https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

3 loại chữ nổi inox phổ biến trên thị trường

1. Chữ nổi inox vàng đồng 2. Chữ nổi inox trắng bóng 3. Chữ nổi inox xước

3 loại chữ nổi inox phổ biến trên thị trường

 Chữ nổi inox là một hình thức làm bảng quảng cáo mà nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Chữ nổi inox mang đến cho doanh nghiệp sự sang trọng, nổi bật và ấn tượng, thu hút được nhiều khách hàng cũng như mang đến cho khách hàng sự tin tưởng. Chữ nổi inox trên thị trường cũng có nhiều loại để khắc phục được sự hạn chế trong màu sắc của inox. Chúng ta cùng tìm hiểu các loại chữ nổi inox có mặt trên thị trường hiện nay.

 

Những loại chữ nổi inox có mặt trên thị trường

Những loại chữ nổi inox có mặt trên thị trường

 

 Chữ nổi inox là một loại chữ nổi sáng bóng, sang trọng, được nhiều doanh nghiệp đòi hỏi sự sang trọng lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên, chữ nổi inox có một nhược điểm là không đa dạng màu sắc, bởi thế nên, để khắc phục tình trạng đó thì chữ nổi inox có thể kết hợp với những vật liệu khác như mica, alu, hoặc có thể lựa chọn những inox khác nhau do trên thị trường có nhiều loại inox. Chúng ta cùng tìm hiểu về 3 loại inox phổ biến nhất trên thị trường hiện nay được sử dụng cho chữ nổi.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Chữ nổi inox vàng 304 có ưu điểm gì nổi bật?

 

1. Chữ nổi inox vàng đồng

 

 Đây là loại inox có bề mặt vàng bóng, thường có hai loại là inox vàng 201 và inox vàng 304. Sự khác nhau giữa hai loại inox này chính là inox 201 có chất lượng kém hơn so với inox 304. Thành phần của inox 201 có nhiều kẽm hơn nên có thể bị gỉ sét khi tiếp xúc với môi trường ngoài trời. Còn với inox 304 thì độ bền cao hơn và không bị gỉ sét, màu sắc cũng sáng bóng hơn, do đó với chữ nổi inox thì thích hợp sử dụng cho bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.

 

Chữ nổi inox sáng bóng nổi bật

Chữ nổi inox sáng bóng nổi bật

 

2. Chữ nổi inox trắng bóng

 

 Bề mặt sáng bóng chính là ưu điểm mà vật liệu inox trắng bóng mang đến cho doanh nghiệp. VỚi chữ nổi inox trắng bóng sẽ mang tính thẩm mỹ cao, nổi bật sự sang trọng, độc đáo của thương hiệu. Chữ nổi inox trắng bóng có giá thành thấp hơn so với inox vàng đồng 304 những so về mặt thẩm mỹ thì cũng không thua kém gì so với chữ nổi inox vàng đồng. Không chỉ được sử dụng làm chữ nổi inox mà inox trắng bóng còn được sử dụng làm viền chữ nổi mica tạo ra sự sang trọng.

 

3. Chữ nổi inox xước

 

 Đây là một vật liệu inox nhằm mục đích tăng tính thẩm mỹ cho bảng hiệu quảng cáo. Không giống như các loại inox khác, vật liệu inox xước có bề mặt nhám với những vết xước, tạo ra hiệu ứng lấp lánh khi được ánh sáng chiếu vào. Nếu như inox vàng đồng là hoàng tử, inox trắng bóng là công chúa thì inox xước được mệnh danh là ông hoàng mang vẻ đẹp rất sang trọng, thể hiện được khí chất của sự lịch lãm.

 

 Khi làm chữ nổi inox, để có thể thu hút được người đi đường vào ban đêm thì kết hợp với đèn led là một ý tưởng tuyệt vời. Chữ nổi inox kết hợp với đèn led có thể kết hợp với bề mặt mica hoặc gắn led đèn hắt sáng chân để người đi đường ngay trong điều kiện thiếu ánh sáng cũng có thể nhìn thấy thương hiệu của mình.

 

 Tuy nhiên, chữ nổi inox có một đặc điểm chung là giá thành tương đối cao, cao hơn so với nhiều vật liệu làm chữ nổi khác. Bởi thế nên doanh nghiệp cần phải dựa trên ngân sách của mình để đưa ra được quyết định lựa chọn cho phù hợp nhất. 

 

 Trên đây là những loại chữ nổi inox trên thị trường. Tùy theo ngân sách, mong muốn của doanh nghiệp để doanh nghiệp đưa ra được lựa chọn thích hợp nhất cho bảng hiệu quảng cáo của mình. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cho bảng hiệu quảng cáo các loại, mang đến cho doanh nghiệp mình sự nổi bật ấn tượng nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led