https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Bảng hiệu chữ nổi gắn led chuyển màu ấn tượng

1. Bảng hiệu chữ nổi gắn led chuyển màu 2. Đặc điểm của bảng hiệu chữ nổi gắn led chuyển màu

Bảng hiệu chữ nổi gắn led chuyển màu ấn tượng

 Bảng hiệu chữ nổi là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp yêu thích hiện nay. Sở dĩ được lựa chọn nhiều bởi hình thức làm bảng hiệu chữ nổi mang đến sự sang trọng, thu hút được người đi đường hiệu quả nhất. Ngoài ra, bảng hiệu chữ nổi còn có thể gắn đèn led chiếu sáng chuyển màu ấn tượng để không chỉ thu hút ban ngày mà còn có khả năng thu hút vào ban đêm hiệu quả nhất.

 

Bảng hiệu chữ nổi gắn led chuyển màu ấn tượng

Bảng hiệu chữ nổi gắn led chuyển màu ấn tượng

 

 Bảng Hiệu Quảng Cáo CK thi công các loại bảng hiệu chữ nổi gắn led chuyển màu bên trong, với nhiều năm kinh nghiệm, Bảng Hiệu Quảng Cáo CK khẳng định đây là một trong những công nghệ phát triển, sự kết hợp của bảng hiệu quảng cáo thông thường và bảng hiệu đèn led điện tử hiệu quả nhất. Loại hình bảng hiệu chữ nổi gắn led chuyển màu được phát triển dựa trên nhu cầu của người dùng, mong muốn có một bảng hiệu quảng cáo sang trọng, diện tích rộng mà vẫn thu hút được người đi đường cả ban đêm bởi hiệu ứng ánh sáng và chuyển màu. Ngoài ra, hình thức làm bảng hiệu quảng cáo này cũng mang lại tính thẩm mỹ cao và sự sang trọng, tinh tế cho doanh nghiệp của mình.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Ý nghĩa của bảng hiệu chữ nổi với doanh nghiệp

 

 Bảng hiệu chữu nổi được sử dụng trên các tòa nhà cao tầng ngày càng phổ biến, những bảng hiệu chữ nổi đó thường được làm với chất liệu alu, mica, inox... hay chất liệu nhẹ mà bền, không bị gỉ sét do nước mưa hay ánh nắng để đảm bảo được tuổi thọ của bảng hiệu quảng cáo hiện nay. Làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi gắn led chuyển màu là sự kết hợp của bảng hiệu quảng cáo ngoài trời với bảng hiệu đèn led điện tử hoàn hảo nhất, mang lại hiệu quả cao với doanh nghiệp đầu tư.

 

1. Bảng hiệu chữ nổi gắn led chuyển màu

 

 Bảng hiệu chữ nổi gắn led chuyển màu là hình thức làm bảng hiệu chữ nổi được kết hợp với đèn led chiếu sáng chuyển màu hiệu quả nhất. Hình thức bảng quảng cáo này đi liền với quá trình đô thị hóa và được áp dụng ngày càng nhiều, đặc biệt được sử dụng trên những tòa nhà cao tầng hiệu quả nhất. Đây là công cụ được các doanh nghiệp lựa chọn để quảng bá, tăng nhận diện thương hiệu của mình một cách hiệu quả nhất. 

 

 Những bảng hiệu chữ nổi gắn led chuyển màu sử dụng trên những tòa nhà cao tầng có thể thể hiện tên của doanh nghiệp, tên toàn nhà, tên chủ đầu tư dự án, logo, slogan của đơn vị sở hữu khu vực đó hoặc đơn vị thuê khu vực đó đặt bảng hiệu quảng cáo. Bản thân hình thức làm bảng quảng cáo này mang nhiều ưu điểm nổi bật nhất.

 

Bảng hiệu chữ nổi kết hợp với đèn led chuyển màu

Bảng hiệu chữ nổi kết hợp với đèn led chuyển màu

 

2. Đặc điểm của bảng hiệu chữ nổi gắn led chuyển màu

 

 Bởi bản chất bên ngoài là một bảng hiệu quảng cáo chữ nổi nên nó mang những ưu điểm nổi bật của một bảng hiệu chữ nổi như độ bền cao, ngay cả khi đặt trên đỉnh những tòa nhà cao tầng chịu ảnh hưởng bởi nhiệt độ môi trường thì nó vẫn đảm bảo được độ bền cao nhất.

 

 Bảng hiệu chữ nổi gắn led chuyển màu được kết hợp với đèn led đi dây bên trong, chuyển màu bắt mắt, mặt sau được dán formex cố định để không thấm nước vào bên trong, cách làm tương tự bảng hiệu mica gắn led nhưng được lựa chọn đèn led chuyển màu chất lượng cao hơn. Cách kết hợp này giúp cho bảng hiệu quảng cáo thu hút được người đi đường ngay cả ban đêm.

 

 Vị trí treo bảng quảng cáo thường là những vị trí xa để thu hút người đi đường ngay từ khi ở rất xa. Một đặc điểm của quá trình thi công bảng hiệu này là bởi vì ở vị trí cao nên thi công nguy hiểm, cần phải có hệ thống an toàn riêng. Bởi thế nên đòi hỏi một đơn vị thi công chuyên nghiệp với những biện pháp thi công, trang thiết bị hoàn hảo nhất để vừa đảm bảo thẩm mỹ của bảng hiệu quảng cáo vừa đảm bảo an toàn lao động.

 

 Về vật liệu thì bảng hiệu chữ nổi gắn led chuyển màu có thể lựa chọn đa dạng vật liệu như bảng hiệu chữ nổi thông thường, tuy nhiên, hình thức này gắn led bên trong nên đòi hỏi bề mặt của chữ nổi phải là vật liệu xuyên sáng như mica. Như vậy, có thể lựa chọn bảng hiệu chữ nổi mica, bảng hiệu chữ nổi inox mặt mica hoặc những cách kết hợp vật liệu khác nhau. Tuy nhiên trước khi lựa chọn vật liệu gì cần phải có sự bàn bạc giữa doanh nghiệp và đơn vị thiết kế để đảm bảo lựa chọn vật liệu phù hợp nhất.

 

 Bảng hiệu chữ nổi gắn led chuyển màu ấn tượng với doanh nghiệp có nhiều ưu điểm, đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế và thi công bảng quảng cáo chất lượng cao nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led