https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Bảng hiệu đèn led và 3 lợi ích tuyệt vời

1. Giá thành phải chăng

Bảng hiệu đèn led và 3 lợi ích tuyệt vời

 Bảng hiệu đèn led là một hình thức bảng quảng cáo được kết hợp với đèn led chiếu sáng tăng sự thu hút hơn cho bảng quảng cáo. Bảng hiệu đèn led là một hình thức mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp để thu hút được nhiều khách hàng hơn đến với doanh nghiệp của mình.

 

Bảng hiệu đèn led và ba lợi ích đặc biệt

Bảng hiệu đèn led và ba lợi ích đặc biệt

 

 Bảng hiệu đèn led có khả năng phát sáng, có hai loại là bảng hiệu chữ nổi gắn led hoặc bảng led chạy chữ. Mỗi hình thức có những ưu điểm nổi bật riêng nhưng nhìn chung đây là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được ưa chuộng cho những doanh nghiệp, cửa hàng hoạt động vào ban đêm. Và bảng đèn led cũng có thể được làm theo hình thức hộp đèn led.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng hiệu đèn led chữ nổi mang lại sự sang trọng

 

 Bảng hiệu đèn led mỗi loại có những cách thiết kế riêng với những ưu điểm nổi bật riêng. Tuy nhiên, nhìn chung bảng hiệu đèn led sẽ có chung một mục đích chính là sự thu hút, nét tinh tế và nhẹ nhàng cho khách hàng. Đây chính là bảng hiệu quảng cáo mang lại hiệu quả tuyệt vời và được các doanh nghiệp yêu thích hiện nay. Chúng ta cùng điểm qua một vài lợi ích tuyệt vời khi làm bảng hiệu đèn led cho doanh nghiệp.

 

1. Giá thành phải chăng

 

 Bảng hiệu đèn led có thể là bảng hiệu chữ nổi gắn led, giá thành của bảng hiệu chữ nổi là tương đối thấp, kết hợp thêm đèn led thì đây là hình thức làm bảng quảng cáo có giá thành tương đối rẻ. Hoặc giá thành của hộp đèn led cũng tương đối rẻ, chỉ khoảng 400.000 - 900.000 đ tùy theo kích thước của bảng hiệu quảng cáo. So với những loại bảng hiệu quảng cáo khác thì đây là hình thức làm bảng quảng cáo vừa mang lại hiệu quả vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

 

Những lợi ích đặc biệt của bảng hiệu đèn led

Những lợi ích đặc biệt của bảng hiệu đèn led

 

2. Thu hút được người nhìn

 

 Tất nhiên rồi, hiệu ứng ánh sáng luôn là thứ thu hút mắt người nhìn đầu tiên trước khi nghe thấy âm thanh hoặc được chạm vào sản phẩm. Bởi thế nên khi sử dụng bảng hiệu đèn led thì ngay từ xa, bảng hiệu đèn led đã thu hút được doanh nghiệp, giúp cho doanh nghiệp có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và mang lại hiệu quả cao hơn.

 

 Đặc biệt những bảng hiệu chữ nổi mica gắn led, chữ nổi inox mặt mica gắn led hoặc chữ nổi mặt inox viền mica gắn led có những kiểu phát sáng khác nhau mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp cả về khả năng tiếp cận khách hàng cũng như về tính chuyên nghiệp. Tuy nhiên, khi làm bảng hiệu chữ nổi gắn led thì cần phải chọn vật liệu phù hợp để có thể phát sáng theo đúng thiết kế.

 

3. Linh động nội dung

 

 Với bảng hiệu đèn led, quý vị có thể dễ dàng thay đổi nội dung nhờ lập trình trên con chip gắn trong bảng hiệu quảng cáo, điều này giúp cho bảng hiệu quảng cáo trở nên đa dạng, truyền tải được nhiều thông điệp đến khách hàng. ĐỒng thời, bảng hiệu đèn led cũng bền theo thời gian do được bảo vệ bởi khung chắc chắn.

 

 Với những lợi ích của bảng hiệu đèn led trên, quý vị có thể thiết kế được bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp của mình. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ từ thiết kế đến thi công, tạo ra bảng hiệu quảng cáo hoàn hảo nhất, thu hút được nhiều khách hàng nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led