https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Bảng hiệu đèn led chữ nổi mang lại sự sang trọng

1. Đặc điểm của bảng hiệu đèn led chữ nổi 2. Dịch vụ làm bảng hiệu đèn led chữ nổi

Bảng hiệu đèn led chữ nổi mang lại sự sang trọng

 Một trong những hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn chính là bảng hiệu đèn led. Bảng hiệu đèn led không chỉ nổi bật mà còn sang trọng, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất là những doanh nghiệp hoạt động mặt hàng, dịch vụ về đêm.

 

Bảng hiệu đèn led chữ nổi mang lại sự sang trọng cho doanh nghiệp

Bảng hiệu đèn led chữ nổi mang lại sự sang trọng cho doanh nghiệp

 

 Bảng hiệu đèn led chữ nổi giúp cho doanh nghiệp có thể nổi bật hơn với người đi đường, nhất là khi hoạt động vào ban đêm thì đèn led sẽ giúp cho khách hàng chú ý đến thương hiệu của quý vị, giúp nâng cao doanh thu hơn. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu một chút về bảng hiệu đèn led chữ nổi cho doanh nghiệp.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Làm bảng hiệu đèn led cần có yêu cầu gì?

 

1. Đặc điểm của bảng hiệu đèn led chữ nổi

 

 Bảng hiệu đèn led chữ nổi là hình thức làm bảng hiệu chữ nổi gắn led chiếu sáng sử dụng cho doanh nghiệp ban đêm, thu hút được nhiều doanh nghiệp và người đi đường. Đây là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo mang lại sự bắt mắt và độ bền tương đối cao.

 

 Chất liệu của bảng hiệu đèn led chữ nổi có thể được làm bằng inox đồng, alu, chữ nổi mica... có tính chống oxi hóa cao để mang lại hiệu quả đặc biệt nhất.

 

 Đèn led có thể được gắn ở phía dưới chữ nổi hoặc được gắn hắt chiếu sáng chân chữ hoặc cũng có thể được sử dụng đèn led chiếu sáng từ ngoài hắt vào tùy theo hình thức làm bảng hiệu quảng cáo và kích thước của bảng quảng cáo.

 

 Thường những vật liệu làm bảng hiệu đèn led chữ nổi có trọng lượng nhẹ nên khi sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo thì sẽ dễ dàng vận chuyển, thi công và giá thành của bảng quảng cáo cũng phải chăng.

 

Bảng hiệu đèn led chữ nổi sang trọng

Bảng hiệu đèn led chữ nổi sang trọng

 

2. Dịch vụ làm bảng hiệu đèn led chữ nổi

 

 Bảng hiệu đèn led chữ nổi sang trọng cho doanh nghiệp nhưng để nó có thể phát huy được hết tác dụng của mình thì đòi hỏi doanh nghiệp phải thiết kế tốt cũng như tìm kiếm được đơn vị thi công bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp.

 

 Tại Hồ Chí Minh, Bảng Hiệu Quảng Cáo CK là đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo uy tín, chuyên thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp với nhiều hình thức khác nhau, từ chữ nổi mica, bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu chữ nổi gắn led đến nhiều hình thức làm bảng quảng cáo khác nhau đều được thi công chuyên nghiệp và hiệu quả. Bảng Hiệu Quảng Cáo CK luôn đặt tiêu chí khách hàng lên hàng đầu để làm hài lòng khách hàng.

 

 Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, quý vị sẽ được báo giá trọn gói bao gồm cả thi công, vận chuyển, lắp ghép để không phải gặp bất cứ khó khăn gì trong việc thi công bảng hiệu quảng cáo. QUý vị sẽ được tư vấn thiết kế sao cho hoàn thiện nhất, hoặc tư vấn lựa chọn vật liệu phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình, với vị trí treo bảng hiệu quảng cáo để tối ưu được chi phí cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp. Trang thiết bị kỹ thuật tại Bảng Hiệu Quảng Cáo CK là những trang thiết bị tiên tiến, giúp cho việc thi công trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn nên thời gian thi công và chất lượng sản phẩm luôn được cam kết đảm bảo

 

 Làm bảng hiệu đèn led chữ nổi mang lại sự sang trọng cho doanh nghiệp, đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng hiệu quảng cáo để giúp cho bảng hiệu quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led