https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

3 cách gia công chân chữ nổi mica chuyên nghiệp

1. Uốn mica thủ công 2. Uốn chân mica bằng máy móc hiện đại 3. Phương pháp uốn chân chữ nổi công nghệ

3 cách gia công chân chữ nổi mica chuyên nghiệp

 Chữ nổi mica là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được yêu thích hiện nay. Làm chữ nổi mica không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn tiết kiệm chi phí, dễ dàng kết hợp được với nhiều vật liệu khác như vật liệu alu, inox... Với chữ nổi mica, chúng ta có thể làm chân chữ nổi cùng vật liệu hoặc sử dụng một loại vật liệu khác tùy theo yêu cầu đối với bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp.

 

Ba cách uốn chân chữ nổi mica chuyên nghiệp

Ba cách uốn chân chữ nổi mica chuyên nghiệp

 

 Có nhiều cách để gia công chân chữ nổi mica để đảm bảo được chất lượng cho chũ nổi. Tùy theo yêu cầu của bảng quảng cáo, vật liệu được sử dụng, vị trí lắp đặt bảng hiệu quảng cáo để mang đến hiệu quả cao nhất, đảm bảo cả chất lượng và thẩm mỹ. Dưới đây là một số cách gia công chân chữ nổi mica nói chung và chân chữ nổi nói riêng mà Bảng Hiệu Quảng Cáo CK chia sẻ đến quý vị, không cần phải quá nhiều thiết bị phức tạp mà vẫn tạo ra được chữ nổi đẹp nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách cắt chữ nổi mica bằng công nghệ CNC

 

1. Uốn mica thủ công

 

 Uốn nhựa mica thủ công là sử dụng dao cắt, máy cắt router, máy cắt cầm tay cơ bản kết hợp với thước để gia công chữ nổi mica theo yêu cầu. Tuy nhiên, phương pháp này hơi khó nên đòi hỏi người cắt phải có kinh nghiệm chuyên sâu, bàn tay khéo léo mới có thể có được những đường cắt chính xác nhất. Tiếp đó, có thể sử dụng đèn khò làm mềm mica rồi tiến hành uốn theo nếp của chữ. Khi uốn bằng tay phải cẩn thận, khéo léo để cho đường cong được phẳng và đẹp.

 

 Phương pháp thủ công được áp dụng với những cơ sở làm bảng hiệu quảng cáo nhỏ lẻ, chất lượng sản phẩm không đẹp so với những phương pháp khác. Đặc biệt, nếu chữ nổi mica sử dụng viền inox, inox là một vật liệu khá cứng sẽ gây khó khăn trong việc uốn chân chữ nổi đòi hỏi người uốn phải có cách xử lý hóa học. 

 

Uốn chân chữ nổi mica như thế nào cho chuyên nghiệp

Uốn chân chữ nổi mica như thế nào cho chuyên nghiệp

 

2. Uốn chân mica bằng máy móc hiện đại

 

 Máy móc hiện đại trong việc làm bảng hiệu quảng cáo được sử dụng phải kể đến máy cắt CNC hoặc máy cắt laser, thiết bị máy móc hiện đại này sẽ mang đến đường cắt tinh tế, sắc nét và có thể cắt theo những kiểu dáng phức tạp nhất. Những sản phẩm được tạo ra nhờ công nghệ này sẽ có độ chính xác cao, tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí cho quá trình gia công uốn mica được hoàn chỉnh nhất. Với những đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp thì máy cắt CNC hay máy laser là những công cụ không thể thiếu để tiết kiệm thời gian thi công cũng như làm hài lòng khách hàng.

 

3. Phương pháp uốn chân chữ nổi công nghệ

 

 Phương pháp uốn chân chữ nổi công nghệ sử dụng máy uốn và máy hàn tự động bằng máy hàn điện tử. Đây là một phương pháp tốt nhất hiện nay nhưng việc đầu tư máy móc còn khá tốn kém, đòi hỏi một khoản chi phí lớn. Cũng theo đó, chi phí giá thành của bảng hiệu quảng cáo cũng cao hơn rất nhiều. Tất nhiên, đi kèm với giá thành cao thì vẻ đẹp của bảng hiệu quảng cáo cũng không thể bỏ qua được. Doanh nghiệp tùy theo nhu cầu, ngân sách của mình để đưa ra được biện pháp thi công tốt nhất.

 

 Chữ nổi mica có thể được uốn chân bằng vật liệu mica, alu, fomex hay inox, mỗi vật liệu có đặc điểm riêng của nó và giá thành cũng khác nhau dựa trên từng vật liệu. Tùy theo nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp để quý vị đưa ra được lựa chọn cách uốn chân chữ nổi mica cũng như vật liệu sử dụng cho chân chữ nổi hợp lý nhất. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn vật liệu, được hỗ trợ làm bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất với trang thiết bị hiện đại mà vẫn đảm bảo giá thành phải chăng.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led