https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

3 loại chữ nổi gắn led thường được sử dụng

1. Bảng hiệu chữ nổi gắn led module 2. Bảng quảng cáo chữ nổi gắn led hắt chân chữ 3. Bảng quảng cáo chữ nổi gắn led full color

3 loại chữ nổi gắn led thường được sử dụng

 Chữ nổi gắn led là một hình thức làm bảng hiệu đèn led được ứng dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Thiết kế của chữ nổi gắn led thực tế là bảng hiệu chữ nổi kết hợp với đèn led theo những cách khác nhau nhằm tối đa hiệu quả sử dụng của bảng hiệu quảng cáo. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao cho người tiêu dùng, bảng hiệu chữ nổi gắn led được thiết kế theo nhiều kiểu khác nhau. Bảng Hiệu Quảng Cáo CK sẽ giới thiệu đến quý vị một số loại chữ nổi gắn led thường được sử dụng nhiều nhất.

 

Loại chữ nổi gắn led thường được sử dụng

Loại chữ nổi gắn led thường được sử dụng

 

 Chữ nổi gắn led là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo giúp cho bảng quảng cáo có thể thu hút vào ban đêm. Chữ nổi gắn led bao gồm các loại như gắn led module, gắn led hắt chân chữ và gắn led full color, đây là 3 loại phổ biến nhất của hình thức làm bảng quảng cáo này. Tại sao lại thế? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết về từng loại bảng hiệu đèn led.

 

>>> Những điều cần biết về đèn led hắt chữ nổi quảng cáo

 

 Chữ nổi gắn led là một trong những cách làm biển quảng cáo phổ biến với những ưu điểm vượt trội về cả tính năng và đáp ứng nhu cầu quảng bá thương hiệu đến khách hàng tiềm năng. Có rất nhiều cách để làm bảng quảng cáo chữ nổi gắn led nổi bật nhưng trong đó 3 hình thức nêu trên là 3 hình thức phổ biến nhất mang đến nhiều lợi ích thiết thực cả về mặt kinh tế và thẩm mỹ.

 

1. Bảng hiệu chữ nổi gắn led module

 

 Loại bảng hiệu quảng cáo chữ nổi gắn led module này sử dụng 5 màu sắc chính là màu xanh lá, xanh dương, trắng, đỏ, vàng... Những màu sắc này gắn vào từng chữ làm nổi bật nét chữ trong điều kiện thiếu ánh sáng. Tùy theo không gian xung quanh địa hình gắn chữ và những yếu tố thẩm mỹ, phong thủy để quý vị có thể lựa chọn được màu sắc cho phù hợp nhất.

 

 Để làm biển quảng cáo gắn led này chúng ta cần phải sử dụng các loại led module 3, 4 hoặc 5 bóng gắn quanh viền chữ hoặc toàn bộ mặt chữ. Chất liệu làm chữ nổi có thể sử dụng chữ nổi mica, alu, tole sơn tĩnh điện, inox... Tùy theo ngân sách và thiết kế của bảng hiệu quảng cáo để quý vị có thể lựa chọn được sản phẩm bóng led phù hợp nhất.

 

Chữ nổi gắn led hắt sáng chân chữ

Chữ nổi gắn led hắt sáng chân chữ

 

2. Bảng quảng cáo chữ nổi gắn led hắt chân chữ

 

 Loại bảng hiệu quảng cáo chữ nổi này thường sử dụng led RGB module hắt sáng vào chân chữ để tạo hiệu ứng 3D đẹp mắt, ấn tượng, độc đáo. Chất liệu thích hợp để làm bảng led này là những chất liệu không xuyên sáng như formex, inox, mica đen, đồng... Điện sử dụng cho phương pháp trang trí bảng chữ nổi này là điện 12V nên đảm bảo tiết kiệm điện năng. Khi thi công chúng ta cần phải đảm bảo an toàn về điện để phòng tránh hiện tượng chập, cháy nổ không mong muốn.

 

3. Bảng quảng cáo chữ nổi gắn led full color

 

 Loại bảng hiệu quảng cáo này cũng sử dụng 5 màu sắc cơ bản là màu xanh lá, xanh dương, trắng, đỏ, vàng. Dây là những màu sắc nổi bật nhất về đêm và ngay cả ban ngày thì nó vẫn có thể được nhìn thấy một cách dễ dàng, thuận tiện. Bên cạnh đó, chúng ta có thể sử dụng được những màu sắc khác như màu xanh dương, màu tím... Đây là màu sắc không được sử dụng nhiều nhưng cũng có thể gây ấn tượng mạnh mẽ cho bảng hiệu quảng cáo.

 

 Bảng chữ nổi gắn led full color thường gắn led đơn hoặc led module với vị trí bên trong của chữ hoặc 2 viền hay cả toàn bộ bề mặt của chữ. Đây là cách giúp cho bảng quảng cáo nổi bật hơn, có thể tốn nhiều ôs lượng đèn led nhưng hiệu quả quảng cáo cao. Chất liệu của chữ nổi thích hợp cho hình thức này là chữ nổi mica, alu hoặc bất cứ chất liệu nào mà quý vị quan tâm. 

 

 Trên đây là chi tiết về 3 loại chữ nổi gắn led phổ biến mang đến hiệu quả sử dụng cao, ấn tượng. Để được hỗ trợ trong việc thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao, quý vị hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK. Đây là đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ giúp quý vị có được bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email: banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led