https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Bảng hiệu mica mang đến cho doanh nghiệp sự nổi bật

1. Bảng hiệu mica là gì? 2. Ưu điểm nổi bật của bảng hiệu mica

Bảng hiệu mica mang đến cho doanh nghiệp sự nổi bật

 Bảng hiệu mica là một hình thức làm bảng quảng cáo mới trên thị trường trong vài năm gần đây. Bảng hiệu mica sử dụng vật liệu chính là nhựa cao cấp mica, một loại vật liệu có nhiều ưu điểm, được sử dụng trong cả làm bảng hiệu quảng cáo và trang trí nội thất. Cũng vì thế nên bảng hiệu mica là một công cụ mang đến cho doanh nghiệp sự nổi bật, ấn tượng nhất.

 

Bảng hiệu mica mang đến cho doanh nghiệp sự nổi bật

Bảng hiệu mica mang đến cho doanh nghiệp sự nổi bật

 

 Trong thời buổi hiện nay, ngay cả khi công nghệ 4.0 phát triển thì bảng hiệu quảng cáo vẫn là một công cụ quảng bá thương hiệu không thể thay đổi. Trong các loại bảng hiệu quảng cáo thì bảng hiệu mica là một trong những loại được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều bởi tính nổi bật của nó, có thể đưa doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng một cách tốt nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Ưu nhược điểm của bảng hiệu mica cần biết trước khi lựa chọn

 

 Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều bảng hiệu mica với nhiều màu sắc khác nhau của nhiều thương hiệu khác nhau khi di chuyển trên phố. Đây là một loại bảng hiệu quảng cáo giúp cho thương hiệu nổi bật hơn, gần gũi với màu sắc nhận diện thương hiệu hơn bởi sự đa dạng màu sắc vốn có của mica. Chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn về loại bảng hiệu quảng cáo này.

 

1. Bảng hiệu mica là gì?

 

 Bảng hiệu mica là một tấm nhựa hay còn được gọi với tên khác là acrylic, là loại nhựa dẻo có thể được so sánh với thủy tinh. Bên cạnh đó thì mica là thương hiệu của nhà sản xuất đến từ Đài Loan, nổi tiếng với các sản phẩm đến từ chất liệu mica. Đây là vật liệu được đánh giá là bền, đẹp và ấn tượng nhất. Tuy nhiên, bảng hiệu quảng cáo có thật sự bền đẹp hay không còn phụ thuộc vào kỹ thuật thi công.

 

 Bảng hiệu mica được làm từ vật liệu chính là mica nên có nhiều tính ưu việt do mica mang lại, được sử dụng rộng rãi trong việc trang trí nội thất, bảng quảng cáo shop thời trang, showroom... Với khả năng xuyên sáng thì bảng hiệu mica còn được kết hợp với đèn led theo nhiều kiểu khác nhau để có được bảng hiệu quảng cáo phù hợp nhất.

 

Vì sao bảng hiệu mica mang đến sự nổi bật

Vì sao bảng hiệu mica mang đến sự nổi bật

 

2. Ưu điểm nổi bật của bảng hiệu mica

 

 Bảng hiệu mica ưu điểm đầu tiên chúng ta cần nói đến chính là tính thẩm mỹ cao, với sự đa dạng màu sắc, màu sắc đều và bóng của mình, bảng hiệu mica mang đến tính thẩm mỹ cao cho doanh nghiệp. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp với màu của thương hiệu để tăng thêm tính nhận diện thương hiệu hơn.

 

 Ưu điểm thứ hai là độ bền cao, mica là vật liệu không bị oxy hóa bởi những tác động của môi trường nên bảng hiệu quảng cáo được đảm bảo về độ bền cao hơn. Tuy nhiên, thị trường có hai loại mica là mica Đài Loan và mica Trung Quốc, để đảm bảo được về độ bền và vả thẩm mỹ thì quý vị nên lựa chọn mica Đài Loan cho bảng quảng cáo của doanh nghiệp mình.

 

 Ưu điểm thứ ba về giá thành sản phẩm, bản thân mica là một vật liệu không đắt, do đó tổng quan bảng hiệu mica có giá thành thấp, thích hợp với cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bên cạnh đó, thời gian thi công của bảng hiệu mica nhanh chóng nên giá thành thi công cũng không cao, nhân sự cần không nhiều.

 

 Ưu điểm thứ tư về khả năng xuyên sáng của mica, nhờ khả năng xuyên sáng lên đến 90% nên khi làm bảng hiệu mica doanh nghiệp có thể kết hợp với đèn led theo nhiều kiểu khác nhau để tăng thêm sự thu hút cho bảng quảng cáo vào ban đêm.

 

 Trên đây là những ưu điểm nổi bật của bảng hiệu mica, chính những ưu điểm đó đã giúp bảng hiệu mica tăng tính nổi bật cho doanh nghiệp. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn thiết kế, hỗ trợ thi công tốt nhất cho bảng hiệu quảng cáo các loại, để mang đến giá trị tốt nhất cho doanh nghiệp.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led