https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Bảng hiệu mica và những kiến thức cần biết trước khi lựa chọn

1. Bảng hiệu mica là gì? 2. Ưu điểm nổi bật của mica

Bảng hiệu mica và những kiến thức cần biết trước khi lựa chọn

 Chữ nổi mica là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp yêu thích lựa chọn. Việc dùng bảng hiệu mica sẽ đưa thương hiệu đến gần hơn với người dùng. Đây là hình thức quảng cáo thu hút được doanh nghiệp, tuy nhiên, trước khi lựa chọn chữ nổi mica cần phải nắm được những kiến thức cần biết về bảng hiệu quảng cáo này để có được lựa chọn phù hợp nhất.

 

Bảng hiệu mica và những yếu tố cần biết trước khi lựa chọn

Bảng hiệu mica và những yếu tố cần biết trước khi lựa chọn

 

 Là một chủ sở hữu doanh nghiệp, việc của quý vị là phải làm thế nào để bảng hiệu quảng cáo có thể phát huy được hết tác dụng của nó. Thị trường hiện nay nhiều loại bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp, trước tình hình đó, bảng hiệu quảng cáo mica được lựa chọn với nhiều ưu điểm nổi bật như đa dạng màu sắc, độ bền cao, giá thành phải chăng, đáp ứng được đầy đủ những yếu tố, yêu cầu cần có của một bảng hiệu quảng cáo mà doanh nghiệp tìm kiếm. Trước khi quyết định lựa chọn bảng hiệu quảng cáo mica, chúng ta cùng tìm hiểu về loại bảng hiệu quảng cáo này để hiểu hơn về bảng quảng cáo này.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Giá bảng hiệu mica phụ thuộc vào những yếu tố nào?

 

1. Bảng hiệu mica là gì?

 

 Bảng hiệu mica là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo tương tự như bảng hiệu hộp đèn mặt bạt Hiflex, cũng gồm bộ khung thép, thay vì sử dụng chất liệu bạt Hiflex để làm mặt biển thì sẽ sử dụng nhựa mica. 

 

 Mica là loại nhựa tương đối nhẹ, giá thành phải chăng, hiệu quả thẩm mỹ cao, độ bền tốt, tiếp cận được đối tượng người dùng hiệu quả cao, do đó nên có được sử dụng để thay thế cho Hiflex mang đến hiệu quả tốt hơn. Mica sẽ được sử dụng làm mặt biển mica, chữ nổi mica. Mica đa dạng màu sắc nên doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn được màu sắc tương ứng với màu của thương hiệu, mang đến hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp mình.

 

 Thị trường có hai loại mica là mica Đài Loan và Mica Trung Quốc. Mica Đài Loan có độ đều màu tốt, độ bền cao, màu sắc tươi hơn nên được ưu tiên lựa chọn cho bảng hiệu quảng cáo để đảm bảo tính thẩm mỹ. Bảng hiệu quảng cáo trong nhà có thể lựa chọn mica Trung Quốc nhưng hạn chế hơn bởi nó không thể đánh bóng, hoặc nếu có đánh bóng thì giá thành tương đối cao.

 

Bảng hiệu mica có nhiều ưu điểm nổi bật

Bảng hiệu mica có nhiều ưu điểm nổi bật

 

2. Ưu điểm nổi bật của mica

 

 Mica đa dạng màu sắc, có thể lựa chọn màu sắc thích hợp với màu của thương hiệu. Ngoài ra, mica còn có màu trong, độ dày 3-5mm, có thể kết hợp cả mica màu và mica trong cho bảng hiệu chữ nổi hiệu quả tốt hơn. Nếu sử dụng mica trong cho việc in hình ảnh lên thì hình ảnh phải đảm bảo sắc nét, in decal trong rồi dán lên bề mặt.

 

 Mica có tính thâm mỹ cao, mang lại sự sang trọng cho thương hiệu. Đồng thời mica có tính sử dụng linh hoạt nên nếu biết cách sử dụng và thiết kế hợp lý thì bảng hiệu quảng cáo sẽ đảm bảo được hiệu quả cao nhất. Mica dễ dàng uốn dẻo, dễ dàng thi công, bởi thế nên quá trình làm bảng hiệu mica sẽ nhanh chóng, dễ dàng hơn cho doanh nghiệp và do đó giá thành của bảng hiệu mica cũng rẻ hơn.

 

 Mica có đặc tính xuyên sáng lên đến 80%, có thể sử dụng thay thế cho thủy tinh, cũng chính bởi thế nên khi làm bảng hiệu mica, doanh nghiệp có thể kết hợp với đèn led bên trong âm chữ, đèn led chiếu sáng từ ngoài hay đèn led hắt sáng chân chữ... theo nhiều cách khác nhau để đảm bảo được hiệu quả cao nhất, giúp bảng hiệu quảng cáo thu hút được cả ban đêm.

 

 Bảng hiệu mica là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, những ưu điểm của bảng hiệu mica trên đây giúp cho doanh nghiệp sẽ yên tâm hơn với lựa chọn của mình. Tuy nhiên, để đảm bảo được hiệu quả cao nhất, cần phải tìm đến đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo mica để đảm bảo được hiệu quả. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cho quá trình làm bảng hiệu quảng cáo, giúp doanh nghiệp có bảng hiệu mica bền, đẹp nhất với giá thành phải chăng nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led