc?

 Chữ nổi mica là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều người yêu thích hiện nay, việc làm chữ nổi mica sẽ giúp cho doanh nghiệp có thể sử dụng nhiều màu sắc cũng như kết hợp đèn led theo nhiều kiểu khác nhau. Tuy nhiên, thị trường có hai loại mica là mica Đài Loan và mica Trung Quốc. Chữ nổi mica Trung Quốc không được khuyên dùng bởi nó còn tồn tại nhiều nhược điểm.

 

Vì sao không nên làm chữ nổi mica Trung Quốc

Vì sao không nên làm chữ nổi mica Trung Quốc

 

 Mica là việc liệu được sử dụng phổ biến trong đời sống nói chung và trong việc làm bảng hiệu quảng cáo nói riêng. Mica có hai loại là mica Đài Loan và mica Trung Quốc. Trong thi công bảng hiệu quảng cáo thì mica Trung Quốc không được khuyên sử dụng bởi hiệu quả thấp của nó. Để giải đáp được tại sao không nên dùng chữ nổi mica Trung Quốc thì chúng ta cùng tìm hiểu một số nhược điểm của loại chữ nổi quảng cáo này.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách chiếu sáng cho bảng hiệu chữ nổi mica hoàn chỉnh nhất

 

1. Nhược điểm của chữ nổi mica Trung Quốc

 

 Mica Trung Quốc thực chất là tấm nhựa PS không chịu được lựa tác động của thời tiết, thiên nhiên. Mica Trung Quốc có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc nhưng về bản chất không phải là tấm nhựa mica mà chỉ được đặt tên theo mica để đánh vào tâm lý người Việt thích đồ rẻ tiền. Do đó, những đặc tính của nó chắc chắn không thể bằng mica Đài Loan được.

 

 Bảng hiệu chữ nổi mica nếu được sử dụng mica Đài Loan sẽ có màu sắc chân thực hơn, đa dạng hơn, đều màu hơn và có độ bền cao hơn ngay cả khi sử dụng cho không gian ngoài trời. Còn với mica Trung Quốc thì tuổi thọ không được như mong đợi nên khi sử dụng cho không gian ngoài trời thì tuổi thọ của nó giảm đi, xuống cấp nhanh chóng.

 

 Độ bền của bảng hiệu chữ nổi mica Trung Quốc không cao và không chịu được không gian ngoài trời, sau một thời gian sử dụng sẽ bị thiên nhiên phá hủy làm bay màu hoặc biến dạng, mất đi giá trị của nó. Không những vậy mà việc sử dụng chữ nổi mica Trung quốc còn không đều màu, khi gắn đèn led phát sáng thì ánh sáng sẽ không đều, giảm tính thẩm mỹ và mất đi sự sang trọng cần thiết của doanh nghiệp.

 

 Mica Trung Quốc cũng đa dạng màu sắc cho người dùng lựa chọn, tuy nhiên, độ bền màu lại không được tốt như mica Đài Loan nên cho dù bảo quản tốt thế nào thì xuống sắc vẫn là điều không thể tránh khỏi. Quý vị sẽ buộc phải bỏ ra chi phí để làm mới, sửa chữa bảng hiệu quảng cáo để mang lại hiệu quả cao nhất trong việc PR thương hiệu của mình.

 

Chữ nổi mica Trung Quốc có nhiều nhược điểm

Chữ nổi mica Trung Quốc có nhiều nhược điểm

 

2. Vì sao không nên dùng chữ nổi mica Trung Quốc

 

 Với những nhược điểm trên, chúng ta có thể dễ dàng biết được vì sao không nên dùng mica Trung Quốc. Nếu doanh nghiệp không đòi hỏi tính sang trọng, thẩm mỹ thì có thể sử chữ nổi mica Trung Quốc để tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất. Tuy nhiên, đã là doanh nghiệp thì không ai không hướng đến tính sang trọng và thẩm mỹ, do đó nên quý vị nên lựa chọn chữ nổi mica Đài Loan thay vì Trung Quốc. Đặc biệt, chữ nổi mica Trung Quốc sẽ không thể đánh bóng được hoặc có thì chi phí sẽ rất cao, do đó, mica Đài Loan xét cả về thẩm mỹ và chi phí thì nên được lựa chọn hơn.

 

 Chúng ta có thể giải thích được vì sao không nên chọn bảng hiệu chữ nổi mica Trung Quốc, tuy nhiên, nếu quý vị lựa chọn đơn vị làm chữ nổi mica thiếu uy tín thì quá trình làm chữ nổi sẽ dễ dàng bị đánh tráo vật liệu mica Đài Loan sang mica Trung Quốc. Do đó, yêu cầu thiết yếu đầu tiên phải là chọn một đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín. Tại Hồ Chí Minh, quý vị có thể đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế bảng hiệu quảng cáo. Tại đây, với uy tín được xây dựng qua nhiều năm cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, máy móc hiện đại, chắc chắn quý vị sẽ có được bảng hiệu quảng cáo ưng ý nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led