https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

4 bí quyết để bảng hiệu chữ nổi thu hút người đi đường

1. Chất liệu phù hợp 2. Bảng hiệu chữ nổi phải gắn liền với sản phẩm 3. Kích thước của bảng hiệu chữ nổi 4. Nội dung của bảng hiệu chữ nổi

4 bí quyết để bảng hiệu chữ nổi thu hút người đi đường

 Bảng hiệu chữ nổi là hình thức làm bảng quảng cáo được nhiều người yêu thích hiện nay. Việc làm bảng hiệu chữ nổi giúp cho doanh nghiệp có thể thu hút được người đi đường, đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với những người tiêu dùng.

 

4 bí quyết để bảng hiệu chữ nổi thu hút người đi đường

4 bí quyết để bảng hiệu chữ nổi thu hút người đi đường

 

 Làm bảng hiệu chữ nổi dường như trở thành một bảng quảng cáo được nhiều doanh nghiệp yêu thích lựa chọn. Chúng ta không thể phủ nhận được tầm quan trọng và phổ biến của bảng hiệu quảng cáo hiện nay, và bảng hiệu chữ nổi là cách giúp cho bảng quảng cáo của doanh nghiệp trở nên thu hút và nổi bật giữa hàng trăm bảng quảng cáo khác. Tuy nhiên, để làm được điều đó thì quá trình thiết kế cần phải nắm được những lưu ý cần thiết.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Xu hướng của bảng hiệu chữ nổi gắn trên gỗ

 

1. Chất liệu phù hợp

 

 Bảng hiệu chữ nổi có nhiều chất liệu để sử dụng, có thể sử dụng chữ nổi mica, chữ nổi alu, chữ nổi inox, tole, hoặc có thể kết hợp được nhiều chất liệu khác nhau cho bảng hiệu quảng cáo phát huy được hiệu quả tối đa nhất. Đặc biệt. Bảng hiệu chữ nổi còn có thể được kết hợp được với đèn led theo một số cách tùy theo đặc tính của nó để thu hút được người đi đường 

 

 Tuy nhiên, việc lựa chọn vật liệu cho bảng hiệu chữ nổi còn phụ thuộc vào đặc thù kinh doanh và thiết kế của bảng hiệu quảng cáo cũng như vị trí treo bảng hiệu quảng cáo đó. Ví dụ bảng hiệu đèn led màu sắc sặc sỡ và thu hút vào ban đêm sẽ thích hợp khi sử dụng cho những doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng ban đêm. Hoặc chữ nổi inox có tính sang trọng sẽ thích hợp cho doanh nghiệp đòi hỏi tính sang trọng cao.

 

2. Bảng hiệu chữ nổi phải gắn liền với sản phẩm

 

 Bảng hiệu là cách đưa người tiêu dùng đến gần với doanh nghiệp, khi sử dụng bảng hiệu chữ nổi, cần phải thiết kế nổi bật lên được sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, điều này rất quan trọng để khách hàng nhận diện được thương hiệu tốt nhất. Trước khi thiết kế hoặc làm bảng hiệu quảng cáo, các chủ cửa hàng cần phải gắn liền với sản phẩm mà cửa hàng cung cấp và đối tượng khách hàng được nhắm đến. Từ đó khách hàng tiềm năng sẽ bị thu hút bởi bảng hiệu quảng cáo hơn.

 

Bảng hiệu chữ nổi làm sao để thu hút người đi đường

Bảng hiệu chữ nổi làm sao để thu hút người đi đường

 

3. Kích thước của bảng hiệu chữ nổi

 

 Bảng hiệu chữ nổi có thể thiết kế theo nhiều hình thức, kích thước khác nhau. Khi chọn kích thước cho bảng hiệu quảng cáo, cần phải chú ý đến Luật Quảng Cáo để có kích thước chuẩn nhất. Luật quảng cáo quy định chiều cao tối đa, chiều rộng tối đa của bảng quảng cáo, cần phải được áp dụng để tránh trường hợp bị phạt, yêu cầu gỡ bảng quảng cáo gây tốn kém cho doanh nghiệp. Đặc biệt, các doanh nghiệp có thể tham khảo về yếu tố phong thủy, tỷ lệ vàng trong thiết kế để có được cách thiết kế hoàn hảo nhất.

 

4. Nội dung của bảng hiệu chữ nổi

 

 Bảng hiệu chữ nổi phải thể hiện đủ tên cửa hàng, slogan, địa chỉ và số  điện thoại của doanh nghiệp. Đặc biệt, phải thể hiện được mặt hàng của mình. Các thông tin cần phải được sắp xếp, phân cấp rõ ràng để điều hướng  mắt người dùng. Đặc biệt, font chữ lựa chọn cho nội dung của bảng quảng cáo phải là font chữ dễ dàng để đọc nhất, bởi nếu font chữ khó đọc sẽ chỉ làm cho người nhìn khó chịu.

 

 Nếu có hình ảnh, có thể đưa vào trong bảng hiệu quảng cáo chữ nổi để gây ấn tượng với mọi người, tuy nhiên cần phải lưu ý hình ảnh khi nó có thể làm mờ đi phần nội dung của bảng hiệu quảng cáo. Và đặc biệt hình ảnh phải sắc nét, rõ ràng nếu không muốn giảm giá trị của bảng hiệu quảng cáo.

 

 Trên đây là một số lưu ý khi thiết kế bảng hiệu chữ nổi để thu hút được nhiều người đi đường nhất. Với những lưu ý trên, quá trình thiết kế và thi công của doanh nghiệp sẽ đạt được hiệu quả cao, đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng tiềm năng. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng hiệu chữ nổi.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led