https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Bảng hiệu chữ nổi và những ý nghĩa màu sắc

Bảng hiệu chữ nổi và những ý nghĩa màu sắc

 Bảng hiệu chữ nổi là hình thức làm bảng quảng cáo được nhiều doanh nghiệp yêu thích lựa chọn bởi tính sang trong và thu hút của nó. Đặc biệt, bảng hiệu chữ nổi còn kết hợp được nhiều vật liệu khác nhau nên đa dạng màu sắc cho doanh nghiệp lựa chọn. 

 

Bảng hiệu chữ nổi và những ý nghĩa màu sắc

Bảng hiệu chữ nổi và những ý nghĩa màu sắc

 

 Những màu sắc sử dụng cho bảng hiệu quảng cáo phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đối tượng khách hàng, màu sắc thương hiệu, cách doanh nghiệp muốn truyền đạt đến khách hàng. Bảng hiệu chữ nổi để phát huy được hết tác dụng của mình đòi hỏi người thiết kế phải biết lựa chọn màu sắc thích hợp nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu về những ý nghĩa màu sắc trong thiết kế bảng hiệu chữ nổi để lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Làm bảng hiệu chữ nổi quán ăn thu hút như thế nào?

 

 Mỗi màu sắc có ý nghãi khác nhau ở những nền văn hóa và những lĩnh vực khác nhau. Với muc đích của bảng hiệu quảng cáo là rất quan trọng, cần phải thiết kế bảng hiệu quảng cáo làm sao thu hút được nhiều khách hàng mục tiêu. Cần phải sử dụng những màu sắc đẹp mắt, hợp lý, tinh tế để truyền tải được thông điệp đến người dùng.

 

 1. Màu đỏ có ý nghĩa tượng trưng cho hành đồng, ấm áp và quyền lực. Nhưng cũng là sự phấn khích, máu lửa, đam mê, tình yêu, nguy hiểm, giận dữ và nhiệt huyết. Đây là màu có thể nhìn thấy dễ dàng và luôn thu hút được sự chú ý cũng như kích thích được cảm xúc. Nếu muốn bảng hiệu chữ nổi thu hút ngay lập tức thì có thể sử dụng màu đỏ này.

 

 2. Màu cam là màu sắc thể hiện sự rực rỡ và vui vẻ. Màu cam có thể cải thiện tinh thần, thúc đẩy sự ấm áp và hạnh phúc. Màu cam cũng giúp làm tăng thêm dòng chảy của oxy tới não. Thể hiện được sự sinh hoa kết trái mang đến những điều tốt lành nhất. Đồng thời, bảng hiệu chữ nổi màu cam tạo thêm sự sang trọng, tương ứng với giá thành đắt tiền của những sản phẩm cao cấp.

 

 3. Màu vàng là màu của nắng, của hạnh phúc, của vui tươi, màu vàng thể hiện được sự dễ chịu, lạc quan, là màu sắc lý tưởng cho cửa hàng hoa, kẹo, đồ chơi, công viên giải trí, cửa hàng giảm giá. Đây là màu sắc đập vào mắt người nhìn đầu tiên khi thấy bảng hiệu quảng cáo nên nó sẽ có sự thu hút mạnh mẽ.

 

Màu sắc của bảng hiệu chữ nổi có ý nghĩa gì?

Màu sắc của bảng hiệu chữ nổi có ý nghĩa gì?

 

 4. Màu xanh lá cây là màu tượng trưng cho cuộc sống, thiên nhiên và môi trường, đây là màu của sự hi vọng mới, làm dịu đi lòng người, làm giảm đau và giúp cho mọi người thấy an toàn hơn. Đây là màu sắc được sử dụng nhiều cho ngân hàng, công ty tài chính, kế toán để mang đến cảm giác an toàn nhất.

 

 5. Màu xanh da trời là màu sắc mang lại đến bình tĩnh, thoải mái, yên tĩnh, thanh bình, trung thành, khôn ngoan và yên tĩnh. Giúp cho người dùng có thể chấp nhận được bản thân và giải quyết những vấn đề của họ. Đồng thời màu xanh khi sử dụng cho bảng hiệu chữ  nổi sẽ ức chế sự thèm ăn nên không được sử dụng cho những cửa hàng, quán ăn.

 

 6. Màu tím là màu sắc sáng tạo và sang trọng, thể hiện sự giày có, quý phái. Đây là màu tạo ra sự bí ẩn. Khi bảng hiệu quảng cáo sử dụng màu tím kết hợp với màu đỏ sẽ giúp cho bảng hiệu chữ nổi sang trọng hơn, mang tính nghệ thuật hơn, sử dụng cho cửa hàng ảo thuật, nhiếp ảnh...

 

 7. Màu nâu là màu sắc sử dụng cho bảng hiệu chữ nổi của quán cafe để tạo sự ngon miệng hơn cho ly cafe. Màu nâu cũng được sử dụng cho các cửa hàng nội thất, đồng hồ, thợ mộc...

 

 Trên đây là những ý nghĩa màu sắc của bảng hiệu chữ nổi, cách sử dụng bảng hiệu chữ nổi nên dựa theo màu sắc sẽ mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng hiệu quảng cáo mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led