http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Xu hướng của bảng hiệu chữ nổi gắn trên gỗ

1. Giới thiệu bảng hiệu bằng gỗ 2. Làm bảng hiệu bằng gỗ khắc chìm 3. Bảng hiệu chữ nổi dán trên nền gỗ 4. Lợi ích của bảng hiêu chữ nổi gắn trên gỗ

Xu hướng của bảng hiệu chữ nổi gắn trên gỗ

 Bảng hiệu chữ nổi là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều người yêu thích nhất là trong điều kiện hiện nay, khi ngày càng có nhiều loại bảng hiệu quảng cáo được ra đời. Bảng hiệu chữ nổi có thể sử dụng được trên nhiều nền khác nhau, có thể là vách kính, nền alu, nền formex hay gắn trên những thanh kim loại. Một trong hình thức làm bảng hiệu chữ nổi bắt đầu trở thành xu hướng trong bảng quảng cáo chính là bảng hiệu chữ nổi gắn trên gỗ.

 

Bảng hiệu chữ nổi gắn trên gỗ thu hút người đi đường

Bảng hiệu chữ nổi gắn trên gỗ thu hút người đi đường

 

 Với xu thế toàn cầu hóa nền kinh tế, việc quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp ngày càng được chú trọng hơn, sử dụng bảng hiệu quảng cáo để truyền tải được thông điệp quảng cáo đến người dùng một cách ấn tượng nhất. Sử dụng bảng hiệu quảng cáo để truyền tải thông điệp đến với khách hàng nhanh chóng nhất. Bảng hiệu chữ nổi gắn trên nền gỗ là một sáng tạo của làm bảng hiệu quảng cáo để thu hút được người nhìn, mang tính thẩm mỹ lớn đến với doanh nghiệp.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: 3 vật liệu làm bảng hiệu chữ nổi phổ biến nhất

 

1. Giới thiệu bảng hiệu bằng gỗ

 

 Bảng hiệu bằng gỗ được nhiều khách hàng ưa chuộng vì mang nét riêng ấn tượng cho các cửa hàng, doanh nghiệp. Bảng hiệu bằng gỗ được sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên, có thể là gỗ lim, gỗ thông với chất liệu này có thể kết hợp với những vật liệu mica, inox, alu để làm chữ nổi gắn trên bề mặt. Màu sắc của bảng hiệu quảng cáo có thể lựa chọn để hài hòa với màu của gỗ hoặc tạo sự tương phản với nền gỗ mà quý vị lựa chọn. Đặc biệt, có thể sơn thêm một lớp sơn bóng để tăng thêm sự sáng bóng và giúp bảo quản bảng hiệu chữ nổi nền gỗ được tốt hơn.

 

2. Làm bảng hiệu bằng gỗ khắc chìm

 

 Bảng hiệu gỗ khắc chìm được khắc bằng laser, trên đó có tên công ty, logo, hình ảnh yêu cầu. Hình thức này đòi hỏi phải có công nghệ khắc laser tiên tiến để đường khắc sắc nét, dễ nhận diện tên công ty, thương hiệu. Nếu muốn làm bảng hiệu quảng cáo bằng gỗ theo hình thức này cần phải có đơn vị có máy móc hiện đại để đảm bảo được tính thẩm mỹ cho bảng hiệu quảng cáo.

 

Bảng hiệu chữ nổi có thể gắn trên nhiều bề mặt khác nhau

Bảng hiệu chữ nổi có thể gắn trên nhiều bề mặt khác nhau

 

3. Bảng hiệu chữ nổi dán trên nền gỗ

 

 Đây là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều người yêu thích. Việc làm bảng hiệu bằng gỗ dán chữ nổi không chỉ mang lại tính thẩm mỹ mà còn mang lại sự độc đáo, thu hút được nhiều người đi đường hơn. Bảng hiệu chữ nổi gắn trên gỗ được thực hiện cắt bằng máy laser rồi tiến hành dán lên trên bề mặt của gỗ, dựa trên thiết kế của khách hàng. Chữ nổi trên bảng hiệu quảng cáo có thể lựa chọn chữ nổi bằng mica, chữ nổi inox, chữ nổi alu... tùy theo thiết kế và lựa chọn của doanh nghiệp.

 

4. Lợi ích của bảng hiêu chữ nổi gắn trên gỗ

 

 Bảng hiệu chữ nổi gắn trên gỗ cách thiết kế không có gì khác so với bảng hiệu chữ nổi thông thường, chỉ khác ở nền bằng gỗ tự nhiên. Đây là hình thức mang lại nhiều lợi ích mà các doanh nghiệp cần phải lưu ý khi làm bảng hiệu quảng cáo để đạt được hiệu quả cao nhất.

 

 Gỗ là chất liệu bền với thời gian, thích hợp với nhiều điều kiện thời tiết nên làm bảng hiệu bằng gỗ có độ bền cao, thích hợp để treo ngoài trời, trong nhà. Khi làm bảng hiệu bằng gỗ sẽ không cần phải quá lo lắng về vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo bằng gỗ này. Đồng thời, gỗ còn là chất liệu dễ thiết kế và gia công nhanh chóng, làm bảng hiệu bằng gỗ sẽ tiết kiệm được thời gian, đặc biệt giá của bảng hiệu bằng gỗ cũng đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.

 

 Bảng hiệu chữ nổi bằng gỗ sẽ tạo được sự sang trọng, cổ kính, là điểm nhấn đặc biệt cho địa điểm đặt bảng hiệu quảng cáo. Đây chính là ưu điểm nổi bật của gỗ mà không vật liệu nào có thể thay thế được. Bởi thế nên bảng hiệu bằng gỗ thường được các quán cafe sân vườn, biệt thự, nhà hàng yêu thích và sử dụng hiệu quả nhất.

 

 Bảng hiệu chữ nổi gắn trên nền gỗ không chỉ mang lại hiệu quả cao, tính thẩm mỹ tốt mà còn có giá cả phải chăng. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led