https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

4 sai lầm dễ gặp của bảng led module chạy chữ

1. Bảng led sáng không đều 2. Góc nhìn của bảng led quá hẹp 3. Độ phân giải thấp 4. Chọn sai loại bảng quảng cáo trong nhà và ngoài trời

4 sai lầm dễ gặp của bảng led module chạy chữ

 Bảng led module chạy chữ là một sự cải tiến trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo, việc làm bảng led module chạy chữ đòi hỏi phải có kinh nghiệm, tay nghề và sự hiểu biết mới có thể làm được bảng hiệu quảng cáo đạt được hiệu quả cao nhất. Cũng chính bởi thế nên quá trình thi công bảng led module chạy chữ còn gặp nhiều vấn đề khó khăn cũng như có những sai lầm mà nhiều người dễ mắc phải. Chúng ta cùng tìm hiểu những sai lầm đó để đưa ra được ý tưởng thiết kế phù hợp nhất.

 

4 sai lầm dễ gặp của bảng led module chạy chữ

4 sai lầm dễ gặp của bảng led module chạy chữ

 

 Hiện nay trên thị trường làm bảng hiệu quảng cáo thì bảng led module chạy chữ được rất nhiều người ưa chuộng. Do bảng sử dụng đèn led có những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm quảng cáo khác không có được như hiệu ứng nháy của ánh sáng, màu sắc sinh động, dễ dàng thay đổi được nội dung. Quá trình làm bảng hiệu đèn led dễ gặp phải nhiều vấn đề sai sót khi thiết kế và thi công đòi hỏi quý vị cần phải lưu ý để đảm bảo được cả hiệu quả và độ bền cho bảng quảng cáo của doanh nghiệp mình. Chúng ta cùng tìm hiểu để biết được những sai lầm cần tránh trong quá trình thiết kế và thi công.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Tip bảo quản bảng hiệu hộp đèn nâng cao tuổi thọ

 

1. Bảng led sáng không đều

 

 Sáng không đều là lỗi mà nhiều bảng led module gặp phải, vấn đề bảng led sáng không đều nguyên nhân có thể do đơn vị sản xuất lựa chọn những loại đèn led không có chất lượng cao, nguồn sáng không được đảm bảo chất lượng, trôi nổi trên thị trường. Những loại led không được đảm bảo hiện nay có giá thành chỉ khoảng 1/3 led chất lượng, song đổi lại độ bền cũng kém hơn rất nhiều. Việc sử dụng đèn led kém chất  lượng sẽ làm giảm sức hút  cho bảng hiệu quảng cáo, tạo cái nhìn mất thiện cảm cho cả một thương hiệu. Bởi thế, quý vị cần phải lưu ý chọn đơn vị uy tín, sử dụng linh kiện led chất lượng cao để đảm bảo được hiệu quả tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn phải bền đẹp.

 

2. Góc nhìn của bảng led quá hẹp

 

 Bảng led gồm hai loại là bảng led giá cao và bảng led giá thấp. Loại bảng led giá thấp được sử dụng để chiếu sáng như đèn pin cá nhân, tuy sáng nhiều nhưng góc nhìn hẹp, nhìn đằng trước sáng nhưng khi đứng chếch một chút sẽ không thấy được. Bởi thế nên cần phải lựa chọn đúng loại đèn led có độ sáng vừa phải nhưng góc nhìn rộng để đứng từ xa người đi đường có thể đọc được nội dung cho bảng hiệu quảng cáo. 

 

Bảng led module cần tránh sai lầm gì?

Bảng led module cần tránh sai lầm gì?

 

3. Độ phân giải thấp

 

 Độ phân giải càng thấp thì chữ, họa tiết trên bảng led càng bị mờ, khó đọc nội dung. Bởi thế khi làm bảng hiệu quảng cáo cần phải mua những sản phẩm đèn led có độ phân giải cao để truyền đạt thông điệp, hình ảnh một cách rõ ràng nhất đến người tiêu dùng. Với bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, khách hàng chỉ lướt qua trong khoảng 6 giây, nếu không có bảng hiệu độ phân giải cao thì bảng quảng cáo sẽ không có tác dụng cao.

 

4. Chọn sai loại bảng quảng cáo trong nhà và ngoài trời

 

 Bảng đèn led cũng được chia thành hai loại là bảng hiệu trong nhà và bảng hiệu ngoài trời. Nếu sử dụng bảng hiệu trong nhà ra ngoài trời thì tuổi thọ của đèn led giảm đáng kể. Chính bởi thế, quý vị cần phải chọn đúng loại bảng hiệu quảng cáo. Cần đến đơn vị thi công uy tín để họ sẽ tư vấn cho quý vị lựa chọn loại led cho phù hợp nhất.

 

 Trên đây là 4 sai lầm cần tránh khi làm bảng led module chạy chữ. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ làm bảng hiệu quảng cáo các loại với chất lượng cao nhất và hiệu quả tốt nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led