https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

3 yếu tố cần quan tâm khi làm bảng hiệu chữ nổi mica

1. Vật liệu làm bảng hiệu chữ nổi mica 2. Thiết kế của bảng hiệu chữ nổi mica 3. Cần phải đáp ứng được quy định chung của bảng hiệu quảng cáo

3 yếu tố cần quan tâm khi làm bảng hiệu chữ nổi mica

 Bảng hiệu chữ nổi mica là một loại bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp yêu thích và lựa chọn. Sở dĩ doanh nghiệp lựa chọn chữ nổi mica vì đây là loại bảng hiệu quảng cáo đa dạng màu sắc, độ bền cao.

 

Yếu tố cần quan tâm khi làm bảng hiệu chữ nổi mica

Yếu tố cần quan tâm khi làm bảng hiệu chữ nổi mica

 

 Bảng hiệu chữ nổi mica mang lại cho doanh nghiệp nhiều ưu điểm nổi bật như độ bền, đa đa dạng màu sắc để doanh nghiệp có thể lựa chọn được bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Bảng hiệu chữ nổi mica còn được thi công nhanh chóng do đặc tính dễ uốn nắn nên việc làm bảng hiệu mica sẽ trở nên dễ dàng hơn, chi phí thấp hơn do nhân lực cũng cần ít hơn. Để làm bảng hiệu chữ nổi mica đẹp thì dưới đây là những điểm mà doanh nghiệp cần phải quan tâm khi thiết kế và trước khi đưa ra được ý tưởng thiết kế bảng hiệu quảng cáo.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng hiệu chữ nổi mica siêu mỏng nhiều màu sắc

 

1. Vật liệu làm bảng hiệu chữ nổi mica

 

 Ngay từ cái tên chúng ta có thể biết được vật liệu thích hợp để làm bảng hiệu chữ nổi mica chính là mica. Mica dễ dàng uốn nắn, đa dạng màu sắc nên có thể sử dụng làm chữ nổi với chi phí và giá thành phải chăng. Đặc biệt, mica có khả năng xuyên sáng nên khi làm chữ nổi mica có thể kết hợp với đèn led để giúp cho bảng hiệu quảng cáo trở nên nổi bật nhất trong điều kiện ban đêm.

 

 Bảng hiệu chữ nổi mica có thể được sử dụng kết hợp với nhiều vật liệu khác để tối ưu chi phí cũng như tối ưu độ bền cho bảng quảng cáo. Ví dụ có thể sử dụng chữ nổi mica trên nền alu tăng thêm độ bền chắc cho bảng quảng cáo. Cũng có thể sử dụng chữ nổi mica kết hợp với viền inox để tăng tính sang trọng cho bảng hiệu quảng cáo. Mỗi vật liệu có những ưu điểm nổi bật riêng của nó nên khi làm bảng hiệu quảng cao cần dựa theo nhu cầu của mình để kết hợp được vật liệu hợp lý nhất. Đặc biệt, cần phải dựa theo vị trí của bảng hiệu quảng cáo để có thể chọn được vật liệu mang lại độ bền cao nhất.

 

Làm chữ nổi mica cần quan tâm điều gì?

Làm chữ nổi mica cần quan tâm điều gì?

 

2. Thiết kế của bảng hiệu chữ nổi mica

 

 Thiết kế cần phải chú ý đến chọn lựa màu sắc, cần phải chú ý đến cách sắp xếp bố cục, hình ảnh, nội dung của bảng quảng cáo. Màu sắc nên lựa chọn màu theo màu thương hiệu để tăng bộ nhận dạng thương hiệu. Bảng hiệu chữ nổi mica nên thiết kế với tên thương hiệu, slogan và thông tin liên hệ. Không nên để quá nhiều thông tin sẽ làm cho bảng quảng cáo không nổi bật. Có thể sử dụng hình ảnh nhưng nên được tiết chế lại để làm nổi bật lên nội dung chính và cần thiết.

 

 Khi thiết kế cần phải chú ý đến cách thiết kế làm sao cho bảng hiệu quảng cáo trở nên nổi bật nhất, dựa theo vị trí của bảng quảng cáo, kích thước của bảng hiệu quảng cáo. Và tất nhiên, chữ viết trong bảng hiệu phải dễ đọc, tránh sử dụng font chữ quá cầu kì sẽ làm cho bảng quảng cáo khó đọc, làm thương hiệu không đến được với người tiêu dùng.

 

3. Cần phải đáp ứng được quy định chung của bảng hiệu quảng cáo

 

 Bảng hiệu chữ nổi mica hay bất kì hình thức làm bảng hiệu quảng cáo nào đều phải biết rằng, bảng hiệu quảng cáo cần phải đáp ứng những yêu cầu đặt ra của địa phương nơi treo bảng quảng cáo. Ví dụ về chiều cao, chiều rộng, mức độ được phép chìa ra ngoài so với bề mặt treo bảng hiệu quảng cáo. Hoặc bạn cũng cần phải xem về quy định nội dung trên bảng quảng cáo, tránh sử dụng từ ngữ dễ gây hiểu lầm hoặc tránh sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh vi phạm theo quy định về luật làm bảng quảng cáo, đề phòng trường hợp bị phạt hoặc buộc phải gỡ bảng quảng cáo.

 

 Với những yếu tố làm chữ nổi mica nổi bật trên đây, bạn có thể biết được nên làm thế nào để chữ nổi mica có thể nổi bật nhất ấn tượng nhất. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ làm bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led