https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Bảng hiệu alu và những điều cấm kị theo phong thủy

1. Chọn màu sắc làm bảng hiệu alu theo phong thủy 2. Yếu tố cấm kị khi làm bảng hiệu alu theo phong thủy

Phản quang ánh sáng Đèn quảng cáo không đặt hướng sung Đặt bảng hiệu alu theo hướng Nam

Bảng hiệu alu và những điều cấm kị theo phong thủy

 Bảng hiệu alu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn do nhiều màu sắc, độ bền cao và dễ dàng thi công. Tuy nhiên, bảng hiệu quảng cáo là bộ mặt của doanh nghiệp, trong việc thiết kế bảng hiệu alu, cần thiết kế sao cho không phạm điều cấm kị trong phong thủy để hoàn thiện hơn cho bảng hiệu quảng cáo của mình.

 

Bảng hiệu alu và những điều cấm kị theo phong thủy

Bảng hiệu alu và những điều cấm kị theo phong thủy

 

 Bảng hiệu công ty là bộ mặt của doanh nghiệp, đẹp thôi là chưa đủ mà nhiều doanh nghiệp còn cho rằng điều này ảnh hưởng lớn đến kinh doanh của doanh nghiệp, bởi thế nên chủ doanh nghiệp muốn thiết kế làm sao cho doanh nghiệp cần phải chú ý đến tính phong thủy khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo, đặc biệt, bảng hiệu alu có nhiều màu sắc nên khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo alu doanh nghiệp còn có thể lựa chọn màu sắc theo phong thủy cho doanh nghiệp của mình.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Một số lỗi thường gặp với bảng hiệu alu quảng cáo

 

1. Chọn màu sắc làm bảng hiệu alu theo phong thủy

 

 Làm bảng hiệu công ty theo phong thủy nên chọn những màu sắc tương sinh với mệnh của chủ doanh nghiệp, nên ưu tiên những màu sắc có độ phủ rộng nhất, chủ đạo nhất. Đừng lo màu sắc không đẹp hoặc không nổi bật bởi vì bên cạnh màu sắc chủ đạo thì còn màu của tên thương hiệu, hình ảnh để phối hợp thành bảng hiệu quảng cáo hoàn chỉnh nhất, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Đừng vì quá chú trọng đến tính thẩm mỹ mà lựa chọn màu tương khắc sẽ làm cho việc làm ăn có thể bị giảm hiệu quả đáng kể. Dưới đây là một số màu cần tránh khi chọn bảng hiệu alu theo phong thủy.

 

  • Thủy khắc hỏa nên người mệnh Hỏa cần tránh sử dụng bảng quảng cáo màu xanh nước biển, xanh da trời.
  • Thổ khắc Thủy nên người mệnh Thủy nên tránh sử dụng màu vàng cho bảng hiệu alu.
  • Mộc khắc Thổ  nên người mệnh Thổ nên tránh sử dụng bảng quảng cáo màu xanh lá cây
  • Kim khắc Mộc nên người mệnh Mộc nên tránh sử dụng bảng quảng cáo màu trắng
  • Hỏa khắc Kim nên người mệnh Kim tránh sử dụng màu đỏ của hỏa.

 

 Kích thước của bảng hiệu alu cũng là yếu tố cần quan tâm khi làm bảng hiệu quảng cáo, chiều dài là chiều Dương, chiều rộng là Âm nên phải kết hợp âm với dương cho hợp lý, ví dụ chiều dài là 89 thì chiều rộng có thể là 82cm, chiều 202cm thì chiều rộng có thể là 81cm.

 

 Ánh sáng khi làm bảng hiệu quảng cáo cũng cần phải chú ý. Ánh sáng khi làm bảng hiệu alu theo phong thủy cần chú ý luồng sáng từ bảng hiệu chiếu trực diện vào trong nhà đặc biệt là trong phòng ngủ sẽ tạo cảm giác bất an cho cả giấc ngủ và việc làm ăn.

 

Thiết kế bảng hiệu alu theo phong thủy

Thiết kế bảng hiệu alu theo phong thủy

 

2. Yếu tố cấm kị khi làm bảng hiệu alu theo phong thủy

 

 Để làm được bảng hiệu alu theo phong thủy hợp lý nhất thì có một vài yếu tố cấm kị mà người thiết kế cần phải chú ý:

 

Phản quang ánh sáng

 

 Thường bảng hiệu alu có thể được kết hợp với ánh sáng trong bảng hiệu quảng cáo nên phản quang ánh sáng cần phải chú ý khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo. Ánh sáng từ ngọn đèn Neon không nên chiếu thẳng vào trong nhà làm căn nhà sáng cả ban đêm và ảnh hưởng đến giấc ngủ.

 

Đèn quảng cáo không đặt hướng sung

 

 Vệc để ánh sáng từ bảng hiệu alu chiếu đến hướng sung sẽ có thể dẫn đến tình trạng hỏa hoạn, cháy nổ, thậm chí làm cho tâm trạng của chủ doanh nghiệp luôn trong trạng thái cáu kỉnh 

 

Đặt bảng hiệu alu theo hướng Nam

 

 Không nên đặt bảng hiệu theo hướng Nam bởi đây là hướng thuộc hành Hảo sẽ làm cho Hỏa khí ngập mạnh, lan tỏa trong không gian, cần tránh hướng này để mang lại sự thoải mái, tươi vui khi làm bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp, giúp cho chủ doanh nghiệp luôn có cảm giác thoải mái, tươi vui hơn.

 

 Một số điều cần biết khi làm bảng hiệu alu theo phong thủy trên đây là những điều mà chủ doanh nghiệp cần phải quan tâm để có được bảng hiệu quảng cáo hoàn hảo nhất, mang lại nhiều điều may mắn đến cho doanh nghiệp cũng như chủ doanh nghiệp. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về việc làm bảng hiệu alu thích hợp với doanh nghiệp và thích hợp với mệnh của gia chủ.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led