https://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Bảng hiệu mica và những lưu ý trước khi thi công

1. Phân loại mica 2. Lưu ý trước khi thi công bảng hiệu mica

2.1. Ưu điểm của bảng hiệu mica 2.2. Nhược điểm của bảng hiệu mica

Bảng hiệu mica và những lưu ý trước khi thi công

 Bảng hiệu mica là loại bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp yêu thích lựa chọn. Việc dùng bảng hiệu mica giúp doanh nghiệp có thể thể hiện được màu sắc, phong cách thương hiệu một cách dễ dàng nhất. Bảng hiệu mica đạt được hiệu quả cao khi thi công đúng quy trình cũng như lựa chọn đúng loại mica. Chúng ta cùng tìm hiểu về những lưu ý trước khi thi công bảng  hiệu mica cho doanh nghiệp.

 

Bảng hiệu mica và những  lưu ý trước khi thi công

Bảng hiệu mica và những  lưu ý trước khi thi công

 

1. Phân loại mica

 

 Bảng hiệu mica cũng có nhiều loại dựa trên cách thi công. Bao gồm bảng hiệu mica chữ nổi, bảng hiệu mica đèn led âm, bảng hiệu mica gắn led hắt sáng chân chữ. Mỗi loại có cách thi công riêng biệt nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: 4 lưu ý để làm bảng hiệu mica quán cafe đẹp

 

- Bảng hiệu mica chữ nổi: Đây là loại bảng hiệu quảng cáo được làm từ tấm nhựa mica uốn nổi chân tạo thành một khối chữ được gọi là chữ nổi 3D. Bề mặt mica được cắt bằng công nghệ CNC, công nghệ laser hiện đại nên chữ nổi có bề mặt sắc nét và tinh tế. Phần chân chữ nổi có thể được uốn bằng formax hoặc chân đế mica tùy theo yêu cầu của khách hàng đưa ra. Với hình thức làm bảng quảng cáo này, mica được sử dụng là những loại có độ dày từ 5-10 mm và dày hơn nữa để tạo nên những tác phẩm độc đáo nhất.

 

- Bảng hiệu mica gắn led âm: Hình thức này không còn mới mẻ trên thị trường, mang nhiều ưu điểm nổi bật, phần bên trong chữ nổi được gắn led nên buổi tối có thể làm sáng được phần chữ. Led sử dụng nguồn 12V-30A nên tiết kiệm điện năng và tuổi thọ của đèn led cũng tương đối cao. Vì thế, cả độ bền và tuổi thọ của bảng hiệu quý vị không cần phải lo lắng. Hình thức này chính là cách tận dụng khả năng xuyên sáng của mica trong làm bảng hiệu quảng cáo.

 

- Bảng hiệu mica led hắt sáng chân: Mica có khả năng xuyên sáng, tuy nhiên những tấm mica màu tối sẽ không thể xuyên sáng, đây là cách thiết kế để giúp doanh nghiệp vẫn sử dụng được màu sắc mà thương hiệu cần mà vẫn có thể giúp bảng hiệu phát sáng, thu hút vào ban đêm.

 

Làm bảng hiệu mica cần lưu ý những gì?

Làm bảng hiệu mica cần lưu ý những gì?

 

2. Lưu ý trước khi thi công bảng hiệu mica

 

 Với bảng hiệu mica, để thi công được tốt nhất, doanh nghiệp cần phải nắm được những ưu điểm của nó để phát huy được hết ưu điểm, ngoài ra, nắm những nhược điểm để đưa ra biện pháp khắc phục ngay từ đầu, tránh những sai sót, hỏng hóc không mong muốn.

 

2.1. Ưu điểm của bảng hiệu mica

 

 Mica là một vật liệu có khả năng xuyên sáng gần như thủy tinh và kính, vì thế, bảng hiệu mica không chỉ đẹp về màu sắc mà còn có thể dễ dàng kết hợp với đèn led để có được bảng hiệu quảng cáo thu hút vào ban đêm. 

 

 Thị trường có hại loại mica là Mica Đài Loan và mica Trung Quốc. Mica Đài Loan có chất lượng và thẩm mĩ vượt trội hơn hẳn, vì thế, những khu vực bảng hiệu quảng cáo thường xuyên được chú ý đến như quầy lễ tân hay bảng hiệu ngoài trời, quý vị nên chọn mica Đài Loan, chỉ nên dùng mica Trung Quốc cho những chi tiết nhỏ và không quá quan trọng.

 

 Mica không bị tác động bởi những yếu tố thời tiết, tự nhiên nên độ bền cho bảng hiệu quảng cáo cả khi sử dụng ngoài trời vẫn được đảm bảo được tuổi thọ, hạn chế những sửa chữa trong quá trình sử dụng.

 

 Chi phí để làm bảng hiệu mica không cao, bởi thế, có thể thích hợp với cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

2.2. Nhược điểm của bảng hiệu mica

 

 Mica là một vật liệu đa dạng màu sắc, tuy nhiên, màu của mica lại bị phai khi bị phơi nắng quá nhiều, vì thế, cần phải bảo dưỡng thường xuyên, lau chùi bề mặt cũng như có biện pháp che chắn bảng hiệu tốt nhất. Quý vị nên chọn hướng của bảng hiệu quảng cáo ít ánh nắng mặt trời để giảm sự tác động lên bảng hiệu quảng cáo.

 

 Những lưu ý về bảng hiệu mica với các loại bảng hiệu, ưu nhược điểm của bảng hiệu mica trên đây sẽ giúp quý vị đưa ra được ý tưởng thiết kế phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led