https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Bảng led chạy chữ full color

Bảng led module thay đổi nội dung

Bảng led 7 màu Bảng led 3 màu Bảng Led 1 màu

8 ưu điểm vượt trội của bảng hiệu đèn led ma trận

 Bảng quảng cáo là một trong những hình thức PR thương hiệu không thể thiếu hiện nay, đây là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo phổ biến cho doanh nghiệp. Trước nhu cầu ngày càng cao của các chủ doanh nghiệp thì ngày càng có nhiều loại bảng hiệu quảng cáo được ra đời như bảng hiệu alu, bảng hiệu mica, bảng hiệu chữ nổi hay bảng led chạy chữ, led thay đổi chữ... Bảng hiệu đèn led là một sản phẩm tân tiến của bảng hiệu quảng cáo ra đời nhằm thu hút được người đi đường trong điều kiện thiếu ánh sáng tự nhiên, thường được ứng dụng cho những doanh nghiệp hoạt động về đêm.

Bảng hiệu đèn led ma trận là một bước đột phá trong quá trình làm bảng hiệu quảng cáo. Bảng hiệu đèn led ma trận là hình thức làm bảng quảng cáo thu hút được người đi đường, truyền tải được nhiều thông điệp đến với người đi đường và đặc biệt là trong điều kiện ban đêm thiếu ánh sáng mặt trời thì bảng led điện tử ma trận càng phát huy được hết tác dụng của nó. Led ma trận có thể sử dụng nhiều loại led khác nhau như bảng led ma trận P10, P6, P4... tùy theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp để có được lựa chọn thích hợp nhất. 

 

8 ưu điểm vượt trội của bảng hiệu đèn led ma trận

 

 Biển led chạy chữ ma trận bản thân nó mang nhiều ưu điểm nổi bật thu hút được doanh nghiệp sử dụng. Trước khi quyết định làm bảng hiệu đèn led ma trận thì việc tìm hiểu ưu điểm của bảng hiệu quảng cáo đèn led ma trận chính là cách giúp quý doanh nghiệp yên tâm hơn khi lựa chọn hình thức quảng cáo này. Bảng hiệu đèn led module thay đổi nội dung, led module chạy chữ được hiểu là toàn bộ hệ thống cụm đèn led hay nhiều cụm được sắp xếp ngay ngắn với nhau thàng hàng hay cột, nối tiếp với nhau trên bề mặt của bảng hiệu quảng cáo và tạo nên kết cấu tương tự như ma trận huyền bí, có thể lập trình bất cứ nội dung nào.

Thi công làm bảng led điện tử chạy chữ tại TPHCM

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng hiệu đèn led ma trận và những lỗi thường gặp

 

Đèn led chạy chữ có thể thu hút được người đi đường, truyền tải được nhiều thông tin cũng như có thể linh hoạt thay đổi nội dung bất cứ khi nào. Có thể sử dụng đèn led module chạy chữ thay thế cho pano, băng rôn, bảng hiệu truyền thống trong quảng cáo và truyền đạt thông tin đến khách hàng của mình. Không chỉ thế, với nhiều hiệu ứng khác nhau, bảng led module dễ dàng gây được chú ý với người đi đường và nội dung cũng dễ dàng thay đổi để truyền tải được nhiều nội dung đến người tiêu dùng. Bảng hiệu module chạy chữ có thể sử dụng cho cả trong nhà và ngoài trời

Cùng tìm hiểu những ưu điểm chính của bảng hiệu đèn led

 1. Tiết kiệm điện: Bảng hiệu đèn led ma trận sử dụng vật liệu chính là đèn led nên giúp giảm tối đa 50-80% tổng lượng điện năng tiêu thụ so với đèn huỳnh quang và nhiều hình thức bóng đèn sợi đốt khác.

