https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

3 chất liệu mica được sử dụng cho bảng hiệu quảng cáo

1. Mica trắng 2. Bảng hiệu mica đen 3. Bảng hiệu mica trong khắc chữ

3 chất liệu mica được sử dụng cho bảng hiệu quảng cáo

 Bảng hiệu mica là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo đã và đang thu hút được nhiều doanh nghiệp hiện nay. Việc chọn bảng hiệu mica do đây là một vật liệu đa dạng màu sắc, dễ dàng thi công, uốn nắn nên giá thành rẻ và độ bền cao.

 

Chất liệu được sử dụng cho bảng hiệu mica

Chất liệu được sử dụng cho bảng hiệu mica

 

 Nhắc đến bảng hiệu quảng cáo hiện nay chúng ta không thể bỏ qua được sự có mặt của bảng hiệu mica. Đây là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo đã và đang thu hút được nhiều người dùng. Với bảng hiệu mica, doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp với thương hiệu của mình nhất. Ngoài ra, mica cũng có nhiều loại khác nhau cho bảng hiệu quảng cáo. Với bảng hiệu mica, doanh nghiệp có thể lựa chọn được một trong ba loại mica chuyên dụng cho bảng hiệu mica dưới đây

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng hiệu mica nên lựa chọn màu sắc như thế nào?

 

1. Mica trắng

 

 Với mica trắng, doanh nghiệp có thể dễ dàng để kết nối, sử dụng nhiều màu sắc khác nhau cho nội dung của bảng quảng cáo. Với màu trắng của mica, bảng hiệu mica và nội dung có thể sẽ tạo ra được sự tương phản cho người nhìn, làm nổi bật được nội dung chính cần truyền đạt trong bảng hiệu quảng cáo đó. Nội dung nổi bật, thu hút người nhìn chính là một sự thành công lớn của bảng hiệu quảng cáo.

 

 Đặc biệt, mica trắng chính là lựa chọn sang trọng, sáng suốt cho doanh nghiệp. Với bảng hiệu quảng cáo mica trắng thì oanh nghiệp có thể thể hiện được hết các họa tiết dù nhỏ nhất nên việc in ấn trên decal PP, Backlist film cũng dễ dàng phát huy được hết tác dụng của nó.

 

 Với chất liệu mica đen thường được sử dụng chính là để làm nền cho chữ nổi phía trên hoặc chữ dán decal ở phía  dưới. Bảng hiệu quảng cáo mica trắng có thể được sử dụng với chữ nổi mica nhiều màu sắc khác nhau.

 

2. Bảng hiệu mica đen

 

 Cũng giống như mica trắng, mica đen có thể được kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau cho bảng hiệu quảng cáo thêm nổi bật. Tuy nhiên, một hiệu quả cao nổi bật của mica đen chính là sử dụng cho bảng hiệu mica chữ nổi gắn đèn led. Nhờ nền đen mà chữ nổi được nổi bật hơn nhất là khi gắn led vào trong bảng hiệu quảng cáo.

 

Chất liệu nào cho bảng hiệu mica

Chất liệu nào cho bảng hiệu mica

 

3. Bảng hiệu mica trong khắc chữ

 

 Bảng hiệu mica trong khắc chữ là bảng quảng cáo sử dụng cho công ty, nhà hàng, bảng vẫy quảng cáo. Thường mica trong được sử dụng trong nhà, trên một bức tường đẹp hoặc nền dưới đẹp do mica trong có khả năng xuyên sáng, phản chiếu hình ảnh từ bên dưới. Cũng bởi thế nên hình thức này không thích hợp để gắn led hoặc nếu có gắn led thì chữ nổi phải sử dụng một màu khác màu trong.

 

 Ngoài ba màu mica trên, khi làm bảng hiệu mica quý vị có thể dễ dàng lựa chọn được nhiều màu sắc khác nhau. Tùy theo từng lĩnh vực, sản phẩm, màu sắc thương hiệu mà có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất. Ví dụ bảng hiệu mica cho quán cafe có thể lựa chọn màu vàng, màu nâu cho bảng quảng cáo, với những nhà hàng có thể lựa chọn màu xanh lá cây để tạo cảm giác an toàn thực phẩm cho thực khách. Còn với những shop thời trang thì tùy đối tượng khách hướng đến để có thể chọn được màu sắc phù hợp, thu hút khách hàng trong nhóm đối tượng đó.

 

 Để hiểu hơn về bảng hiệu mica cùng những chất liệu được sử dụng cũng như có được ý tưởng tốt nhất trong việc sử dụng bảng hiệu quảng cáo, đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo. Với kinh nghiệm của mình, Bảng Hiệu Quảng Cáo CK sẽ giúp quý vị trong việc lựa chọn bảng hiệu quảng cáo tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led