https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

4 bí quyết giúp bảng hiệu chữ nổi thêm thu hút hơn

1. Lựa chọn chất liệu phù hợp nhất 2. Thiết kế bảng hiệu gắn liền với sản phẩm 3. Kích thước 4. Nội dung hiển thị

4 bí quyết giúp bảng hiệu chữ nổi thêm thu hút hơn

 Bảng hiệu chữ nổi được sử dụng như một hình thức PR, quảng cáo thương hiệu, đưa thương hiệu lại gần hơn với người tiêu dùng. Để làm được bảng hiệu chữ nổi chất lượng cao nhất, doanh nghiệp cần phải biết đến những cách để làm bảng hiệu chữ nổi nổi bật. Dưới đây là 4 bí quyết với những kinh nghiệm lâu năm của Bảng Hiệu Quảng Cáo CK sẽ giới thiệu đến quý vị.

 

4 bí quyết giúp bảng hiệu chữ nổi thêm thu hút hơn

4 bí quyết giúp bảng hiệu chữ nổi thêm thu hút hơn

 

 Bảng hiệu quảng cáo là một phần không thể thiếu trong việc PR thương hiệu, đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng. Việc PR thương hiệu giúp cho doanh nghiệp có thể đến gần hơn với người tiêu dùng. Để tăng thêm phần độc đáo và ấn tượng, bảng hiệu chữ nổi được lựa chọn ngày càng phổ biến. Bảng hiệu chữ nổi được lựa chọn như hình thức làm bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất hiện nay bởi tính thẩm mỹ mà nó mang lại. Để bảng hiệu chữ nổi thêm thu hút đòi hỏi doanh nghiệp phải biết đến những yếu tố cần thiết cho bảng quảng cáo nổi bật. Những bí quyết Bảng Hiệu Quảng Cáo CK giới thiệu dưới đây không chỉ áp dụng cho bảng hiệu chữ nổi mà còn có thể áp dụng cho mọi bảng hiệu khác nhau.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Vì sao nên dùng bảng hiệu chữ nổi quảng cáo

 

1. Lựa chọn chất liệu phù hợp nhất

 

 Bảng hiệu chữ nổi có thể được làm bởi nhiều chất liệu khác nhau, có thể lựa chọn chất liệu mica, alu, inox hay đèn led để làm bảng hiệu chữ nổi, cũng có thể kết hợp các vật liệu với nhau để có hiệu quả cao nhất. Tùy theo từng đặc thù kinh tế, từng đòi hỏi của bảng hiệu quảng cáo để lựa chọn được vật liệu phù hợp nhất. Ví dụ đòi hỏi sự sang trọng có thể lựa chọn chữ nổi inox, đòi hỏi màu sắc có thể lựa chọn mica hoặc đòi hỏi về độ bền và nhẹ có thể lựa chọn alu. Có thể kết hợp chữ nổi inox mặt mica gắn led âm để có được bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất.

 

2. Thiết kế bảng hiệu gắn liền với sản phẩm

 

 Thiết kế của bảng hiệu chữ nổi hay bất kì loại bảng hiệu quảng cáo nào đều phải chú ý đến yếu tố gắn liền với sản phẩm, thể hiện được sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Bảng hiệu quảng cáo phải mô tả và mang thông điệp để người đọc dễ hình dung nhất về loại sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, có như vậy mới có thể tiếp cận được khách hàng tiềm năng.

 

Bảng hiệu chữ nổi thu hút nhờ đèn led

Bảng hiệu chữ nổi thu hút nhờ đèn led

 

3. Kích thước

 

 Kích thước của bảng hiệu chữ nổi cũng như bảng hiệu quảng cáo các loại phải phụ thuộc không chỉ vào vị trí của bảng quảng cáo, khoảng cách với người nhìn mà còn phải dựa theo quy định của Luật Quảng Cáo để tránh những sai phạm dẫn đến bị phạt hoặc yêu cầu tháo dỡ bảng hiệu quảng cáo. Dựa trên những yếu tố đó sẽ có giới hạn về kích thước của bảng hiệu quảng cáo. Ngoài ra, kích thước của bảng hiệu quảng cáo phải có tỉ lệ vàng trong thiết kế để có được thiết kế chuẩn nhất.

 

4. Nội dung hiển thị

 

 Nội dung hiển thị là nội dung của bảng hiệu quảng cáo, trên nội dung bảng hiệu quảng cáo phải thể hiện được đầy đủ tên cửa hàng, slogan, địa chỉ và số điện thoại liên hệ, thậm chí nếu có website thể hiện được càng tốt. Những thông tin cần phải được thể hiện rõ ràng, dễ nhớ và sắp xếp bố cục, kích thước chữ cho phù hợp nhất, điều hướng được mắt người nhìn một cách tốt nhất. Tên thương hiệu phải được để to nhất để tăng khả năng nhận diện thương hiệu.

 

 Hình ảnh thể hiện trên bảng hiệu chữ nổi nếu có phải được sử dụng độ phân giải cao, hình ảnh ấn tượng, không phản cảm để ai cũng muốn nhìn nó. Có thể thiết kế thêm đèn led để bảng hiệu quảng cáo thêm nổi bật hơn, ấn tượng hơn. Tuy nhiên, thông thường bảng hiệu chữ nổi nên thiết kế ít hình ảnh, chủ yếu làm nổi bật logo và slogan để khách hàng hiểu được sản phẩm là gì.

 

 Trên đây là những bí quyết tăng thu hút cho bảng hiệu chữ nổi cũng như là những bí quyết giúp thiết kế bất kì bảng quảng cáo nào cũng đều ấn tượng. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng hiệu quảng cáo, giúp cho doanh nghiệp có được bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led