http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Yêu cầu bắt buộc khi làm bảng hiệu không thể bỏ qua

1. Mục đích và vị trí của bảng hiệu quảng cáo 2. Chọn chất liệu dễ bảo quản, sửa chữa 3. Tính thẩm mỹ và sự tinh tế 4. Thông điệp

Yêu cầu bắt buộc khi làm bảng hiệu không thể bỏ qua

 Thị trường hiện nay có rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo như bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu in ấn, bảng hiệu đèn led... mỗi loại bảng hiệu có những nét đặc trưng riêng biệt và thích hợp với những nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp. Tuy nhiên, khi làm bảng hiệu, cho dù là những bảng hiệu gì đi chăng nữa thì quý vị cũng không được bỏ qua những yêu cầu bắt buộc để có được một bảng hiệu quảng cáo hiệu quả nhất.

 

Yêu cầu bắt buộc khi làm bảng hiệu không thể bỏ qua

Yêu cầu bắt buộc khi làm bảng hiệu không thể bỏ qua

 

 Quảng bá thương hiệu luôn là hoạt động quan trọng để đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng, việc quảng bá thương hiệu sẽ giúp cho doanh nghiệp phát triển hơn, gần gũi hơn. Doanh nghiệp làm công tác này càng tốt thì càng mang lại hiệu quả cao cho kinh doanh. Để làm được điều đó, bảng hiệu quảng cáo đóng vai trò không nhỏ trong sự thành công của một thương hiệu. Doanh nghiệp tùy theo đặc thù của sản phẩm, dịch vụ của mình để lựa chọn được bảng hiệu chữ nổi hay bảng hiệu in ấn cho phù hợp nhất. Song, bên cạnh đó, những yêu cầu bắt buộc khi làm bảng hiệu là những yêu cầu mà quý vị không được bỏ qua để có được bảng hiệu quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất.

 

>>> 4 tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công bảng hiệu uy tín

 

1. Mục đích và vị trí của bảng hiệu quảng cáo

 

 Quý vị cần phải xác định được bảng hiệu quảng cáo được sử dụng để tiếp cận khách hàng, giúp khách hàng nhận diện tốt hơn về thương hiệu. Bảng hiệu chủ yếu tác động vào nhận thức của khách hàng tiềm năng để gây chú ý với khách hàng chứ không phải là giải pháp bán hàng trực tiếp. Do đó, quý vị cần thiết kế bannrg hiệu phù hợp, nắm rõ được 2 mục đích chính trng hoạt động quảng bá bằng bảng hiệu là tác động vào nhận thức và sự chú ý với khách hàng tiềm năng và định vị thương hiệu. Khi xác định rõ được mục đích sử dụng của bảng hiệu quảng cáo thì quý vị có thể dễ dàng hơn trong việc đưa ra ý tưởng thiết kế cho phù hợp nhất. Ngoài ra, quý vị cần chú ý đến vị trí dặt bảng hiệu quảng cáo sao cho thuận lợi và không vi phạm luật quảng cáo của doanh nghiệp.

 

2. Chọn chất liệu dễ bảo quản, sửa chữa

 

 Chất liệu sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo nên được sử dụng là những chất liệu có thể dễ dàng sửa chữa, bảo quản tốt nhất. Một số chất liệu sử dụng phổ biến cho bảng hiệu quảng cáo phải kể đến hiflex, mica, inox, led, alu... ứng dụng rộng rãi trong hoạt động làm bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu in ấn. Cho dù bảng quảng cáo có bền thế nào thì việc bảo hành, bảo dưỡng định kì là không được bỏ qua để mang đến độ bền hơn nữa cho bảng hiệu quảng cáo, doanh nghiệp cần phải tìm kiếm được loại vật liệu để việc bảo dưỡng thuận tiện, dễ dàng, ít bị ảnh huo ửngh bởi mưa nắng. 

 

Làm bảng hiệu có nhiều yêu cầu cần lưu ý

Làm bảng hiệu có nhiều yêu cầu cần lưu ý

 

3. Tính thẩm mỹ và sự tinh tế

 

 Tính thẩm mỹ sẽ giúp cho doanh nghiệp được đánh giá cao hơn, thể hiện được sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Một bảng hiệu quảng cáo được thiết kế chuyên nghiệp chắc chắn sẽ trở thành một vũ khí sắc bén để thu hút sự chú ý của doanh nghiệp, là con át chủ bài để tác động đến nhận thức của khách hàng. Để đảm bảo được tính thẩm mỹ và sự tinh tế khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo, quý vị cần phải chọn được màu sắc chủ đạo cho phù hợp với màu của thương hiệu, mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất. Quý vị lưu ý không nên sử dụng bảng hiệu quảng cáo viết quá dài, quá khó hiểu. Nguyên tắc quan trọng chính là sự tối giản kí tự và font chữ sử dụng để có được hiệu quả cao nhất. Bảng hiệu quảng cáo chắc chắn sẽ thu hút hơn nếu được sử dụng kết hợp với hình ảnh. Tuy nhiên, hình ảnh được sử dụng cần phải có chất lượng cao, không nên sử dụng hình ảnh kém chất lượng sẽ làm giảm hiệu quả sử dụng của bảng hiệu quảng cáo.

 

4. Thông điệp

 

 Thông điệp là điều mà bảng hiệu quảng cáo truyền đạt đến người tiêu dùng, giúp cho người tiêu dùng hiểu hơn về mục tiêu của doanh nghiệp. Bảng hiệu chất lượng là bảng hiệu quảng cáo lồng ghép được những thông điệp hay, hấp dẫn, tác động được đến nhận thức cũng như hành động của công chúng một cách tốt nhất. Việc lồng ghép thông điệp trong bảng hiệu quảng cáo chính là ý tưởng giúp doanh nghiệp tăng thêm hiệu quả quảng cáo. Thông điệp cần phải được đặt phù hợp nhất và thường nhỏ hơn tên thương hiệu nhưng vẫn phải đảm bảo nhìn được rõ với người đi đường. Một bí quyết thiết kế thông điệp nữa chính là tác động và ý thức, nhận thức của khách hàng, hoặc một vấn đề nào đó trong xã hội.

 

 Trên đây là một số bắt buộc khi làm bảng hiệu mà doanh nghiệp cần lưu ý để có được bảng hiệu đạt chất lượng cao nhất, mang lại hiệu quả quảng cáo tốt nhất. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong làm bảng hiệu quảng cáo, giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng, đạt được hiệu quả cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email: banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led