https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Bảng hiệu đèn led ma trận và những lỗi thường gặp

1. Lỗi nguồn 2. Lỗi cáp 3. Lỗi module 4. Lỗi cấu hình

Bảng hiệu đèn led ma trận và những lỗi thường gặp

 Bảng hiệu đèn led ma trận là một loại bảng hiệu quảng cáo gắn led chạy chữ, có thể biến đổi theo nhiều nội dung khác nhau mang lại sự thành công trong việc truyền tải thông điệp. Tuy nhiên, quá trình sử dụng bảng hiệu đèn led ma trận còn gặp nhiều lỗi mà người dùng cần phải chú ý.

 

Bảng hiệu đèn led ma trận và những lỗi thường gặp

Bảng hiệu đèn led ma trận và những lỗi thường gặp

 

 Bảng hiệu đèn led ma trận đang trở thành sự lựa chọn phổ biến được nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi những ưu điểm của nó, có thể biến đổi, truyền đạt nhiều thông điệp đến với người dùng, ngoài ra, bảng hiệu đèn led ma trận còn thu hút được người dùng bởi hiệu ứng ánh sáng mà nó có. Nhân tố chính cấu thành lên bảng hiệu đèn led ma trận là module, nguồn, mạch điều khiển, ngoài ra là các phụ kiện không thể thiếu như dây nguồn, dây cáp tín hiệu, khung đỡ bảng quảng cáo. Tuy nhiên có thể do một vài nguyên nhân mà bảng hiệu đèn led gặp những vấn đề cần phải được khắc phục 

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Chú ý cài đặt dây dẫn điện của bảng hiệu đèn led

 

1. Lỗi nguồn

 

 Bảng led ma trận thường được sử dụng nguồn 5V 60A, khi bảng led bị mất nguồn cần phải kiểm tra lại xem dây cấp nguồn có vấn đề gì không. Nếu lỗi phát sinh từ dây thì cần phải thay dây để kiểm tra được bảng hiệu quảng cáo.

 

2. Lỗi cáp

 

 Cáp được sử dụng để truyền tín hiệu giữa các module hoặc từ mạch điều khiển đến module đầu tiên của mỗi hàng, nếu cáp này bị hỏng thì đường truyền cũng bị ảnh hưởng và làm cho bảng hiệu đèn led module không thể  hoạt động được hoặc hoạt động bị sai. Lúc này bạn cần thay cáp nối từ mạch điều khiển ra module và kiểm tra lại.

 

Bảng led module chạy chữ và những lỗi cần biết

Bảng led module chạy chữ và những lỗi cần biết

 

3. Lỗi module

 

 Nguyên lý trong truyefn tín hiệu nối tiếp từ tấm này sang tấm kia của module nên khi một module bị hỏng, có vấn đề thì những tấm tiếp sau sẽ không thể hoạt động được, bởi thế nên cần phải kiểm tra module đầu tiên trong chuỗi bảng hiệu quảng cáo để biết được vị trí bị hỏng. Nếu lỗi tại module thì cần phải thay thế bằng module mới. Trong trường hợp hết module để thay thì có thể thay thế module đó xuống cuối cùng để hạn chế vùng bị lỗi cho bảng hiệu đèn led.

 

4. Lỗi cấu hình

 

 Lỗi cấu hình có thể xảy ra khi cài đặt chương trình mới, thay đổi nội dung của bnarg hiệu đèn led, biểu hiện lỗi cấu hình rất dễ nhận biết khi nội dung chạy loạn, không rõ nội dung và hiệu ứng. Để khắc phục tình trạng này thì cần phải kiểm tra lại cấu hình và nạp lại chương trình vào trong mạch rồi kiểm tra, cần phải chú ý đến 2 thông số OE và DA.

 

 Lỗi ở bảng hiệu đèn led module không khó để khắc phục, những cách trên đây có thể giúp cho bạn khắc phục mỗi số vấn đề thường gặp ở bảng hiệu đèn led chạy chữ. Tuy nhiên, để khắc hục được sự cố khi đã treo lắp những tấm bảng hiệu ma trận ở vị trí trên cao thì sẽ là tương đối khó khăn. Vì thế cần phải có một đơn vị chuyên nghiệp thi công và sửa chữa bảng hiệu quảng cáo.

 

 Bảng Hiệu Quảng Cáo CK là một đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh, đơn vị bao gồm máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp quý vị có được bảng hiệu đèn led ma trận hiệu quả nhất, hỗ trợ thay đổi nội dung hoàn hảo nhất cũng như bảo hành cho bảng hiệu đèn led để quý vị không phải lo lắng với những lỗi của bảng hiệu đèn led.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led