https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Bảng hiệu alu và kinh nghiệm trong thiết kế cần biết

1. Tại sao nên chọn bảng hiệu alu? 2. Lưu ý khi làm bảng hiệu alu

- Chuẩn bị nguyên vật liệu - Làm khung biển - Gắn nội dung, logo

Bảng hiệu alu và kinh nghiệm trong thiết kế cần biết

 Bảng hiệu alu là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Bảng hiệu alu được làm từ chất liệu chính là alu, một chất liệu có thể được vận dụng trong thi công mặt dựng, nội thất... Để bảng hiệu alu đạt được hiệu quả cao đòi hỏi người thiết kế và thi công phải có được những ý tưởng tốt nhất trong việc việc thiết kế. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về những kinh nghiệm khi thiết kế bảng hiệu alu để đạt được hiệu quả cao nhất.

 

Bảng hiệu alu và kinh nghiệm trong thiết kế cần biết

Bảng hiệu alu và kinh nghiệm trong thiết kế cần biết

 

 Doanh nghiệp muốn làm bảng hiệu alu để tiếp cận gần hơn với khách hàng, người tiêu dùng, tăng nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp thì đòi hỏi bản thiết kế bảng hiệu alu phải đạt chất lượng cao. Quý vị cần phải biết cách lựa chọn kiểu dáng thiết kế, địa chỉ thi công... Tìm hiểu quy trình của bảng hiệu quảng cáo như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất. 

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng hiệu alu chữ nổi có tác dụng gì?

 

1. Tại sao nên chọn bảng hiệu alu?

 

 Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường nhanh chóng thì việc quảng cáo, truyền thông đã được sử dụng với nhiều hình thức khác nhau. Tuy nhiên, dù cho nhiều hình thức quảng cáo cả online và offline được thực hiện thì bảng hiệu quảng cáo vẫn là một hình thức làm bảng quảng cáo được các doanh nghiệp yêu thích lựa chọn. Trong nhiều loại bảng quảng cáo thì bảng hiệu alu là một loại bảng quảng cáo được lựa chọn phổ biến do những ưu điểm về thẩm mỹ, độ bền của nó cũng như có tác động lớn trong việc tiếp cận đến khách hàng.

 

 Bảng hiệu alu đa dạng, phong phú về kiểu dáng cho khách hàng khi lựa chọn, bản thân alu là một chất nhiều màu sắc nên khi sử dụng làm bảng hiệu alu có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất như màu đỏ, cam, vàng, trắng, đen, xanh... Alu cũng là một vật liệu có độ bền hóa học cao, không bị ăn mòn bởi những yếu tố của thời tiết, kháng nước, ngăn ngừa axit gây hại tốt. Bề mặt của alu phẳng và mịn, bền màu nên tính thẩm mỹ mà bảng hiệu alu mang lại là rất cao. Ngoài ra, alu là một vật liệu rẻ, quá trình thi công cũng dễ dàng nên tổng chi phí khi thi công bảng hiệu alu phải chăng.

 

Thiết kế bảng hiệu alu như thế nào?

Thiết kế bảng hiệu alu như thế nào?

 

2. Lưu ý khi làm bảng hiệu alu

 

 Để làm được bảng hiệu alu chất lượng cao, đòi hỏi đơn vị thi công phải thực hiện đúng theo những quy trình sau để đảm bảo được hiệu quả tốt nhất.

 

- Chuẩn bị nguyên vật liệu

 

 Nguyên vật liệu để làm bảng hiệu alu trước tiên phải là alu có độ dày 3mm kết hợp nhôm phủ ngoài trời hoặc nhôm phủ trong nhà với độ dày tương đương để tiết kiệm chi phí. Ngoài ra cần phải có khung sắt hộp mạ kẽm 20x20mm đối với bảng hiệu alu kích thước nhỏ và 25x25mm với bảng hiệu kích thước lớn để cố định cho bảng hiệu quảng cáo. Keo dán như silicon, apolo, Powerbond, Titebond... Có thể sử dụng thêm một số vật liệu khác để làm nội dung như vật liệu alu, mica, inox... tùy theo thiết kế bảng quảng cáo của doanh nghiệp mình.

 

- Làm khung biển

 

 Phần khung được làm bằng sát hộp mạ kẽm để không bị oxy hóa. Khung được sử dụng giúp bảng quảng cáo chịu lực tốt hơn. Dùng mũi phay cầm tay để tạo đường rãnh bắn ốc vít trên khung bảng quảng cáo, tiếp đó quét lên tấm một lớp keo silicon để cố định cho bảng quảng cáo được tốt nhất.

 

- Gắn nội dung, logo

 

 Ở bước này, những chữ nổi, nội dung được cắt bằng vật liệu khác như mica, alu, inox được gắn lên bề mặt của bảng hiệu alu bằng keo dán chuyên dụng. Khi gắn chữ nổi phải chú ý tránh để keo lem vào tấm bảng hiệu quảng cáo gây mất thẩm mỹ.

 

 Quy trình làm bảng hiệu alu cũng khá giống những loại bảng hiệu quảng cáo khác. Tuy nhiên, quý vị cần chú ý trong quá trình cắt chữ nổi nên sử dụng công nghệ cắt CNC, công nghệ cắt laser để đảm bảo đường nét tinh tế cho phần nội dung sẽ được khách hàng chú ý đến nhiều nhất.

 

 Bên cạnh đúng quy trình làm bảng hiệu alu thì kinh nghiệm khi làm bảng hiệu alu cho doanh nghiệp chính là tìm kiếm một đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị kỹ thuật hỗ trợ cao cấp để đảm bảo được cho chất lượng bảng hiệu quảng cáo, cho hiệu quả quảng cáo cao. Tại Hồ Chí Minh, quý vị có thể đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng hiệu quảng cáo để đạt được hiệu quả cao nhất cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led