https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

3 điều cần biết khi làm bảng hiệu chữ nổi

1. Nắm bắt giá thành và chất lượng của vật liệu làm bảng hiệu chữ nổi 2. Lựa chọn hình thức cho bảng hiệu chữ nổi 3. Chọn đơn vị thiết kế và thi công uy tín

3 điều cần biết khi làm bảng hiệu chữ nổi

 Bảng hiệu chữ nổi là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo đã và đang được nhiều doanh nghiệp yêu thích lựa chọn. Bảng hiệu chữ nổi được thiết kế với nhiều chất liệu khác nhau, mang lại tính thẩm mỹ cao cũng như có tính đẳng cấp. Tuy nhiên, một bảng hiệu quảng cáo chữ nổi để phát huy được hết tác dụng của nó thì cần phải có cách thiết kế và thi công phù hợp cũng như đáp ứng được đầy đủ những điều cần biết khi làm bảng hiệu chữ nổi.

 

Ba điều cần biết khi làm bảng hiệu chữ nổi

Ba điều cần biết khi làm bảng hiệu chữ nổi

 

 Một bảng hiệu chữ nổi sẽ giúp cho doanh nghiệp tiếp cận được đến với khách hàng, đồng thời, bảng hiệu chữ nổi cũng giúp cho khách hàng đánh giá cao hơn cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình. Việc thiết kế một bảng hiệu chữ nổi cần phải đáp ứng theo nhiều tiêu chuẩn đánh giá. Với nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo hiện nay thì bảng hiệu chữ nổi chính là cách để bảng quảng cáo nổi bật trên thị trường. Nhờ sự phong phú trong chất liệu, tính bền bỉ theo thời gian và khả năng kết hợp với nhiều yếu tố khác nhau mang lại sự hoàn hảo cho bảng hiệu quảng cáo. Để bảng hiệu chữ nổi được nổi bật nhất, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng nhất thì dưới đây là một trong những yêu cầu cần thiết và quan trọng.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Các loại bảng hiệu chữ nổi và những ưu điểm của nó

 

1. Nắm bắt giá thành và chất lượng của vật liệu làm bảng hiệu chữ nổi

 

 Bảng hiệu chữ nổi hiện nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, mỗi chất liệu sẽ có những ưu điểm nổi bật riêng. Việc xác định được vật liệu làm bảng hiệu chữ nổi phụ thuộc rất nhiều vào việc tìm hiểu những ưu điểm của bảng hiệu quảng cáo đó. Chúng ta cùng tìm hiểu qua một số ưu điểm nổi bật của các vật liệu phổ biến khi làm bảng hiệu chữ nổi

 

 Mica: đây là vật liệu đa dạng màu sắc, việc thi công dễ dàng, nhanh chóng nên giá thành cũng rẻ. Đồng thời, sau khi thi công có thể dễ dàng đánh bóng cho bảng hiệu quảng cáo có giá trị thẩm mỹ cao hơn.

 

 Alu: là một vật liệu phổ biến trong bảng hiệu quảng cáo và trong xây dựng, với vật liệu alu thì bảng quảng cáo sẽ bền hơn với điều kiện ngoài trời, đồng thời, bảng hiệu alu đa dạng màu sắc, không bị cháy, cách âm, cách nhiệt tốt, tuổi thọ cao.

 

 Inox: đây là vật liệu thường được sử dụng cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp sang trọng, việc sử dụng bảng hiệu chữ nổi inox sáng bóng được nhiều doanh nghiệp yêu thích. Với bảng hiệu chữ nổi inox không bị han gỉ nhưng không có khả năng xuyên sáng, vì thế, nếu làm bảng hiệu chữ nổi gắn led có thể kết hợp với alu, mica để bảng quảng cáo đạt được hiệu quả cao nhất.

 

Thi công bảng hiệu chữ nổi cần lưu ý điều gì?

Thi công bảng hiệu chữ nổi cần lưu ý điều gì?

 

2. Lựa chọn hình thức cho bảng hiệu chữ nổi

 

 Hình thức chính là kích thước và hình dạng cho bảng hiệu quảng cáo, với bảng hiệu chữ nổi, doanh nghiệp có thể lựa chọn được nhiều hình thức làm bảng quảng cáo khác nhau, có thể là hình vuông, hình chữ nhật hay nhiều hình dạng khác. Tùy theo nhu cầu của người sử dụng và điều kiện tài chính để có thể đưa ra được lựa chọn hợp lý nhất cho doanh nghiệp. Với những chất liệu như bảng chữ nổi mica, chữ nổi alu hay bất kì hình thức làm bảng quảng cáo nào có thể lựa chọn cho mình một hình thức chiếu sáng thích hợp nhất. Có thể là hình thức chiếu sáng hắt chân chữ, gắn bên trong chữ hoặc chiếu sáng đèn led cho toàn bộ bảng quảng cáo nếu diện tích bảng quảng cáo quá lớn. Tùy nhu cầu sử dụng và ngân sách để được đơn vị thiết kế và tư vấn hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

 

3. Chọn đơn vị thiết kế và thi công uy tín

 

 Bảng hiệu quảng cáo có thể được coi là bộ mặt của toàn bộ doanh nghiệp nên cần phải lựa chọn được đơn vị uy tín khi thi công bảng hiệu quảng cáo. Một đơn vị uy tín sử dụng công nghệ hiện đại cắt mặt chữ nổi, đường cắt tinh tế hơn thì bảng quảng cáo sẽ có hiệu quả cao hơn. Không chỉ thế, đặc biệt là nếu làm bảng hiệu chữ nổi mica thì càng cần thiết hơn phải chọn đơn vị uy tín, vì nếu không chọn đơn vị uy tín có thể mica Đài Loan bạn lựa chọn sẽ bị đổi thành mica Trung Quốc

 

 Những điều cần biết khi thi công bảng hiệu chữ nổi trên đây sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo chữ nổi cho doanh nghiệp của mình một cách hoàn hảo nhất. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp hiệu quả nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led