http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Vì sao nên dùng bảng hiệu chữ nổi quảng cáo

1. Bảng hiệu chữ nổi mica 2. Bảng hiệu chữ nổi alu 3. Bảng hiệu chữ nổi fomex 4. Bảng hiệu chữ nổi inox

Vì sao nên dùng bảng hiệu chữ nổi quảng cáo

 Bảng hiệu chữ nổi quảng cáo là một trong những loại bảng quảng cáo đã và đang được sử dụng ngày càng phổ biến hiện nay. Việc dùng bảng hiệu chữ nổi quảng cáo giúp cho doanh nghiệp có thể nổi bật trước hàng trăm thương hiệu khác và thể hiện được màu sắc, phong cách cá nhân của mình. Sở dĩ bảng hiệu chữ nổi được sử dụng nhiều cho quảng cáo bởi nó mang những ưu điểm nổi bật nhất.

 

Vì sao nên dùng bảng hiệu chữ nổi quảng cáo

Vì sao nên dùng bảng hiệu chữ nổi quảng cáo

 

 Bảng hiệu chữ nổi đặc biệt được quan tâm bởi các doanh nghiệp trong thời gian gần đây. loại bảng hiệu quảng cáo này rẻ, sang trọng và nổi bật giữa nhiều thương hiệu khác nhau trên thị trường. Bảng hiệu chữ nổi thường được sử dụng gắn thêm ánh sáng với nhiều hiệu ứng khác nhau để vừa có tính thẩm mỹ cao vừa thu hút được người đi đường trong điều kiện thiếu ánh sáng. Bảng hiệu chữ nổi được tạo nên từ nhiều chất liệu khác nhau, mỗi chất liệu có những ưu điểm, nhược điểm riêng để người dùng có thể lựa chọn thích hợp nhất cho phong cách thương hiệu cũng như vị trí lắp đặt bảng hiệu quảng cáo. Để hiểu được vì sao bảng hiệu chữ nổi được lựa chọn nhiều thì những ưu điểm của bảng hiệu chữ nổi chính là câu trả lời thuyết phục các doanh nghiệp nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách bảo quản bảng hiệu chữ nổi đạt hiệu quả cao

 

 Mỗi vật liệu khác nhau sẽ có những ưu điểm khác nhau như vật liệu mica, gỗ, alu, inox... Tùy theo từng vị trí khác nhau, ưu điểm của từng loại để quý vị có thể đưa ra được lựa chọn về vật liệu phù hợp nhất cho bảng quảng cáo của doanh nghiệp mình, có được lựa chọn phù hợp nhất để mang lại hiệu quả cao nhất.

 

1. Bảng hiệu chữ nổi mica

 

 Đây là loại vật liệu mới được đưa vào khai thác làm bảng hiệu quảng cáo nhưng nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường với nhiều ưu điểm nổi trội. Cho đến nay, đây là vật liệu được sử dụng phổ biến hàng đầu, cạnh tranh với những vật liệu trước đó.

 

 Bảng hiệu chữ nổi mica có thể được thiết kế thi công độc lập hoặc cũng có thể được kết hợp với những vật liệu khác như alu, inox... có thể sử dụng cho cả không gian trong nhà và ngoài trời bởi khả năng chống tác động từ môi trường của nó. Chữ nổi mica thường được kết hợp với đèn led để tạo ra hiệu ứng cho cả ban ngày và ban đêm. 

 

2. Bảng hiệu chữ nổi alu

 

 Alu là một vật liệu không gỉ, bền, ít bị biến dạng trong quá trình thi công nên việc vận chuyển bảng hiệu alu trở nên dễ dàng hơn, ngay cả khi thi công trên cao. Thông thường những bảng hiệu đặt trên cao cũng được ưu tiên sử dụng vật liệu alu. Loại bảng hiệu alu cho phép gia công dễ dàng bởi mỏng, có thể kết hợp với những vật liệu khác. Chi phí vật liệu cũng như chi phí gia công của bảng hiệu alu thấp nên giá thành bảng chữ nổi alu cũng thấp hơn so với những vật liệu khác.

 

Bảng hiệu chữ nổi quảng cáo được ưa chuộng rộng rãi

Bảng hiệu chữ nổi quảng cáo được ưa chuộng rộng rãi

 

3. Bảng hiệu chữ nổi fomex

 

 Đây là một loại vật liệu tương đối nhẹ, cho phép thi công nhanh chóng. tính thẩm mỹ được tạo ra bằng cách sơn màu. Màu sau khi hoàn thiện có khả năng bám dính tốt và lâu dài nên đảm bảo được cho tuổi thọ của công trình. Chất liệu fomex không phải là ai cũng biết đến nhưng nó được sử dụng tương đối phổ biến trong nhiều hình thức làm bảng hiệu chữ nổi, có thể được sử dụng để làm phần lưng chữ.

 

4. Bảng hiệu chữ nổi inox

 

 Đây là một loại vật liệu có đặc tính sang trọng, sáng bóng. Với những doanh nghiệp đòi hỏi sự sang trọng cao thì bảng hiệu chữ nổi inox được lựa chọn tương đối phổ biến. Bảng hiệu chữ nổi inox có hai màu trắng và vàng, tuy ít màu sắc nhưng hầu hết những công trình đòi hỏi sự sang trọng cũng được lựa chọn vật liệu này. Tuy nhiên, inox khá cứng, khó khăn trong việc thi công và tương đối đắt nên thường chữ nổi inox được kết hợp với nền alu để giảm thiểu chi phí.

 

 Mỗi loại bảng hiệu chữ nổi có ưu điểm riêng, những ưu điểm thuyết phục người dùng bảng hiệu chữ nổi đó giải thích lý do vì sao loại bảng hiệu quảng cáo này ngày càng được ưa chuộng. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất. 

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led