 

 2. Sức bền và độ bền cao: Nếu chọn đúng loại led sử dụng thì bảng đèn led ma trận sẽ có tuổi thọ rất lớn bởi sở dĩ đèn led có tuổi thọ từ 50.000 - 100.000 giờ. Bởi thế nên bảng hiệu đèn led ma trận là công cụ hỗ trợ trong việc quảng cáo phù hợp với các điều kiện của môi trường trong nhà và ngoài trời.

 3. Kết cấu mỏng và nhẹ: Bảng hiệu đèn led có thể sử dụng được cho mọi không gian khác nhau dù cho địa hình khó nhất, đặc biệt là ở những vị trí cần tiết kiệm diện tích thì bảng hiệu đèn led được ứng dụng hữu ích nhất do nó có đặc điểm mỏng và nhẹ. Thể hiện được nhiều nội dung mà không cần phải tốn quá nhiều diện tích hay mặt phẳng lớn.

 

Bảng led ma trận chạy chữ có nhiều ưu điểm nổi bật

Bảng led ma trận chạy chữ có nhiều ưu điểm nổi bật

 

 4. Dễ dàng tháo lắp: Sử dụng bảng hiệu đèn led ma trận dễ dàng tháo lắp, công tác thi công nhanh chóng, rút ngắn được những khoản chi phí về thi công, bảo hành, sửa chữa bảng hiệu.

 

 5. An toàn, thân thiện với môi trường: Bảng hiệu đèn led ma trận sử dụng nhiều bóng led, lượng nhiệt năng đèn led tỏa ra thấp nên quá trình sử dụng sẽ an toàn với người sử dụng cũng như không gây ra CO2 gây hại cho môi trường. Đây chính là điểm mà bảng hiệu đèn led ma trận được đánh giá cao nhất.

 6. Đa dạng màu sắc: Biển hiệu đèn led ma trận đa dạng màu sắc, có thể hiện thị theo màu sắc, phân chi bố cục tùy theo người thiết kế, giúp cho bảng quảng cáo thêm sinh động hơn, các loại biển led ma trận chạy chữ hay dùng thường có loại full màu, bảng đèn led 7 màu, bảng đèn led 3 màu và bảng đèn led 1 màu. Ngoài ra, có thể sử dụng  hộp đèn led chạy chữ, màn hình led chạy chữ với thiết kế theo nhiều kiểu khác nhau để mang đến vẻ đẹp ấn tượng nhất.

 

 7. Không cần kết nối online: Chữ chạy trên bảng hiệu quảng cáo không phải được hiển thị online mà đã được lập trình sẵn trong một con chíp điều khiển toàn bộ nội dung. Việc thay đổi nội dung cũng có thể thực hiện dễ dàng trên máy tính chứ hoàn toàn không cần online.

 

 8. Giá thành rẻ: Như ở bên trên đã đề cập, việc sử dụng biển đèn led ma trận tiết kiệm chi phí làm bảng quảng cáo, vật liệu dễ kiếm, nhẹ, công suất chiếu sáng cao và tiết kiệm điện. Giá bảng led chạy chữ có thể cao hơn so với những loại bảng hiệu khác vì nó đòi hỏi kĩ thuật thi công cao. Tuy nhiên, so với những ưu điểm của nó thì đây là loại bảng hiệu quảng cáo có giá thành tương đối phải chăng. Để biết rõ chi tiét về giá bảng điện tử led chạy chữ, quý vị cần tham khảo từ các đơn vị thiết kế và thi công, làm bảng led chạy chữ uy tín để có báo giá chi tiết nhất.

 

 Với 8 ưu điểm của bảng hiệu đèn led ma trận trên đây, doanh nghiệp có thể yên tâm khi làm bảng hiệu đèn led ma trận cho thương hiệu của mình, thu hút được nhiều người đi đường hơn trong điều kiện ban đêm. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng hiệu quảng cáo. Quý vị sẽ được tư vấn, báo giá bảng led chạy chữ, giá thi công bảng hiệu led chạy chữ và được tư vấn chi tiết trong việc thiết kế để đạt được hiệu quả cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

¤ Địa chỉ: 29A Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led