https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Bảng hiệu alu có bền không và cách dùng hiệu quả?

1. Ưu điểm của bảng hiệu alu 2. Nhược điểm của bảng hiệu alu 3. Nên sử dụng bảng hiệu alu như thế nào?

Bảng hiệu alu có bền không và cách dùng hiệu quả?

 Bảng hiệu alu là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo đã và đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Việc sử dụng một tấm bảng hiệu alu ngoài trời không chỉ tiết kiệm chi phí mà nó còn mang lại nhiều lợi ích, tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp trước khi lựa chọn còn đặt ra thắc mắc bảng hiệu alu có bền không? Cùng Bảng Hiệu Quảng Cáo CK giải đáp thắc mắc về độ bền của bảng hiệu alu.

 

Bảng hiệu alu có bền không và cách dùng hiệu quả

Bảng hiệu alu có bền không và cách dùng hiệu quả

 

 Để hiểu được bảng hiệu alu có bền không, những ưu điểm của bảng hiệu alu sẽ giải đáp được thắc mắc đó. Những ưu điểm của bảng hiệu alu chính là những mặt đặc trưng mà người dùng nên sử dụng bảng hiệu alu cho doanh nghiệp của mình. Vậy ưu điểm của bảng hiệu alu là gì?

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng hiệu alu và một vài lưu ý khi thiết kế cần biết

 

1. Ưu điểm của bảng hiệu alu

 

 Bảng hiệu alu là một loại bảng quảng cáo được làm bằng vật liệu chính là alu nên có kết cấu mỏng, nhẹ, có thể sử dụng được cho cả những khu vực trên cao bởi dễ dàng vận chuyển nó lên cao.

 

 Alu mỏng, dễ dàng để tạo hình bằng phương pháp uốn cong, xẻ rãnh mà không hề gây bong tróc hay trầy xước, có thể sử dụng alu cho cả nền bảng hiệu alu hoặc chữ nổi alu.

 

 Bảng hiệu alu có thể chống chọi được trong điều kiện thời tiết bất lợi như nhiệt độ cao, nắng mưa thất thường, môi trường ẩm ước bởi khả năng chống ăn mòn và chống oxy hóa của nó.

 

 Nếu so sánh alu với tole hay inox thì bảng hiệu alu có màu sắc phong phú hơn những vật liệu đó, bề mặt bằng phẳng, đều màu, sáng bóng, tính thẩm mỹ cao và đặc biệt dễ dàng để lau chùi vệ sinh và làm sạch.

 

 Chính những ưu điểm trên, chúng ta có thể khẳng định được bảng hiệu alu có độ bền rất cao ngay cả khi sử dụng trong điều kiện ngoài trời.

 

Ưu điểm nổi bật của bảng hiệu alu khẳng định độ bền

Ưu điểm nổi bật của bảng hiệu alu khẳng định độ bền

 

2. Nhược điểm của bảng hiệu alu

 

 Bên cạnh ưu điểm thì một số nhược điểm của bảng hiệu alu doanh nghiệp cần biết để đưa ra quyết định nên chọn bảng hiệu alu hay không cũng như làm cách nào để khắc phục những nhược điểm của nó, mang lại giá trị cao nhất cho doanh nghiệp. Một số nhược điểm của bảng hiệu alu phải kể đến như:

 

 Alu là một chất liệu không thể tái chế được, chỉ được sử dụng cho một lần duy nhất nên nếu muốn thay đổi thiết kế cho bảng hiệu quảng cáo thì sẽ rất khó khăn và buộc phải thay mới, bởi thế nên doanh nghiệp cần chắc chắn về bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp của mình.

 

 Với bảng hiệu alu chữ nổi thì hệ thống alu thường được gắn liền thành một khối nên việc tháo rời và di chuyển là tương đối khó. Vì thế chỉ thích hợp sử dụng cho những bảng hiệu quảng cáo cố định.

 

3. Nên sử dụng bảng hiệu alu như thế nào?

 

 Bảng hiệu alu có cả những ưu điểm và nhược điểm của nó, tuy nhiên, nếu biết cách sử dụng thì bảng hiệu alu sẽ có tuổi thọ rất cao. Vậy phải sử dụng bảng hiệu alu như thế nào để đảm bảo hiệu quả và kéo dài tuổi thọ?

 

 Nên dùng bảng hiệu quảng cáo alu giá rẻ làm bảng quảng cáo ngoài trời với kích thước 1m trở lên.

 

 Sử dụng kết hợp với những vật liệu khác như mica, inox để tăng thêm tính thẩm mỹ, giảm chi phí và giúp bảng quảng cáo mỏng hơn và có thể kết hợp với đèn led chiếu sáng theo nhiều kiểu khác nhau.

 

 Lựa chọn hình thức chiếu sáng phù hợp để thu hút người đi đường vào ban đêm chứ không nhất thiết chỉ đèn led chiếu rọi vào bảng hiệu quảng cáo thông thường.

 

 Như vậy, bảng hiệu alu có độ bền cao nếu biết cách sử dụng cũng như chi phí rẻ. Doanh nghiệp có thể yên tâm khi lựa chọn hình thức làm bảng hiệu quảng cáo này. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn thiết kế, hỗ trợ làm bảng hiệu quảng cáo alu cũng như các loại bảng hiệu quảng cáo khác một cách chất lượng nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led