https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Bảng hiệu chữ nổi nên chọn nền alu hay hiflex?

1. Bảng hiệu chữ nổi nền alu 2. Bảng hiệu quảng cáo nền hiflex hộp đèn

Bảng hiệu chữ nổi nên chọn nền alu hay hiflex?

 Bảng hiệu chữ nổi là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo thu hút được người tiêu dùng, việc sử dụng bảng hiệu chữ nổi giúp cho người đi đường thu hút hơn với bảng hiệu quảng cáo và thương hiệu. Thế nhưng khi làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi, doanh nghiệp còn thắc mắc một điều không biết nến lựa chọn bảng hiệu chữ nổi nền alu hay nền hiflex. 

 

Bảng hiệu chữ nổi nên chọn nền alu hay Hiflex

Bảng hiệu chữ nổi nên chọn nền alu hay Hiflex

 

 Bảng hiệu ngoài trời cần phải lựa chọn loại bảng hiệu quảng cáo có độ bền cao, với bảng hiệu chữ nổi inox, mica bản thân chất liệu này đã có độ bền tương đối tốt, tuy nhiên, người sử dụng còn băn khoăn một điều rằng không biết nên chọn nền alu hay nền hiflex để mang lại được độ bền cao nhất. Hiện nay bảng hiệu quảng cáo đa dạng thiết kế và vật liệu. Để biết được nên lựa chọn bảng hiệu chữ nổi nền alu hay hiflex thì chúng ta cần phải tìm hiểu về hai hình thức làm bảng hiệu quảng cáo này. 

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Ba điều cần biết khi làm bảng hiệu chữ nổi

 

1. Bảng hiệu chữ nổi nền alu

 

 Bảng hiệu chữ nổi nền alu là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo tương đối phổ biến trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, với bảng hiệu ngoài trời nền alu có thể gặp một vài lỗi như sau một thời gian tiếp xúc với mưa nắng sẽ bị phai màu, thủng hoặc mặt chữ bị bung ra hay bị bóp méo gây mất thẩm mỹ. Bởi thế nên khi lựa chọn bảng hiệu chữ nổi nền alu ngoài trời thì doanh nghiệp cần lưu ý không nên chọn alu giá rẻ bởi alu giá rẻ sẽ có độ bền kém và chỉ thích hợp dùng trong nhà, với điều kiện ngoài trời thì nên sử dụng alu tốt để kết hợp với chữ nổi inox hay chữ nổi mica tăng thêm độ bền cho bảng hiệu quảng cáo trên thị trường hiện nay.

 

 Đặc biệt, alu có nhiều màu sắc nên khi lựa chọn bảng hiệu quảng cáo alu có thể dễ dàng kết hợp màu sắc cho bảng hiệu quảng cáo của mình. Và khi làm bảng hiệu alu với chữ nổi mica xuyên sáng có thể kết hợp với đèn led để tăng thêm độ bền cho bảng hiệu quảng cáo.

 

Bảng hiêu chữ nổi nền alu đẹp mắt

Bảng hiêu chữ nổi nền alu đẹp mắt

 

2. Bảng hiệu quảng cáo nền hiflex hộp đèn

 

 Loại bảng hiệu quảng cáo này thường sử dụng cho bảng quảng cáo di động, có thể di chuyển được để cất đi khi trời tối hoặc trời mưa. Bảng hiệu này chủ yếu được in bằng mực và không chắc chắn nên gắn chữ nổi lên sẽ không được bền. Nếu in trực tiếp lên bề mặt sau một thời gian có thể sẽ bị mờ đi nhanh chóng và không còn sắc nét như mới ban đầu. Và hình thức làm bảng quảng cáo này cũng không được sang trọng như nhiều doanh nghiệp mong muốn.

 

 Vẫn phải nói đến điểm cộng của bảng hiệu hiflex chính là giá thành tương đối thấp và thời gian thi công nhanh chóng, phù hợp với những bảng quảng cáo cần thay đổi nội dung thường xuyên và tích hợp để làm bảng quảng cáo tấm lớn, thời gian sử dụng trung bình từ 2-3 năm.

 

 Việc lựa chọn nên sử dụng bảng hiệu chữ nổi nền alu hay bảng hiệu hiflex cũng còn phụ thuộc vào đơn vị thi công và loại vật liệu dùng cho bảng hiệu quảng cáo. Bởi thế nên nếu có nhu cầu sử dụng bảng hiệu quảng cáo nhanh chóng hoặc đặt làm bảng hiệu đẹp và chất lượng thì cần phải có một đơn vị uy tín. Tại Hồ Chí Minh, quý vị có thể đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn bảng hiệu chữ nổi thích hợp cho nhu cầu sử dụng và ngân sách, được hỗ trợ thi công bảng quảng cáo chất lượng cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led